Thứ tư, 22/10/2025, 19:40

Dortmund quan tâm đến việc cho mượn hậu vệ Anselmino của Chelsea

Thứ năm - 21/08/2025 21:00
Tờ Athletic đưa tin Borussia Dortmund đang quan tâm đến việc cho mượn hậu vệ Anselmino của Chelsea.Bài báo cho biết Anse ...

Dortmund để mắt đến hậu vệ trẻ Anselmino của Chelsea

Borussia Dortmund đang nhắm đến việc mượn trung vệ Anselmino từ Chelsea.

Theo nguồn tin từ tờ Athletic, Borussia Dortmund đang thể hiện sự quan tâm đến việc chiêu mộ hậu vệ trẻ Anselmino của Chelsea theo dạng cho mượn.

Bài báo cho biết Anselmino đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ tham dự Champions LeagueEuropa League bên ngoài Vương quốc Anh. Tuy nhiên, khả năng anh gia nhập Strasbourg, câu lạc bộ chị em của Chelsea, là không cao.

Trong buổi họp báo hôm thứ Năm, huấn luyện viên trưởng Enzo Maresca của Chelsea đã xác nhận thông tin này. Ông cho biết câu lạc bộ đang có kế hoạch cho Anselmino ra đi theo dạng cho mượn, mặc dù Colwell sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương dây chằng chéo trước. Chelsea vẫn sẵn sàng tạo cơ hội cho cầu thủ 20 tuổi này tích lũy kinh nghiệm.

"Cậu ấy là một cầu thủ tài năng, nhưng Anselmino cần được thi đấu thường xuyên và có thêm kinh nghiệm thông qua việc cho mượn," Maresca chia sẻ. "Chúng tôi đang chờ đợi một giải pháp phù hợp cho cậu ấy."

Anselmino gia nhập Chelsea từ Boca Juniors vào tháng 8 năm 2024 với mức phí chuyển nhượng khoảng 17 triệu bảng. Sau đó, anh trở lại câu lạc bộ chủ quản theo dạng cho mượn và được The Blues gọi trở lại vào tháng 1 năm nay. Mặc dù đã tập luyện cùng đội một đến hết mùa giải, hậu vệ người Argentina chỉ có hai lần ra sân, một lần cho đội U21 và một lần vào sân thay người tại Club World Cup.

Ba chấn thương gân kheo trong hai mùa giải vừa qua đã ảnh hưởng đáng kể đến thời gian thi đấu của anh, đặc biệt là chấn thương nghiêm trọng gặp phải khi trở lại Stamford Bridge vào tháng Hai. Trước khi gia nhập Chelsea, Anselmino đã có 23 lần ra sân cho đội một Boca Juniors, ghi được hai bàn thắng và có ba đường kiến tạo.

Nếu thương vụ chuyển nhượng sang Dortmund thành công, Anselmino sẽ là cầu thủ Chelsea thứ hai gia nhập câu lạc bộ Bundesliga này theo dạng cho mượn trong năm nay. Trước đó, Chukwuemeka đã trải qua nửa sau mùa giải 2024-25 theo dạng cho mượn tại Dortmund, ra sân tổng cộng 17 lần. Tương lai của Chukwuemeka tại Chelsea vẫn còn bỏ ngỏ, khi câu lạc bộ ưu tiên bán đứt anh hơn là tiếp tục cho mượn.

Chelsea sẽ có chuyến làm khách trên sân của West Ham vào thứ Sáu, trong khi Dortmund sẽ bắt đầu mùa giải Bundesliga bằng trận đấu với St. Pauli vào thứ Bảy.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC fix - trái - mẫu
QC fix - phải - mẫu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây