Nạp Thẻ Vina Miễn Phí [Cách Nạp, Tặng Card Vina Free]

Thứ ba - 07/05/2024 23:17
Để Nạp Thẻ Vina Miễn Phí, Đừng Bỏ Qua Hướng Dẫn Cách Nạp Và Card Vina Free Tại SCR.VN, Chia Sẻ Mã Thẻ Cào Vinaphone Mới Nhất, Nộp Vào Tài Khoản Không Mất Tiền. Các Loại Thẻ Vinaphone Việc hiểu rõ có những loại mệnh giá thẻ nạp VinaPhone nào sẽ giúp bạn chủ động …
Mục lục

Để Nạp Thẻ Vina Miễn Phí, Đừng Bỏ Qua Hướng Dẫn Cách Nạp Và Card Vina Free Tại SCR.VN, Chia Sẻ Mã Thẻ Cào Vinaphone Mới Nhất, Nộp Vào Tài Khoản Không Mất Tiền.

Các Loại Thẻ Vinaphone

Việc hiểu rõ có những loại mệnh giá thẻ nạp VinaPhone nào sẽ giúp bạn chủ động định lượng mức chi tiêu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy cùng xem các loại mệnh giá thẻ nạp VinaPhone hiện hành và cách thức mua thẻ, nạp thẻ để có lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Các loại thẻ nạp VinaPhone có thể kể đến là thẻ giấy và thẻ online. Mỗi loại thẻ có số mệnh giá khác nhau và độ thuận tiện riêng.

 • Thẻ giấy: Có các loại mệnh giá sau: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ và 500.000đ. Thẻ giấy giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mua thẻ khi ở bên ngoài. Loại thẻ này đặc biệt thuận tiện với những người có tuổi, không biết cách mua thẻ online.
 • Thẻ online: Có các mệnh giá đa dạng hơn so với thẻ giấy. Ngoài các mệnh giá thẻ giống thẻ giấy, thẻ online còn có thêm mệnh giá 30.000đ nữa để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Điểm chung của thẻ giấy và thẻ online là các bạn đều được nạp tiền tương ứng với mệnh giá thẻ nạp VinaPhone. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào phát sinh hay bị khấu trừ vào tài khoản khi sử dụng hai loại thẻ này.

Một điều cần chú ý đối với sim trả trước là khi nạp thẻ, bạn sẽ được gia hạn thêm số ngày sử dụng tương ứng với các loại thẻ nạp VinaPhone. Dưới đây là số ngày được gia hạn sử dụng đối với mỗi loại thẻ nạp.

Nạp Thẻ Vina
Nạp Thẻ Vina

Cách Nạp Tiền Vina

Giống như việc mua thẻ, nạp thẻ VinaPhone cũng có nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số cách thông dụng nhất.

Nạp Thẻ Bằng Cú Pháp

Đây là cách nạp thẻ thông dụng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: *100*# rồi ấn OK (hoặc phím gọi). Sau khi gửi cú pháp USSD trên, nếu tổng đài thông báo số dư tài khoản thì bạn đã nạp thẻ thành công.

Lưu ý: Đây là một cách nạp thẻ khá dễ dàng tuy nhiên nếu nhu bạn nhập sai mã thẻ quá 5 lần thì hệ thống sẽ tạm thời khóa quyền nạp thẻ của bạn. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ tới tổng đài 18001091 để mở khóa dịch vụ qua sự trợ giúp của nhân viên tư vấn.

Nạp Thẻ Qua Tổng Đài

Để nạp theo cách này, bạn cần có sẵn mã thẻ cào. Tiếp đến, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Gọi 18001094 (miễn phí), bấm phím 1 nếu muốn nghe tiếng Việt hoặc bấm phím 2 nếu muốn nghe tiếng Anh.
 • Bước 2: Để nạp thẻ cho số thuê bao đang gọi thì bấm tiếp phím 1, nếu muốn nạp thẻ cho số thuê bao khác bấm tiếp phím 2.
 • Bước 3: Nhập theo cú pháp
 • Nạp thẻ cho thuê bao đang gọi: Nhập mã thẻ và dấu #. Nếu nhập sai, có thể ấn phím * để nhập lại.
 • Nạp thẻ cho thuê bao khác: Nhập mã thẻ, tiếp đến nhập số thuê bao muốn nạp thẻ và kết thúc bằng phím #. Nếu nhập sai, ấn phím * để nhập lại.

Nạp Thẻ Trực Tiếp Trên Website Freedoo

Đây là cách nạp thẻ còn khá mới nhưng được nhiều khách hàng đánh giá vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

 • Bước 1: Truy cập vào link https://freedoo.vnpt.vn/nap-the.html/, chọn mục Nạp tiền điện thoại.
 • Bước 2: Điền số điện thoại cần nạp, chọn mệnh giá tiền và tích vào mục Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách rồi bấm Nạp tiền ngay.
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng phù hợp và điền các thông tin cần thiết (có thể quét mã QR) để hoàn tất giao dịch rồi ấn Nạp thẻ. Sau đó, thẻ sẽ được nạp trực tiếp vào số điện thoại cần nạp tiền đã điền ban đầu.

Nạp Thẻ Qua App My Vnpt

Đây là cách nạp thẻ thuận tiện, nhanh chóng, ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Muốn nạp thẻ theo cách này, bạn phải thực hiện 5 bước.

 • Bước 1: Vào ứng dụng, đăng nhập tài khoản nếu chưa có tài khoản thì bạn cần phải đăng ký.
 • Bước 2: Tại màn hình trang chủ của ứng dụng, bạn ấn vào nút Nạp tiền.
 • Bước 3: Nhập thông tin
 • Nếu đã có mã thẻ: Tích vào ô Thẻ cào ở góc trên bên phải, nhập số điện thoại và mã thẻ, tiếp đến nhấn nút Nạp tiền.
 • Nếu chưa có mã thẻ: Chọn số điện thoại ở phần khách hàng, chọn mệnh giá muốn nạp, chọn hình thức thanh toán. Tiếp đến nhập thông tin và thanh toán như hình thức đã chọn. Nếu thông tin nhập đúng và chính xác thì bạn sẽ nạp thẻ thành công

Tặng mã 🍀Thẻ Vina Miễn Phí🍀 đủ mệnh giá

Cách Nạp Thẻ Vina Trả Trước

Chia sẻ thông tin Cách Nạp Thẻ Vina Trả Trước bằng cú pháp hoặc qua tổng đài.

Cách nạp thẻ VinaPhone trả trước bằng cú pháp

Cách thức đơn giản nhất để nạp tiền vào tài khoản mạng VinaPhone trả trước chính là nạp bằng thẻ cào. Để nạp tiền bằng cách này thì chúng ta sẽ phải làm theo các cước như sau:

 • Mua thẻ cào tại các cửa hàng, siêu thị, tiệm tạp hóa, vv… Có nhiều loại thẻ mang nhiều mệnh giá khác nhau như 10k, 20k, 50k, 100k, 500k… Bạn có thể chọn lấy loại phù hợp với nhu cầu nạp tiền của mình.
 • Cào nhẹ phần số đã được phủ nhũ bạc ở mặt sau của thẻ.
 • Tiến hành nạp thẻ cào vào thuê bao điện thoại bằng cú pháp *100*# ấn phím Gọi hoặc OK. Sau khi đã nạp tiền thành công thì tổng đài của VinaPhone sẽ mau chóng gửi tin nhắn về số dư trong tài khoản di động.

Cách nạp thẻ VinaPhone cho thuê bao trả trước qua tổng đài

Để nạp tiền vào thuê bao VinaPhone thông qua tổng đài thì bạn hãy làm tuần tự theo các bước sau:

 • Mua thẻ nạp tại các điểm bán thẻ
 • Liên hệ đến tổng đài 18001094 để nghe tổng đài giới thiệu. Bạn có thể bấm phím số 1 để nghe tiếng Việt. Các khách hàng ngoại quốc cũng có thể chọn phím số 2 để nghe tiếng Anh.
 • Tiếp tục bấm vào phím số 1 để nạp tiền cho thuê bao di động của mình hoặc bấm phím số 2 nếu muốn nạp tiền cho một thuê bao VinaPhone nào đó.
 • Bấm nhập mã thẻ và kết thúc bằng dấu #
 • Cuối cùng thì ta sẽ nhập số điện thoại muốn nạp tiền vào rồi kết thúc bằng một dấu # nữa (trong trường hợp nạp tiền cho một thuê bao không phải của mình).

Cách Nạp Thẻ Vina Trả Sau

Mời bạn tham khảo Cách Nạp Thẻ Vina Trả Sau bằng thẻ cào hoặc mua tại cửa hàng, tài khoản ngân hàng.

Nạp Thẻ Vina Trả Sau Bằng Thẻ Cào Điện Thoại

Thẻ cào điện thoại có thể dùng để nạp thẻ Vina trả sau. Tuy nhiên, số tiền nạp bao giờ cũng cao hơn số tiền bạn phải nạp. Vì mệnh giá thẻ cào được phát hành từ 10.000 đến 500.000. mà trong khi đó số tiền bạn nạp cho thuê bao Vina trả sau có thể là số lẻ. Vì vậy, thông thường khi nạp thẻ Vina thì bạn sẽ nạp cao hơn số tiền phải nạp.

Cách nạp thẻ điện thoại cho Vina trả sau cũng được thực hiện như Vina trả trước. Bạn có thể thực hiện khá đơn giản. Vì vậy, sau khi cào lớp giấy tráng bạc trên thẻ cào thì bạn có thể nạp theo cú pháp mà nhà mạng Vina quy định là: *188*0*mã thẻ cào#. Hình thức thanh toán này còn được Vina quy định có tên gọi là Ezpay. Bạn không phải bất cứ phí nào khi sử dụng dịch vụ này của Vina.

Nạp Thẻ Vina Trả Sau Qua Cửa Hàng Vina

Bạn cũng có thể đến cửa hàng của Vina để yêu cầu nạp thẻ Vina trả sau. Các giao dịch viên sẽ yêu cầu được cấp số điện thoại Vina của bạn để thực hiện giao dịch.

Số tiền được nạp sẽ bằng đúng số tiền mà thuê bao Vina trả sau của bạn cần thanh toán. Giao dịch sử dụng hoàn toàn bằng tiền mặt và có biên nhận từ phía cửa hàng. Ngoài số tiền phải thanh toán thì bạn không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí nào nữa!

Nạp Thẻ Vina Trả Sau Qua Tài Khoản Ngân Hàng

Tài khoản ngân hàng được trang bị tính năng thanh toán Internet Banking sẽ có thể thực hiện được việc nạp thẻ Vina một cách nhanh chóng.

Với chức năng thanh toán cho thuê bao trả sau, sau khi đăng nhập bạn có thể biết được tổng số tiền phải thanh toán. Sau khi lệnh giao dịch yêu cầu thanh toán được xác nhận thì số Vina của bạn đã được nạp thẻ thành công. Bạn có thể tham khảo chức năng thanh toán tiền điện thoại trả sau qua tài khoản ngân hàng của ngân hàng số Timo. Đây là một trong những tính năng ưu việt của Timo được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Sau khi xác nhận thành công mọi thanh toán thì thuê bao Vina của bạn sẽ có thể sử dụng lại bình thường ngay tức thời mà không phải đợi chờ.

Bật mí những cách 🔰Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí🔰

Nạp Thẻ Vina Cho Thuê Bao Khác

Hướng dẫn các bước Nạp Thẻ Vina Cho Thuê Bao Khác không giới hạn số lần nạp.

 • Bước 1: Sử dụng điện thoại di động của bạn và gọi tổng đài 18001094.
 • Bước 2: Ngay khi bạn kết nối, hệ thống tổng đài sẽ cung cấp các lựa chọn ngôn ngữ. Bấm phím 1 để chọn tiếng Việt.
 • Bước 3: Tiếp theo, hệ thống sẽ cung cấp các lựa chọn khác nhau. Bấm phím 2 để chọn nạp thẻ cho một thuê bao Vinaphone khác.
 • Bước 4: Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã thẻ cào Vina mà bạn đã mua. Nhập mã thẻ theo hướng dẫn của tổng đài.
 • Bước 5: Sau khi nhập mã thẻ thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại của thuê bao Vinaphone mà bạn muốn nạp tiền cho. Hãy nhập số điện thoại đó.
 • Bước 6: BSau khi nhập đúng mã thẻ và số điện thoại, hãy bấm dấu # trên bàn phím điện thoại để kết thúc quá trình nạp thẻ.
 • Bước 7: Nghe kỹ thông tin bạn vừa nhập. Nếu đúng, hãy xác nhận và chờ hệ thống tổng đài xác nhận giao dịch. Thông báo thành công sẽ được cung cấp khi quá trình nạp thẻ hoàn tất.

Nạp Tiền Cho Thuê Bao Khác Vina

Bật mí cách Nạp Tiền Cho Thuê Bao Khác Vina thông qua bắn tiền hoặc gọi tới tổng đài.

Nạp Tiền Vinaphone Cho Thuê Bao Khác Bằng Cách Bắn Tiền

Để thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone bằng cách bắn tiền thì thuê bao bắn tiền cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều có thời gian hoạt động lớn hơn 120 ngày kể từ khi kích hoạt tài khoản hòa mạng trả trước.
 • Số dư trong tài khoản phải lớn hơn số tiền cần chuyển và phí dịch vụ.
 • Số tiền chuyển tối thiểu thuê bao phải có là 5.000 đ và tối đa là 50.000 đồng/ lần chuyển.
 • Cách bắn tiền cho thuê bao khác Vinaphone soạn theo cú pháp: CT_mật-khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển gửi 999.

* Lưu ý: Thuê bao di động trả trước Vinaphone khi thực hiện bắn tiền cần đăng ký dịch vụ 2Friends theo cú pháp: DK gửi 999.

Cách Nạp Tiền Cho Thuê Bao Khác Vinaphone Qua Tổng Đài

Nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone qua tổng đài thật ra đơn giản hơn so với  hình thức bắn tiền. Tuy nhiên các bạn cần phải đi mua thẻ cào điện thoại về cào lấy mã số thẻ dưới lớp giấy Bạc.

Cách nạp thẻ cho thuê bao khác của Vinaphone qua tổng đài:

 • Bước 1: Bấm 18001094, sau khi nghe giới thiệu của tổng đài, chọn phím 1 để nghe tiếng Việt, phím 2 để nghe tiếng Anh.
 • Bước 2: Tiếp tục bấm phím 2 để nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone khác: Nhập mã thẻ trước, rồi nhập số điện thoại cần nạp, sau đó bấm # để kết thúc.

Nạp Thẻ Vina Như Thế Nào

Tất tần tật các cách Nạp Thẻ Vina Như Thế Nào đã được SCR.VN trình bày cụ thể và hướng dẫn chi tiết cho bạn phía trên. Tham khảo để áp dụng khi cần bạn nhé!

Card Vina Free

Gửi tặng đến bạn đọc một số Card Vina Free mới nhất.

 • 23909805582314
 • 57884415208773
 • 53634017442188
 • 61147718769024
 • 36588585589284
 • 32897874819431
 • 49131948546725

Thẻ Vina 100k Đã Cào

Điểm qua các mã Thẻ Vina 100k Đã Cào để bạn tham khảo.

 1. 13232201804952
 2. 70067794688212
 3. 55738642540715
 4. 42982555351301
 5. 59570882313013
 6. 63070443759626
 7. 39293126445481

Top những 🔜Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào🔜 miễn phí mới nhất

Mã Nạp Tiền Vina Miễn Phí

Hãy cùng xem và nhập vào tài khoản Mã Nạp Tiền Vina Miễn Phí bạn nhé.

 1. 87981119654599
 2. 18521398557788
 3. 86690026561929
 4. 20313965175432
 5. 84065172482393
 6. 51889372879954
 7. 51192382775643

Mã Nạp Thẻ Vina Miễn Phí

Scr.vn cung cấp một vài Mã Nạp Thẻ Vina Miễn Phí mới dành cho những ai đang cần.

 • 51249503547300
 • 74582817456562
 • 76341372129724
 • 29982161750253
 • 55397000100476
 • 30671570571791
 • 68379609845725

Nhanh tay nhận ✨Thẻ Cào Miễn Phí✨ cơ hội có hạn

Card Vina Miễn Phí

Nhận Card Vina Miễn Phí thật dễ dàng và nhanh chóng bằng các mã số dưới đây.

 • 56701273604012
 • 43574746207912
 • 38164469628845
 • 59854829368837
 • 64759885186881
 • 32783600711858
 • 50109070726131

Card Vina 100k

Tổng hợp các mã Card Vina 100k với số lượng có hạn.

 • 83256826176093
 • 89591454837913
 • 40060945430130
 • 35666062258137
 • 81422790340314
 • 60038176791449
 • 29608407838492

Cơ hội sở hữu 💦Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí💦 cực đỉnh

Thẻ Vina 200k Đã Cào

Danh sách mã Thẻ Vina 200k Đã Cào tổng hợp tại Scr.vn.

 • 32513748784107
 • 24499180494539
 • 74188688132855
 • 45210471118396
 • 47119946428653
 • 73830639359100
 • 14441319859872

Card Vina 20k

Nhận ngay mã thẻ cào Card Vina 20k dành cho những bạn đầu tiên nhập vào tài khoản.

 1. 15182157559936
 2. 72421883762817
 3. 20411246259926
 4. 29642121865086
 5. 49727378194195
 6. 71482257340286
 7. 34359704657847

Tiết lộ các bước để 🌿Nạp Thẻ Viettel Miễn Phí🌿

Thẻ Vina 20k

Giờ đây, việc nạp Thẻ Vina 20k không còn tốn phí với những mã thẻ cào cung cấp miễn phí tại Scr.vn.

 • 43179070637344
 • 81310033800863
 • 37004485749009
 • 54519339403600
 • 66503049108662
 • 47375586422338
 • 67646800233507

Thẻ Vina 500k

Cực hot với mã Thẻ Vina 500k – Số lượng có hạn nên bạn hãy tranh thủ nộp vào tài khoản của mình xem sử dụng được không nhé.

 1. 49144195879076
 2. 15887549518848
 3. 39556063864330
 4. 65968337713438
 5. 25173698355037
 6. 67994354776058
 7. 34168165173320

Gửi tặng thêm đến bạn mã 🔸Thẻ Viettel 500k Miễn Phí🔸

nạp thẻ vina

Thẻ Vinaphone 500k

Thẻ Vinaphone 500k dành cho những bạn may mắn nhất, cơ hội chỉ có hạn.

 • 46481755658241
 • 81457416455118
 • 19922451590383
 • 67342508859705
 • 57180291300302
 • 14038865897793
 • 12036302328513

Nạp Thẻ Vina Qua Mã QR

Mời bạn xem thêm cách Nạp Thẻ Vina Qua Mã QR.

Cách nạp tiền điện thoại bằng mã QR VinaPhone

Để có thể nạp thẻ (Card) thông qua mã QR code thì cần phải tải ứng dụng My VNPT về máy. Và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone mở ứng dụng My VNPT. Sau đó Đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Tại phần Tiện ích chọn QR code » Hướng Camera vào mã QR nằm kế mã số bí mật mới được cào ra (che mã QR góc phải lại). Hệ thống sẽ tự động nhận diện 14 mã số bí mật trên thẻ cào.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp, kiểm tra lại số điện thoại mạng Vinaphone cần nạp (có thể chọn số cần nạp từ danh bạ trên giao diện nạp tiền) » Chọn Nạp thẻ » Hệ thống yêu cầu xác nhận » chọn Đồng ý.

Như vậy, chỉ cần biết cách nạp thẻ điện thoại bằng mã QR thì không cần phải cào mã thẻ trên thẻ điện thoại, rồi tiến hành nhập số như trước đây.

Các lưu ý khi nạp thẻ VinaPhone bằng mã QR

 • Hiện tại hình thức nạp thẻ bằng mã QR chỉ hỗ trợ với các thẻ cào có mệnh giá 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Còn các mệnh giá nhỏ hơn thì chưa hỗ trợ.
 • Áp dụng cho dạng thẻ cào tiêu chuẩn của VinaPhone phát hành có logo trên bìa cứng và có lớp bạc che phủ.
 • Mã QR bí mật nằm phía dưới lớp phủ mới có giá trị nạp thẻ, người dùng cào lớp phủ bạc ra mới thấy.
 • Thẻ cào có mã QR vẫn có số serial để tra cứu như bình thường.

Nạp Thẻ Vina Online

Cách Nạp Thẻ Vina Online nhanh chóng nhất như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập trang chính thức của Vina hoặc vào trang nạp thẻ trực tuyến của Vina.
 • Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản, đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tài khoản trên trang web.
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng để nạp tiền. Thường thì bạn có thể chọn giữa thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, hoặc các phương thức thanh toán trực tuyến khác như ví điện tử.
 • Bước 3: Nếu bạn sử dụng thẻ cào để nạp, nhập mã số và số seri của thẻ cào vào các ô tương ứng trên trang nạp tiền.
 • Bước 4: Chọn mệnh giá bạn muốn nạp vào tài khoản. Thông thường, có các mức giá khác nhau tương ứng với số tiền bạn muốn nạp.
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin đã nhập, đảm bảo chúng chính xác. Sau đó, xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán.
 • Bước 5: Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận và số tiền nạp sẽ được cập nhật vào tài khoản điện thoại của bạn.

Nạp Thẻ Vinagame

Nạp tiền hay mua mã thẻ Vinagame bằng sms hay còn gọi là mua thẻ Zing Xu trên thực tế là cùng chung một loại thẻ, theo đó Vinagame là thẻ do chính nhà phát hành game đưa ra đời đầu và sau đó phát hành thêm thẻ nạp Zing xu để bổ sung vào kho thẻ của mình.

Việc mua thẻ, nạp tiền Vinagame trực tiếp bằng thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ tốn không ít thời gian của người sử dụng, thế nhưng bạn có thể rút gọn tất cả các thao tác hạn chế của thẻ cào vật lý mà chỉ cần ghi nhớ cú pháp nhắn tin mua thẻ Vianagame vô cùng nhanh chóng, đơn giản để có trong tay thẻ zing nạp vào game.

Nạp Thẻ Vina Vào Sim Viettel

Vinaphone cần các bạn phải nạp tiền thông qua website:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Nạp tiền cho thuê bao khác mạng Vinaphone (https://id.vinaphone.com.vn/auth/login?service=http%3a%2f%2fnaptien.vinaphone.com.vn%2fHome%2fAddCard)
 • Bước 2: Sau khi truy cập, bạn nhập số điện thoại người nhận, mã thẻ và mã xác nhận là xong.

Tổng hợp các mã ✨Thẻ Mobi Miễn Phí✨ chưa sử dụng

nạp thẻ vina

Nạp Thẻ Vina Cho Liên Quân

Cách nạp quân huy bằng sim VinaPhone. Để tiến hành nạp quân huy, vui lòng làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web napthe.vn
 • Bước 2: Chọn game Liên Quân Mobile và đăng nhập
 • Bước 3: Chọn Vinaphone SMS và gói muốn nạp. Cụ thể: 10,000đ (DK10), 20.000đ (DK20), 50.000đ (DK50), 100.000đ (DK100), 200.000đ (DK200).
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nhắn tin cho bạn.
 1. Nếu truy cập trên thiết bị di động, khách hàng chỉ cần chấp nhận để hệ thống tạo tin nhắn (hoặc copy toàn bộ cú pháp vào tin nhắn) và gửi đến 888. Ví dụ mua gói 50K nạp vào Game Liên quân, soạn: GARENA DK50 LQ 2665331368405724598 gửi 888 (miễn phí cước SMS).
 2. Nếu truy cập trên PC, khách hàng cần gõ lại nội dung cú pháp vào tin nhắn và cần ghi đúng những gì đã hiển thị, kể cả chữ hoa, chữ thường, dấu cách rồi gửi đến tổng đài 888 (hoặc quét QR code để gửi tin nhắn).

Sau khi nhắn tin thành công, thuê bao sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công từ hệ thống 888. Tài khoản game sẽ nhận được giá trị in-game đã chọn và 1 ưu đãi đặc biệt là 1 lượng data truy cập internet miễn phí.

Khuyến Mãi Nạp Thẻ Vina

Tiết lộ cách tra cứu Khuyến Mãi Nạp Thẻ Vina miễn phí.

 • Kiểm tra chính sách khuyến mãi: Bạn có thể xem thông tin về chương trình khuyến mãi mà Vinafone đang triển khai. Thông tin này thường được cung cấp trên trang web chính thức hoặc ứng dụng di động của Vinafone.
 • Sử dụng ứng dụng di động: Vinafone cung cấp ứng dụng di động riêng biệt. Bạn có thể nhận được thông báo về khuyến mãi và thực hiện quy trình đăng ký ngay trên ứng dụng.
 • Tham gia chương trình chăm sóc khách hàng: Hãy tham gia các chương trình chăm sóc khách hàng của Vinafone để nhận được ưu đãi và khuyến mãi khi bạn sử dụng dịch vụ.
 • Kiểm tra tin tức và quảng cáo: Thường xuyên kiểm tra tin tức và thông báo từ nhà cung cấp dịch vụ để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào.

Tặng Mã Thẻ Cào Vina Miễn Phí

Nếu bạn chưa nhập mã thẻ cào Vinaphone miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

👉 LIÊN HỆ 👈

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn