Tài Khoản Amazon Prime Free 2024 [Share Acc Amazon Miễn Phí]

Thứ tư - 08/05/2024 03:14
Tài Khoản Amazon Prime Free 2024❤️️ Tặng Acc Amazon Miễn Phí ✅ Amazon Prime – Một Dịch Vụ Tiện Ích Không Thể Bỏ Qua Dành Cho Những Tín Đồ Mua Sắm. Tài Khoản Amazon Prime Bao Nhiêu Chắc hẳn ai cũng muốn trải nghiệm dịch vụ mua sắm chất lượng cao, giá cả phải chăng …
Mục lục

Tài Khoản Amazon Prime Free 2024❤️️ Tặng Acc Amazon Miễn Phí ✅ Amazon Prime – Một Dịch Vụ Tiện Ích Không Thể Bỏ Qua Dành Cho Những Tín Đồ Mua Sắm.

Tài Khoản Amazon Prime Bao Nhiêu

Chắc hẳn ai cũng muốn trải nghiệm dịch vụ mua sắm chất lượng cao, giá cả phải chăng và những ưu đãi hấp dẫn. Chính vì vậy mà Amazon Prime sẽ là một lựa chọn hữu ích mà các tín đồ mua sắm online không thể bỏ qua. Mua Tài Khoản Amazon Prime Bao Nhiêu để có thể tận hưởng một dịch vụ mua sắm chất lượng cao sẽ giải đáp những băn khoăn của bạn.

Amazon đã quá phổ biến và nổi tiếng với người dùng khắp thế giới. Đây là một trang thương mại điện tử nơi cung cấp gần như tất cả những hàng hoá và sản phẩm mà bạn cần. Nếu như là một tín đồ săn sale và shopping online thì Amazon Prime sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Amazon Prime là dịch vụ dành cho những khách hàng vip với các lợi ích như mua hàng ưu đãi, giao hàng miễn phí, chiết khấu khi mua hàng, quyền được truy cập miễn phí trên Amazon Prime Video… Cùng với đó là hàng loại các ưu đãi độc quyền khác. Trước những dịch vụ ưu đãi lớn như vậy nhưng không quá khó khăn để bạn sở hữu gói Amazon Prime và trở thành khách hàng VIP của Amazon. Hiện nay. gói Amazon Prime được cung cấp với mức giá 99 USD/năm (tương ứng khoản hơn 2 triệu VNĐ).

🌷Xem Thêm: Tài Khoản Fpt Play Free 

Lợi Ích Dùng Tài Khoản Amazon Prime

Nếu là một khách hàng thường xuyên mua sắm thì chi phí bỏ ra để mua gói Amazon Prime cũng rất hợp lý khi bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn phí vận chuyển cũng như được mua hàng giá ưu đãi lớn so với thông thường. Bên cạnh đó, Lợi Ích Dùng Tài Khoản Amazon Prime phải kể đến như:

 • Freeship đối với những đơn hàng vận chuyển trong thời gian 2 ngày làm việc: Khách hàng có tài khoản Amazon Prime sẽ được miễn phí hoàn toàn hoặc một phần chi phí vận chuyển cho đơn hàng của mình. Đồng thời ưu đãi freeship này cũng không giới hạn số lượng sản phẩm. Có nghĩa bạn sẽ không phát sinh thêm chi phí mà có thể yên tâm mua sắm tại nhà.
 • Ưu đãi Amazon Prime Now: Sử dụng miễn phí dịch vụ giao nhận hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ với một số mặt hàng nhất định. Đồng thời chiết khấu đến 5% tổng giá trị hóa tuỳ theo mặt hàng khi mua sắm trên hệ thống của Amazon.
 • Khuyến mãi lớn trên hệ thống các nền tảng ứng dụng:
  – Prime video: Xem miễn phí hàng ngàn bộ phim trên kênh trực tuyến.
  – Prime Music: Nghe nhạc, tải xuống và lưu trữ các bài hát yêu thích miễn phí.
  – Prime Photo: Kho lưu trữ ảnh miễn phí và bảo mật cho người dùng.
  – Twitch Prime: Chơi game miễn phí có trên nền tảng.
 • Tăng thời gian vào khung giờ vàng giảm giá: Người dùng sở hữu Amazon Prime sẽ được cộng thêm 30 phút trong các khung giờ giảm giá trên trang thương mại điện tử của Amazon để thoải mái lựa chọn và mua sắm.

Nhận acc mới tại đây 👉 Shop Nhận Nick Miễn Phí 🎁

Cách Tạo Tài Khoản Amazon Prime Miễn Phí

Với việc có tài khoản trên Amazon, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ trên nền tảng này. Cách Tạo Tài Khoản Amazon Prime Free với 5 bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt trên thiết bị của bạn và truy cập vào trang chủ của Amazon tại https://www.amazon.com/. Nhấn chọn vào mục “Sign in Securely” nằm ở góc phía bên phải màn hình.
Cách Tạo Tài Khoản Amazon Prime - Bước 1
Cách Tạo Tài Khoản Amazon Prime – Bước 1
 • Bước 2: Giao diện đăng nhập xuất hiện và bạn nhấn chọn “Creat your amazon” để đăng ký tài khoản mới.
Cách Tạo Tài Khoản Amazon Prime - Bước 2
Cách Tạo Tài Khoản Amazon Prime – Bước 2
 • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản bao gồm: tên, địa chỉ email, mật khẩu của bạn.
Cách Tạo Tài Khoản Amazon Prime - Bước 3
Cách Tạo Tài Khoản Amazon Prime – Bước 3
 • Bước 4: Amazon sẽ gửi đến email bạn đăng ký ở trên một mã số xác minh. Bạn mở email của mình và tìm thư được gửi từ hệ thống của Amazon, sau đó lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số.
Cách Tạo Tài Khoản Amazon Prime - Bước 4
Cách Tạo Tài Khoản Amazon Prime – Bước 4
 • Bước 5: Quay lại trang đăng ký, bạn nhập mã số xác minh đã được Amazon gửi vào ô trống dưới “Enter OTP”. Tiếp theo nhấn chọn “Verify” để xác minh và tạo tài khoản. Sau đó màn hình trở về giao diện trang chủ của Amazon và bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản của mình.
Cách Tạo Tài Khoản Amazon Prime - Bước 5
Cách Tạo Tài Khoản Amazon Prime – Bước 5

🌷Bật Mí Thêm: Tài Khoản Elsa Miễn Phí 🌷

Hướng Dẫn Đăng Ký Amazon Prime Miễn Phí

Amazon Prime cung cấp một loạt các lợi ích như vận chuyển miễn phí trong ngày, truy cập vào thư viện phim, chương trình TV, âm nhạc và nhiều tiện ích khác. Bạn có thể đăng ký dịch vụ này theo cách sau:

 • Truy cập trang chủ của Amazon Prime: Đầu tiên, truy cập vào trang web chính thức của Amazon Prime.
 • Chọn Gói Dịch Vụ: Trang web sẽ hiển thị các gói dịch vụ khác nhau mà Amazon Prime cung cấp. Một số quốc gia có thể có các chương trình khuyến mãi hoặc thử nghiệm miễn phí. Chọn gói dịch vụ hoặc thử nghiệm miễn phí mà bạn muốn đăng ký.
 • Đăng Ký hoặc Bắt Đầu Thử Nghiệm Miễn Phí: Nhấp vào nút “Đăng ký” hoặc “Thử nghiệm miễn phí” để tiến hành quá trình đăng ký.
 • Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản: Nếu bạn đã có tài khoản Amazon, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu không, bạn cần tạo một tài khoản Amazon mới. Nhập thông tin cần thiết như địa chỉ email, mật khẩu, địa chỉ giao hàng, và thông tin thanh toán (nếu áp dụng).
 • Hoàn Tất Đăng Ký: Theo dõi các bước trên trang web để hoàn tất quá trình đăng ký. Một số quốc gia có thể yêu cầu xác minh thông tin hoặc thông tin thanh toán trước khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime Student

Tài Khoản Amazon Prime Student cho phép bạn dùng thử hoàn toàn miễn phí với thời hạn lên đến 7 tháng. Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime Student cũng tương tự như các bước đã trình bày chi tiết ở phần trên. Ngoài ra bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Để đăng ký tài khoản Amazon Prime Student thì sau khi thực hiện đăng ký thành công tài khoản Amazon như đã hướng dẫn, bạn dùng Edu Email của mình để xác minh tài khoản. Sau đó bạn liên kết tài khoản Amazon với thẻ Visa/ Mastercard có số dư ít nhất 3 USD trong thẻ. Sau khi xác minh tài khoản, trong vòng 24h Amazon sẽ kích hoạt tài khoản được đăng ký, nếu không bạn cần xoá thẻ Visa/ Mastercard cũ và liên kết bằng một thẻ mới.

Cách Huỷ Tài Khoản Amazon Prime

Cách Huỷ Tài Khoản Amazon Prime với một vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng bị gia hạn và phải thanh toán chi phí dù không thường xuyên sử dụng dịch vụ của Amazon.

Nếu bạn đã đăng ký Amazon Prime với hình thức tài khoản dùng tử miễn phí trong 30 ngày và không có ý định sử dụng thường xuyên thì cần thực hiện huỷ dịch vụ nếu không muốn tài khoản tự động gia hạn thêm 1 năm và bạn phải chi trả khoản phí 99 USD. Lúc này bạn cần đăng nhập vào tài khoản và mở trang Prime Central, sau đó click vào ô “Do not continue” để huỷ chế độ gia hạn tự động. Và sau khi hết thời gian dùng thử thì tài khoản Amazon Prime của bạn sẽ bị huỷ.

Cách Huỷ Tài Khoản Amazon Prime
Cách Huỷ Tài Khoản Amazon Prime

Tặng bạn👉 55+ Tài Khoản K+ Free

Tài Khoản Amazon Free 2024

Là một trong những đế chế thương mại điện tử lớn nhất thế giới, Amazon mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với mức giá được khuyến mãi lớn. Tài Khoản Amazon Free sẽ giúp bạn có thể nhận được những ưu đãi này.

 • [email protected] – 123456789
 • [email protected] – Mật khẩu:Roze@33tP
 • [email protected] – toriq81639
 • [email protected] – 1213i3io2
 • [email protected] – beck394023
 • [email protected] – 9372782
 • [email protected] – vingroup39302
 • [email protected] – fheu34902e
 • [email protected] – linda5526321145
 • [email protected] – 911911911
 • [email protected] – toraSheX12345KL
 • [email protected] eu3839w
 • [email protected] – 123456789
 • [email protected] dnjeiwee30
 • [email protected] – 83382983
 • [email protected] – longya7724
 • [email protected] – wuldar7290
 • [email protected] – AvatarterO07
 • [email protected] – jonathanwick2654
 • [email protected] – chanel2902

Xin Tài Khoản Amazon Prime Miễn Phí

Nhiều bạn đọc có nhu cầu Xin Tài Khoản Amazon Prime Miễn Phí, để chia sẻ cho cộng đồng cùng trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn của ông lớn Amazon, chúng tôi cập nhật cho bạn một số tài khoản dưới đây:

STTTÀI KHOẢNMẬT KHẨU
1[email protected]oK4pam3a
2[email protected]monuvava@1
3[email protected]Balboa1989
4[email protected]trangnoithuthuat
5[email protected]jdgi345
6[email protected]sonson456
7[email protected]storm1701d
8[email protected]Adp3w1491181
9[email protected]ag67hf
10[email protected]tnt@273#0

Nhận thêm:

STTTÀI KHOẢNMẬT KHẨU
1[email protected]ngochan2334
2[email protected]trangnoithuthuat
3[email protected]zwasaki4
4[email protected]cdefgahc
5[email protected]123456789
6[email protected]trangnoithuthuat
7[email protected]hoanguy26102001
8[email protected]gatewaysTc
9[email protected]changroi9183
10[email protected]2020senturk

Cơ hội cho bạn ☘ Nạp Game Miễn Phí ☘ Tặng Mã Nạp Thẻ Game Free Các Loại

Share Tài Khoản Amazon Prime Free

Hiện nay Amazon đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia cho phép bạn có thể mua sắm những đơn hàng quốc tế ngay tại nhà. Chúng tôi xin được Share Tài Khoản Amazon Prime Free nếu cần để sử dụng:

STTTÀI KHOẢNMẬT KHẨU
1[email protected]top4926m
2[email protected]noodle09
3[email protected]ngochan1z
4[email protected]ammma2344
5[email protected]butter1awsome
6[email protected]Buster1126
7[email protected]tnt@373#0
8[email protected]kodf83
9[email protected]0asd9f
10[email protected]maffrmota2

Tiết lộ cách 💫Mua Tài Khoản Netflix Giá Rẻ 0đ💫 chuẩn nhất

Acc Amazon Prime Free

Acc Amazon Prime Free sẽ giúp bạn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những tài khoản còn hạn dành tặng bạn đọc của SCR.VN.

STTTÀI KHOẢNMẬT KHẨU
1[email protected]luonhfjaghfj
2[email protected]toffel90
3[email protected]ngochan1
4[email protected]123456
5[email protected]Urdaneta2004
6[email protected]nice4you
7[email protected]123456
8[email protected]tnt@173#0
9[email protected]brdafagaab5
10[email protected]lu9183

Acc Amazon Prime Miễn Phí

Bạn gần như sẽ tìm thấy tất cả những sản phẩm mình cần và mình muốn có trên nền tảng thương mại điện tử khổng lồ của Amazon. Login ngay với những Acc Amazon Prime Miễn Phí dưới đây bạn nhé!

STTTÀI KHOẢNMẬT KHẨU
1[email protected]ramen123
2[email protected]aetm10
3[email protected]sdgf672
4[email protected]ASDzxc220895
5[email protected]23gGGDF
6[email protected]123456
7[email protected]Coolpubg2020
8[email protected]dsfge45
9[email protected]hanhdz00
10[email protected]sechiamonqua8734

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Cho Acc Amazon Free

Nếu bạn không thường xuyên sử dụng và không muốn mất thời gian để tạo tài khoản thì có thể tử dụng danh sách Cho Acc Amazon Free dưới đây nhé!

STTTÀI KHOẢNMẬT KHẨU
1[email protected]fantian
2[email protected]asdf34
3[email protected]blarge01
4[email protected]0905317438p
5[email protected]askdfj3
6[email protected]Tourst2876
7[email protected]iyot14398
8[email protected]feemne
9[email protected]fsg78a
10[email protected]kaltavXapial

Tài Khoản Prime Video Free

Nhiều bạn băn khoăn về việc có nên Mua Tài Khoản Amazon Prime Video hay không? Tuy nhiên với những Tài Khoản Prime Video Free dưới đây, bạn sẽ được truy cập và xem phim cũng như các chương trình trực tuyến khác trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Đăng nhập và trải nghiệm ngay bạn nhé!

STTTÀI KHOẢNMẬT KHẨU
1[email protected]a4b3c2d1
2[email protected]djfsa6
3[email protected]colen2015
4[email protected]fdsfgdfg67
5[email protected]fsdg56
6[email protected]vuong2k4
7[email protected]243fs5
8[email protected]asdf56a
9[email protected]2382006ba
10[email protected]botausuka

Đừng bỏ qua 🔥 App Tải Game Miễn Phí 🔥 Ứng Dụng Tải Trò Chơi Free

Liên Hệ Tặng Acc Amazon Prime Miễn Phí

Nếu bạn muốn nhận riêng những tài khoản mới nhất thì đừng quên để lại lời nhắn với chúng tôi ở địa chỉ liên hệ dưới đây nhé!

👉 Liên hệ nhận acc👈

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn