Tải Pubg Trung Quốc 2024 [Cách Cài Đặt Pubg China Full Siêu Dễ]

Thứ tư - 01/05/2024 22:36
Cách Tải Pubg Trung Quốc 2024 ❤️ Hướng Dẫn Tải Pubg China Mới Nhất ✅ Cài Đặt Bản Trung Từ A-Z Trên Android, iOS và Máy Tính PC. Pubg Mobile Trung Quốc Pubg Mobile Trung Quốc theo tên tiếng Trung là 腾讯 手 游 助手 còn và tên của phiên bản quốc tế là Tencent …
Mục lục

Cách Tải Pubg Trung Quốc 2024 ❤️ Hướng Dẫn Tải Pubg China Mới Nhất ✅ Cài Đặt Bản Trung Từ A-Z Trên Android, iOS và Máy Tính PC.

Pubg Mobile Trung Quốc

Pubg Mobile Trung Quốc theo tên tiếng Trung là 腾讯 手 游 助手 còn và tên của phiên bản quốc tế là Tencent Gaming Buddy, nói chung, đây là một trò chơi rất giống với PUBG PC nhưng hoàn toàn miễn phí.

Bạn lưu ý, tựa tên game Trung Quốc Lighspeed là: 绝地求生:刺激战场 và bản Timi là 绝地求生 全军出击

Pubg bản trung khác với các bản còn lại ra sao ?

Khi bạn vào trò chơi, bạn vẫn đáp xuống bản đồ Erangel quen thuộc, nhưng bạo lực trong trò chơi đã giảm đi. Nhiệm vụ vẫn như các phiên bản khác là trở thành người sống sót cuối cùng.

Tuy nhiên, khi đánh kẻ thù, người chơi sẽ không thấy máu khi bị thương và hiệu ứng máu sẽ được thay thế bằng hiệu ứng trúng sơn.

Những thay đổi mới làm cho trò chơi khá buồn cười, đặc biệt là khi bạn tiêu diệt kẻ thù. Thay vì các xác chết biến mất khỏi mặt đất và chỉ còn lại hộp hòm, đối thủ sẽ vẫy tay tạm biệt và đưa cho bạn chiếc hòm.

Cập nhật mới nhất đến hiện nay có đến 2 phiên bản Trung quốc tựa game PUBG Mobile là PUBG Mobile Timi Studio (PUBG Mobile: Toàn Quân Xuất Kích) hoặc PUBG Mobile Lightspeed Studio (PUBG Mobile: Thứ Kích Chiến Trường)

Tức một bản do hãng Timi và một bản của Lightspeed & Quantum Studios phát triển. Nhưng so sánh thì bản Pubg China do Lighspeed thì được đánh giá cao và mượt hơn.

Còn phiên bản Timi Studio được đánh giá là đẹp hơn do vậy SCR.VN khuyên bạn dùng bản của Lightspeed.

Nếu bạn quan tâm bản PUBG Mobile Timi vui lòng xem ở phần cuối.

HOT NHẤT CHO GAME THỦ ▄︻┻═┳一••••• TẠO TÊN KÍ TỰ {Tạo tên pubg mobile hay Ngầu Nhất}

tạo tên kí tự đặc biệt
tạo tên kí tự đặc biệt

Và hôm nay SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách tải pubg trung quốc ios, android và trên máy tính PC với phiên bản giả lập mới nhất.

Cách Tải Pubg Trung Quốc

Phần này SCR.VN sẽ hướng dẫn tải pubg trung quốc android và ios chi tiết dưới đây, nếu trong quá trình download pubg trung hay cài đặt có vấn đề gì vui lòng để lại bình luận dưới bài viết để SCR.VN cập nhật cho bạn nhé.

Một số thông tin về phiên bản trước khi chia sẽ cách tải pubg mobile trung quốc sau:

Bản Lightspeed 🥇PUBG China
Tổng dung lượng 💯1.94 GB
Hỗ trợ hệ điều hành điện thoại📱Android + IOS
Phiên bản mới nhất 🆕v1.5.8
Ngày cập nhật 💢17/12/2019
Nhà phát hành game 🔫Tencent
Địa chỉ chính thức game trang chủ 🆔gp.qq.com

Bạn cần lưu ý với bản Android thì bạn sẽ download Pubg Mobile China File APK ở mục dưới về để cài đặt, còn bản iOS của iphone thì bạn sẽ tải trực tiếp trên App Store theo hướng dẫn dưới đây.

Mới Nhất Bạn Tham Khảo Cách 💠 HACK PUBG

Pubg Trung Quốc
Pubg Trung Quốc

Tải Pubg Trung Quốc APK

Để cài đặt cho điện thoại android hoặc iphone đầu tiên bạn cần tải pubg mobile trung quốc apk về máy theo liên kết trực tiếp từ nhà game với 2 phiên bản dưới đây:

 • Tải Pubg Mobile China phiên bản Lightspeed Studio Game for Peace cho điện thoại Android Apk tại đây: Pubg Trung Quốc APK
 • Tải Pubg Mobile China phiên bản Timi cho điện thoại Android Apk tại đây: https://pubgm.qq.com/d/index.html?device=android

SCR.VN tặng bạn trọn Bộ 😎 1001 TÊN PUBG HAY 😎

TÊN PUBG HAY NHẤT
TÊN PUBG HAY NHẤT

Tải pubg trung quốc Android

Cách tải pubg trung quốc android Game for Peace trên điện thoại Android thao tác như sau:

 • Bước 1: Tải phiên bản Android theo link trên và sau khi tải về xong tiến hành càu đặt bằng cách bạn click vào File để chạy
 • Bước 2: Nếu ứng dụng trên Android có thông báo bảo mật không cho cài thì bạn cần mở điện thoại lên vào mục có biểu tượng bánh răng Cài đặt chọn Bảo mật và bật chức năng cho phép cài app Không rõ nguồn gốc
 • Bước 3: Nhấp lại vào File Pubg China APK đã tải lúc đầu và đợi quá trình cài hoàn tất là xong.

🔰 Chia Sẽ Bạn ▄︻┻═┳一••••• CÁCH ĐỔI TÊN PUBG  {Thẻ Đổi Tên PUBG Miễn Phí}

Cách tải pubg trung quốc ios

Đối với bản PUBG Mobile Trung Quốc trên iOS thì trên điện thoại iPhone (dùng iPhone 6 trở lên) và máy tính bảng iPad (Ipad 2 trở lên)

Cách tải pubg trung quốc ios thao tác theo trình tự:

 • Bước 1: Mở iphone hoặc ipad lên vào mục Cài đặt chọn Itunes & App Store sau đó bạn bấm vào ID Apple
 • Bước 2: Click tiếp vào Quốc gia và Khu Vực sau đó bạn chọn thay đổi quốc gia hoặc Vùng bằng cách kéo xuống phía dưới danh sách để chọn Trung quốc hoặc Hồng Kong đều được.
 • Bước 3: Nhấp chọn Đồng ý và kéo xuống điền chữ vào các ô trống. Bạn cần lưu ý là ô thứ 4 và 6 thì bạn chỉ được phép nhập số. Sau khi hoàn tất thì bạn có thể tải Pubg Trung Quốc như cài đặt app khác bằng cách tìm kiếm trên Appstore và nhấp vào nút cài, đợi chạy xong là dùng thôi.

TẶNG BẠN BỘ 💠 ACC PUBG MIỄN PHÍ 💠

Tải Pubg Trung Quốc PC

Nhiều bạn muốn chơi game pubg bản trung quốc PC cho tiện thao tác do vây SCR.VN hướng dẫn bạn chi tiết dưới đây.

Trước khi Tải Pubg Trung Quốc máy tính bạn cần tải ngay Tencent Gaming Buddy/ GameLoop VN

 • Bản giả lập tiếng Anh của Tencent
 • Bản giả lập tiếng Việt của VNG
 • Bản giả lập tiếng Trung quốc

Bạn lưu ý: Hiện nay tên TGB đã được cập nhật mới nhất mang tên GameLoop nhé.

Các bước tải pubg trung quốc pc

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy ở trên về cho máy tính
 • Bước 2: Sau khi tải xong cài đặt lên máy tính PC của bạn như các phần mềm khác
 • Bước 3: Sau đó nhấp vào biểu tượng có hình Tay cầm chơi game, tiếp theo ấn vào ô tìm kiếm và nhập tên game hoặc bạn thao tác kéo xuống dưới để chọn game đến khi nào thấy các game bắn súng thì chọn vào. Bạn lưu ý là có cả 2 bản Timi (nhân vật nữ mặc áo xám) và bản Lightspeed (nhân vật nữ mặc áo đen và bản này là bản như của quốc tế)
 • Bước 4: Hoàn tất chọn bản PUBG Mobile Trung quốc thì hãy bấm vào ô màu xanh lớn bên dưới góc phải của game để nó tiến hành tải và ứng dụng sẽ tự động cài đặt
Chọn biểu tượng màu xanh lá
Chọn biểu tượng màu xanh lá
 • Bước 5: Đợi khi tải hoàn tất thì bạn mở lên và đăng nhập bằng Wechat hoặc QQ mà không cần đăng ký tài khoản (nếu bạn chưa có bạn xem thêm hướng dẫn dưới. Sau đó bạn bấm vào biểu tượng màu xanh lá để đăng nhập bằng Wechat, còn xanh dương là QQ
 • Bước 6: Trong hướng dẫn này đã có Wechat rồi nên sẽ bấm chọn hình màu xanh lá cây
 • Bước 7: Giao diện xuất hiện một mã QR CODE, và lúc này bạn mở điện thoại có tải wechat sau đó bấm vào mục Khám phá nhấp vào Quét trên màn hình máy tính, cuối cùng bạn chọn Đăng nhập (Login) (bấm nút màu xanh trên màn hình điện thoại) để đăng nhập game PUBG Mobile Trung quốc PC là hoàn tất và chơi thôi.
Chọn Scan QR CODE
Chọn Scan QR CODE

Cách tạo tài khoản Pubg Mobile Trung Quốc

SCR.VN hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Pubg Mobile Trung Quốc dùng Wechat để đăng ký:

 • Bước 1: Mở điện thoại lên nếu là Android thì mở Play Store tìm và tải ứng dụng có tên Wechat, và iOS của iphone thì mở AppStore
 • Bước 2: Tiếp theo bạn mở ứng dụng lên và chọn ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Bước 3: Tiến hành đăng ký tài khoản rồi chọn khu vực là Việt nam với đầu số điện thoại đăng ký +84 nhé.
 • Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn vào và đợi mã xác nhận, sau khi xác nhận mã code xong bạn bắt đầu đăng nhập vào game pubg để chơi.

Pubg trung quốc giả lập

Hướng dẫn thêm bạn cách tải bản tiếng anh trên Pubg Trung Quốc giả lập dưới đây nhằm giúp bạn không chỉ cài được bản Pubg China mà còn có thể cài bản Pubg quốc tế là tiếng anh (English) để chơi cùng lúc.

 • Bước 1: Mở ứng dụng lên, sau đó bạn chọn vào biểu tượng 4 nút, vị trí nằm bên dưới biểu tượng tay cầm chơi game
 • Bước 2: Sau đó chọn vào ô tìm kiếm và gõ chữ PUBG Mobile bình thường
 • Bước 3: Cuối cùng bạn bấm vào và sau đó bấm vào nút màu xanh lớn dưới góc phải là được.

Trọn Bộ 🕵 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT PUBG

Tải Pubg China Có Gì Hay

Nhiều bạn cũng tò mò không biết các tính năng trước khi tải pubg mobile trung quốc về trên điện thoại hay máy tính PC của mình tự hỏi pubg trung quốc có gì hay SCR.VN chia sẽ bạn đầy đủ những thông tin cần biết dưới đây.

Các game thủ thích thể loại Battle Royale cũng như Battleground Mobile hay còn được gọi là PUBG Mobile, giờ đây có thể chơi PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc tại Việt Nam và các quốc gia khác.

Và như bạn đã biết, trò chơi PUBGM này có phiên bản tiếng Anh nhưng có một điều mà ít game thủ nắm đó là phiên này này luôn cập nhật châm hơn hơn phiên bản Pubg China.

Khi phát hành các tính năng mới thì bản Pubg China sẽ có ngay nhưng phiên bản Pubg Mobile Quốc tế sẽ mất từ ​​2 đến 4 tuần mới được cập nhật do vậy game thủ xài các bản khác sẽ thiệt thòi hơn.

Giống như phiên bản Pubg China này mới này sẽ mượt mà hơn, đẹp hơn và có nhiều thứ mà ngay cả PUBG Mobile PC khác không có.

PUBG Mobile đơn giản hóa đơn giản hóa phiên bản PC của nó nhờ Tencent và PUBG Corp đã giúp các game thủ trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn, vì nhà phát triển biết rất rõ nhu cầu của những game thủ di động muốn chơi thoải mái và thực tế.

Do đó, họ đã thêm một số tính năng mới mà bạn khó có thể tìm thấy trong phiên bản PC chính thức khác do vậy SCR.VN đã hướng dẫn cách tải pubg china chi tiết ở trên.

Các nhiệm vụ và phần thưởng

Giống như bất kỳ game trên điện thoại nào nói chung, trước khi chơi, bạn sẽ tìm thấy tính năng “Nhiệm vụ” sẽ mang lại cho bạn phần thưởng chiến đấu và EXP. Phần thưởng này sẽ được nhận khi bạn chơi.

Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần để có động lực chơi và hoàn thành để nhận thêm vàng.

Đặc biệt ở phiên bản Pubg China sẽ có nhiều sự kiện và nhiệm vụ đặc biệt, vì vậy nó cũng mang lại nhiều vàng hơn phiên bản Quốc tế.

Tự động nhặt đồ

Tính năng tự động nhận sẽ giúp bạn chơi PUBG Mobile China dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với các tính năng mới trong trò chơi, các trò chơi của Tencent cũng bổ sung một số tính năng mới như tự động chọn đúng đối tượng, chẳng hạn như nếu bạn có súng M416, thì hệ thống sẽ tự động nhặt và trang bị các phụ kiện phù hợp nhất. Hoặc bạn đã có AK-47.

Hệ thống nhặt tự động này sẽ giúp bạn tự động lấy đạn 7,76 mm. Vì vậy, bạn sẽ chơi ngay lập tức dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nó sẽ chế độ hồi máu, áo giáp và sửa lỗi tốt nhất trong hệ thống bản đồ / la bàn. Đối với hệ thống chọn tự động. Các mục được chọn tự động được chọn dựa trên nhu cầu và các mục bạn đã có.

Hệ thống map và giao diện đồ họa

Hệ thống Map (Bản đồ) cũng là một cải tiến đáng kể so với phiên bản PC. Trên PC, bạn không thể di chuyển và kiểm tra bản đồ hoặc la bàn trong phiên bản di động cùng một lúc.

Chế độ xem bản đồ được làm nhỏ hơn để bạn vẫn có thể xem bản đồ cùng một lúc trong mọi tình huống.

Nói về sức mạnh của phiên bản Trung Quốc này, chất lượng đồ họa sẽ là thứ được đánh giá cao. Đặc biệt nếu phiên bản PC trước của người chơi lo lắng.

Chi tiết và trải nghiệm hình ảnh tổng thể vẫn không được tốt lắm. Nhưng với phiên bản này, người chơi có đầy đủ kinh nghiệm, nhưng bạn cần một chiếc điện thoại cao cấp để trải nghiệm tốt nhất.

Điểm mới trong phiên bản Pubg Mobile China

Bên cạnh đó đồ họa PUBG Mobile cũng tốt hơn nhiều so với các game Battle Royale như Rules of Survival hay Dao Out hơn nữa giúp bạn có nhìn thực tế hơn nhiều.
PUBG Mobile Trung Quốc trên iPhone.

 • Phiên bản mới của trò chơi di động này cũng có ô tô. Điều khiển chúng thật tiện lợi – các nút ảo thay đổi khi bạn ở trong xe. Vật lý lái xe giống như trong phiên bản gốc. Và ưu điểm tốt nhất của xe là giúp bạn di chuyển nhanh hơn, đặc biệt là khi chạy BO.
 • Khi sử dụng balo bạn nhấp vào nút có biểu tượng Ba lô đặc biệt trên màn hình. Hoặc nếu bạn muốn chữa lành, hãy nhấn nút có biểu tượng chữa bệnh, (băng, gạt nước, nước tăng lực …)
 • Sau khi kết thúc trận đấu game thủ sẽ xem được thứ hạng của mình, dựa trên các thông số khác nhau, chẳng hạn như gây sát thương, số lần giết…
 • Trong trò chơi sinh tồn này, bạn có thể chơi ở chế độ đội hình với bạn bè. Đánh dấu các địa điểm trên bản đồ và giúp đồng đội của bạn hiểu bạn đang đi đâu.

Đã có bản Pubg China trên PC hay máy tính chính thức của Tencent

Không chỉ phiên bản trên điện thoại mà giờ đây với ứng dụng giả lập giúp những người không có cơ hội chơi trên điện thoại có thể sử dụng máy tính laptop, máy tính bàn để chơi, trong đó bạn có thể tải xuống và chơi khá dễ dàng.

Bên cạnh đó với những máy tính PC có cấu hình cao nhưng chơi PUBG Trung Quốc Trên Máy Tính bị giật, lác có thể sử dụng trình giả lập PC PUBG Mobile Trung Quốc này để chơi mượt hơn và đồ họa có thể được đặt ở mức cao hơn.

Đó là tất cả những thông tin cần biết SCR.VN muốn cập nhật đến bạn trước khi tải pubg china mobile.

Tặng Bạn Trọn B🔰HÌNH PUBG ĐẸP 🔰

Pubg Trung Quốc Timi

Một phiên bản Pubg Trung Quốc Timi mà nhiều bạn biết đến vậy phiên bản PUBG Timi có những tính năng nào?

Đây là phiên bản đặc biệt, trong đó nó sẽ được tập trung phát triển các phiên bản mới và mở rộng của Tencent’s Studio Timi (Phiên bản Lightspeed là phiên bản tiếng Anh mà bạn đang chơi).

Nội dung của PUBG Mobile China do Timi sản xuất hiện được đánh giá cao về nội dung, sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm sáng tạo, biến đổi chế độ… ngoài ra, game này cũng sẽ cập nhật thêm súng và nhân vật mới

Tuy nhiên, bản phát hành Army Attack của Timi Studio tập trung vào các trận chiến trên bộ, trên biển và trên không. Điều này về cơ bản khác với phiên bản PC.

Tải bản PUBG Mobile Timi phát hành tại: https://pubgm.qq.com/index.shtml

🧛‍♂️ Lưu ý về phiên bản Timi: Hiện tại, phiên bản Pubg Timi không còn quan tâm đến Tencent và tập trung vào phát triển, vì vậy những tháng này, trò chơi không có các phiên bản mới như Lightspeed, cũng như rất nhiều lỗi. Nếu bạn thích thử chơi, bạn có thể truy cập liên kết trang chủ ở trên để tải xuống nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết