Tạo Nick Zalo Ảo 2024 [Cách Đăng Ký Tài Khoản Zalo Ảo Nhanh Nhất]

Thứ năm - 11/04/2024 06:53
Hướng Dẫn Tạo Nick Zalo Ảo 2024 ❤️ Cách Đăng Ký Tài Khoản Zalo Ảo Không Dùng Số Điện Thoại Đơn Giản ✅ Nhanh Nhất. Cách Lập Nick Ảo Zalo Hiện tại nhiều người dùng mạng xã hội Zalo vì một mục đích nào đó như không muốn tiết lộ số điện thoại đăng ký …
Mục lục

Hướng Dẫn Tạo Nick Zalo Ảo 2024 ❤️ Cách Đăng Ký Tài Khoản Zalo Ảo Không Dùng Số Điện Thoại Đơn Giản ✅ Nhanh Nhất.

Cách Lập Nick Ảo Zalo

Hiện tại nhiều người dùng mạng xã hội Zalo vì một mục đích nào đó như không muốn tiết lộ số điện thoại đăng ký hoặc muốn sở hữu 2 tài khoản Zalo cho công việc, bạn bè, gia đình trong khi 1 số điện thoại sở hữu được 1 nick Zalo hay đăng ký zalo không cần số điện thoại nên có nhu cầu muốn tạo tài khoản ảo Zalo.

Bài viết này SCR.VN hướng dẫn bạn cách đăng ký zalo để tạo nick ảo không cần số điện thoại chi tiết đơn giản nhất qua 2 bước:

 1. Bạn tạo một số điện thoại ảo 1 trong các ứng dụng trên điện thoại, các trang này cho phép bạn đăng ký số điện thoại miễn phí, bạn cài 1 trong số các app dưới đây, cách cài thì bạn vào Appstore của iphone hay Play Store của Android để tìm kiếm các từ khoá ứng dụng dưới đây để cài đặt trước:
  • Nextplus
  • SMS Receive Free
  • 2ndLine
 2. Sau đó đăng ký Zalo và bạn được Zalo gửi mã kích hoạt về các số máy này trên ứng dụng, bạn chỉ cần nhập mã này vào và kích hoạt thì sử dụng bình thường.

TẶNG BẠN TRỌN BỘ ▄︻┻═┳一••••• 1001 TÊN ZALO HAY NHẤT

Đăng ký zalo không cần số điện thoại

Để đăng ký zalo không cần số điện thoại hay tạo nick ảo bạn thao tác chỉ cần 2 bước dưới đây, ứng dụng tạo số ảo hướng dẫn là Nextplus bạn nhé.

Ứng dụng Nextplus là phần mềm chuyên dùng để tạo ra các số điện thoại ảo của nhiều quốc gia trên thế giới, phần mềm nhẹ, cài đặt cho cả Android, iOs nên Nextplus là một ứng dụng tạo số điện thoại ảo tốt nhất hiện nay.

Chia sẽ thủ thuật hay 🔰 CÁCH HACK ZALO

Bạn vào kho để cài như hướng dẫn ở trên trước khi chuyển sang bước 1 nhé.

Bước 1: Tạo số điện thoại ảo để đăng ký Zalo

Hoàn tất cài đặt mở ứng dụng lên và bạn đăng ký một tài khoản bằng thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, email để sử dụng

Tiếp theo tiến hành đăng ký số điện thoại ảo, từ giao diện chính của ứng dụng, các bạn bấm vào dấu biểu tượng 3 gạch ngắn dài bên góc phải màn hình để chuyển sang phần thông tin cá nhân.

Lưu ý bên dưới có dòng Tap to get your free Nextplus numbers, bạn chọn vào xuất hiện 2 mục:

 • Select your State: Chọn bang mà bạn muốn đăng ký số điện thoại ảo
 • Select your area code: Chọn mã bang theo yêu cầu
Tạo số điện ảo Nextplus
Tạo số điện ảo Nextplus

Nếu bạn đăng ký Zalo Ảo thì dòng Select your State là “United States” còn dòng Select your area code là số +1 để cho tiện lợi trong việc đăng ký cũng như lưu trữ để sử dụng lần sau nhé. 

Hoàn thành tạo sđt ảo đăng ký zalo bạn nhấn vào GET A CUSTOM NUMBER để tiến hành nhận số điện thoại ảo.

Kết quả hiển thị bảng thông tin về số điện thoại của bạn đã đăng ký, bấm đè để sao chép rồi chuyển sang bước tiếp theo.

♨️ CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI 👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

Bước 2: Đăng ký tài khoản Zalo mới như bình thường

Xong bước 1 coi như bạn đã hoàn thành 50% và cũng giống cách đăng ký bằng số điện thoại truyền thống cách tạo tài khoản zalo ảo theo trình tự như hình dưới:

 • Mở Zalo ở giao diện đăng ký/đăng nhập
  • Sau đó chọn Đăng ký tài khoản mới: điền tên, dán số điện thoại vào ô sau đó chọn vùng là US – United States (USA) ở dưới cùng rồi bấm tiếp tục để nhận mã xác minh.
 • Tiếp theo bạn sẽ nhận một tin nhắn sẽ gửi về hòm thư của app Nextplus nơi lưu trữ số điện thoại ảo của bạn vừa đăng ký, bạn copy 4 con số để điền vào ô như yêu cầu của Zalo rồi đặt mật khẩu mới là hoàn tất.
Đăng ký tài khoản Zalo ảo
Đăng ký tài khoản Zalo ảo

Bằng cách này chúng ta đã có thể đăng ký sử dụng nhiều tài khoản Zalo mà không bị hạn chế về số điện thoại như trước rồi nhé.

MỚI NHẤT: Trọn bộ danh sách 🆔 1001 MẬT KHẨU DỄ DÒ 🆔 Điện Thoại + Máy Tính

Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Zalo có thể xem hướng dẫn đầy đủ:

 • Cách Tạo Tài Khoản Zalo

Nhiều bạn muốn tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại, đăng ký zalo bằng số điện thoại ảo trong một số trường hợp nào đó nhưng chưa biết cách thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

MẸO HAY 🔻 CÁCH ĐO TỐC ĐỘ MẠNG 🔻 VNPT, FPT, VIETTEL… CHÍNH XÁC NHẤT

Cách Đăng Ký Tài Khoản Zalo Ảo Bằng 2ndLine

Cách đăng ký zalo không cần số điện thoại hay tạo sđt ảo đăng ký zalo bằng ứng dụng 2ndline bạn làm trình tự các bước sau:

 • Bước 1: Cài ứng dụng 2ndLine vào điện thoại của bạn để tạo số điện thoại ảo, dùng email để đăng ký và kích hoạt tài khoản trên app này.
 • Bước 2: Sau khi bạn cài hoàn tất tiến hành mở ứng dụng Zalo trên điện thoại ra nếu bạn chưa cài đặt thì cài đã nhé
 • Bước 3: Bạn đăng ký như bình thường, sau khi đến phần kích hoạt tin nhắn tạo tài khoản Zalo bạn nhập số điện thoại ảo trên ứng dụng đã đăng ký ở bước 1 để hệ thống gửi SMS mã về.
 • Bước 4: Bạn có mã kích hoạt và nhập vào thì việc tạo tk zalo ảo không cần số điện thoại thành công.

👉 NGOÀI CÁCH LẬP NICK ẢO ZALO MỜI BẠN XEM THÊM CÁC CÀI ĐẶT ZALO VÀ THỦ THUẬT ZALO HAY 📌 Cách Chống Hack Zalo HIỆU QUẢ NHẤT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết