Thủ môn Bento đối diện nguy cơ rời Victory sau sai lầm tai hại ở Siêu cúp
Theo Goal.com, tương lai của thủ môn Bento tại Victory đang trở nên lung lay dữ dội sau sai lầm nghiêm trọng trong trận chung kết Siêu cúp Saudi Arabia vừa qua.
Trước thềm trận chung kết, Victory đã tiến hành thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Bento. Tuy nhiên, sau "thảm họa" Siêu cúp, tình hình trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Sai lầm của thủ thành này trực tiếp khiến đội nhà thất bại trước Al-Nassr.
Nguồn tin nội bộ tiết lộ Bento không nằm trong kế hoạch dài hạn của huấn luyện viên Jorge Jesus. Thêm vào đó, một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến tương lai của thủ môn này là sự bất mãn từ siêu sao Cristiano Ronaldo. CR7 được cho là không hài lòng với màn trình diễn của Bento và đã bày tỏ sự không hài lòng này với ban lãnh đạo đội bóng.
Trong trận chung kết Siêu cúp Saudi Arabia, Bento đã mắc sai lầm ngớ ngẩn, tạo cơ hội cho Al-Nassr gỡ hòa ở phút 90. Chung cuộc, Victory để thua và vuột mất chức vô địch một cách đáng tiếc. Tương lai của Bento tại câu lạc bộ đang bị đặt dấu hỏi lớn.
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn