Khóa Tài Khoản Messenger 2024 [Cách Vô Hiệu Hóa Messenger Mới Nhất]

Thứ tư - 01/05/2024 22:36
Vì một lý do nào đó mà bạn muốn khóa tài khoản Messenger ❤️ Nhưng không biết cách làm như thế nào? ✅ scr.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện. Khi Nào Nên Khóa Facebook Messenger? Không thể phủ nhận rằng Facebook và Messenger đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống …
Mục lục

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn khóa tài khoản Messenger ❤️ Nhưng không biết cách làm như thế nào? ✅ scr.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện.

Khi Nào Nên Khóa Facebook Messenger?

Không thể phủ nhận rằng Facebook và Messenger đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta hiện nay. Nó là là một nơi để chúng ta cập nhật tin tức, liên lạc, kết nối với nhau.

Ngoài ra Facebook Messenger có thể giúp bạn thư giãn, thoải mái hơn sau những giờ học tập làm việc căng thẳng. Thế nhưng việc lạm dụng nó trong một khoảng thời gian dài đã khiến nhiều thứ tệ đi rất nhiều.

tác hại của fb

Dễ nhận ra nhất là mắt chúng ta thường xuyên bị khô và mờ, công việc bị trễ, ngủ muộn hơn. Có những người mải mê đắm chìm vào mạng xã hội này mà vô cảm hơn với thế giới thực, lãnh đạm với chính người thân của mình.

tại sao nên khóa messenger

Nếu như nó đã ảnh hưởng cũng như khiến bạn bị chi phối khá nhiều thời gian trong cuộc sống thì có lẽ đã đến lúc bạn nên cân bằng lại cuộc sống bằng cách tạm khóa Facebook Messenger một thời gian. Mẹo này cũng khá hữu ích nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ không Internet, không bị làm phiền bởi công việc.

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ TRIỆU LIKE HOT NHẤT 🈵 HACK LIKE FACEBOOK

Những Lưu Ý Trước Khi Khóa Facebook Và Messenger

  • Khi khóa Facebook, bạn có thể chọn tự động mở khóa, tối đa 7 ngày hoặc chỉ mở khóa khi bạn đăng nhập.
  • Tuy bạn đã khóa Facebook, nhưng Messenger vẫn hoạt động. Vì vậy sau khi khóa Facebook, bạn cần thực hiện khóa Messenger nếu muốn.
  • Hiện tại bạn chỉ có thể khóa Messenger trên ứng dụng Messenger (điện thoại).
  • Khóa tài khoản Facebook tạm thời sẽ vô hiệu hóa trang cá nhân và xóa tên, ảnh của bạn khỏi hầu hết nội dung bạn đã chia sẻ trên Facebook.
  • Một số thông tin có thể vẫn hiển thị với người khác như: tin nhắn bạn đã gửi.
  • Cho dù bạn chọn cách khóa Facebook tạm thời nào thì khi đăng nhập lại, tài khoản của bạn sẽ tự động được mở khóa.
  • Nếu bạn khóa cả Facebook và Messenger sau đó đăng nhập Messenger, tài khoản Facebook của bạn cũng sẽ được kích hoạt lại.
  • Nếu bạn muốn khóa Facebook tạm thời hay xóa vĩnh viễn thì đọc thêm bài viết về khóa Facebook

THAM KHẢO 🈵 TỔNG ĐÀI FACEBOOK VIỆT NAM

Hướng Dẫn Khóa Tài Khoản Messenger

Việc khóa Messenger tạm thời cũng giống như vô hiệu hóa Facebook đều giúp bạn có thể không dùng chúng trong một thời gian. Người khác cũng sẽ không thể gọi, nhắn tin hay liên lạc với bạn qua Messenger được.

Khi người dùng vô hiệu hóa tạm thời Facebook thì vẫn được sử dụng Messenger để nhắn tin như bình thường. Do bây giờ đây là hai dịch vụ khác nhau hoàn toàn.

Lưu ý: Nếu tài khoản Messenger liên kết với tài khoản Facebook thì chúng ta phải vô hiệu hóa Facebook trước rồi mới tiến hành trên Messenger. Khi đã khóa cả Facebook lẫn Messenger mà kích hoạt lại Messenger thì tài khoản Facebook cũng được kích hoạt lại.

Cách khóa cực đơn giản chỉ cần thực hiện đúng 3 bước mà thôi.

Bước 1: Bạn vào Messenger. Chọn hình đại diện. Tiếp đến chọn pháp lý và chính sách

Các Bước Khóa Tài Khoản Messenger

Bước 2: Chọn vô hiệu hóa (chỉ xuất hiện khi bạn đã khóa tài khoản Facebook của mình, nếu chưa khóa sẽ không thấy mục này). Chọn tiếp vô hiệu hóa

vô hiệu hóa messenger

Bước 3: Messenger của bạn sẽ tự động đăng xuất. Bạn sẽ nhận được thông báo bỏ kích hoạt tài khoản thành công

Chỉ với 3 bước tài khoản Messenger của bạn sẽ không còn nữa. Dù ai nhắn tin cho bạn cũng sẽ không được và bạn cũng không bị làm phiền nữa.

Cách Mở Lại Messenger Khi Đã Khóa

Sau một thời gian khóa Messenger tạm thời bạn muốn mở khóa lại dùng thì phải làm sao? Rất đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập lại Messenger của mình mà thôi.

Lưu ý: Tường hợp nếu bạn đang sử dụng Facebook Messenger với tài khoản Facebook của mình, bạn cần vô hiệu hoá tài khoản Facebook trước rồi mới có thể vô hiệu hoá tài khoản Messenger.

Như vậy scr.vn đã hướng dẫn chi tiết 3 bước đơn giản để khóa tài khoản Messenger. Bạn có thể tự mình thực hiện được ngay và luôn. Chúc các bạn thành công! Nếu có thắc mắc thì đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Facebook 🔻

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết