Genshin Impact Code Tân Thủ 2024 [Giftcode Genshin]

Thứ ba - 07/05/2024 23:35
Genshin Impact Code Tân Thủ 2024. Cho Giftcode Genshin VIP. Trọn Bộ Mã Đổi Thưởng Tân Thủ Vip Mới Nhất Với Nhiều Món Quà Hấp Dẫn Nhất. Code Tân Thủ Là Gì Giftcode là một dãy các ký tự bao gồm chữ hoặc số được dùng để nhận các phần quà cực kỳ Vip từ …
Mục lục

Genshin Impact Code Tân Thủ 2024. Cho Giftcode Genshin VIP. Trọn Bộ Mã Đổi Thưởng Tân Thủ Vip Mới Nhất Với Nhiều Món Quà Hấp Dẫn Nhất.

Code Tân Thủ Là Gì

Giftcode là một dãy các ký tự bao gồm chữ hoặc số được dùng để nhận các phần quà cực kỳ Vip từ nhà sản xuất game qua các sự kiện đặc biệt. Có thể nói, Giftcode là cách thu hút người chơi hiệu quả; khiến họ ngày càng yêu thích và chơi nhiều hơn.

Khi nhập Giftcode các bạn sẽ nhận được các vật phẩm tùy theo loại game mà bạn đang chơi, có thể là:

 • Tướng
 • Trang phục
 • Vũ khí
 • Thẻ nhân đôi vàng, kinh nghiệm
 • Các vật phẩm khác

Code Tân Thủ là những mã dành cho những người mới đăng ký và chơi game lần đầu. Nhà phát hành tung ra những mã thưởng này với nhiều phần quà hấp dẫn để người mới trải nghiệm trò chơi tốt hơn; không gặp quá nhiều khó khăn khi bắt đầu.

Genshin Impact tự hào có một hệ thống nguyên tố mở rộng và nhiều sắc thái gắn liền với hệ thống nhóm của trò chơi. Mỗi nhân vật có một thuộc tính nguyên tố được chỉ định; có thể là không khí, lửa, nước, sét hoặc băng. Ngoài combo cận chiến tiêu chuẩn và đòn tấn công hạng nặng, mỗi nhân vật còn có một đòn tấn công đặc biệt dành riêng cho từng yếu tố liên quan đến một thước đo hạ nhiệt ngắn.

Tặng bạn bộ sưu tập 🌼ACC Genshin Impact Miễn Phí🌼

Code Tân Thủ Genshin Impact 2024

Genshin Impact là một game nhập vai phiêu lưu hành động miễn phí; nơi bạn đóng vai một “du khách” mơ hồ và bí ẩn từ một thế giới khác đến vùng đất Teyvat trước khi bị tấn công bởi một phù thủy hoặc Chúa hoặc … thứ gì đó, và người anh em sinh đôi của bạn bị bắt. Mời bạn tham khảo mã Code Tân Thủ Genshin Impact 2024 mới nhất.

Thực sự sẽ dễ hiểu hơn về Genshin Impact nếu bạn nghĩ nó không giống như một trò chơi di động miễn phí (cũng có trên PC và PS4) mà giống như một JRPG chơi đơn thích hợp như Ni No Kuni 2 hoặc Tales of Vesperia. Bạn vào vai một trong hai anh em sinh đôi đan xen nhau có kỳ nghỉ kéo dài theo chiều không gian bị hủy hoại bởi một vị thần bí ẩn.

Dù bạn chọn chơi song sinh nào sẽ được thả vào vương quốc thời trung cổ Teyvat và bắt tay vào tìm kiếm anh chị em của họ. Đó là một cuộc hành trình dẫn bạn từ việc được giới thiệu vào một trật tự hiệp sĩ để chứng minh sự vô tội của bạn sau khi bị buộc tội giết một á thần địa phương. Chắc chắn, Genshin Impact có thể là một trò chơi Trung Quốc, nhưng nó đi và nói như một JRPG.

Mã giftcodeVật phẩm được nhậnTình trạng
GENSHIN5S4NT7MP1 x60 Nguyên Thạch và 10.000 Mora.Mới nhất
NA88ANTJL5SDx60 Primogem và x5 Kinh nghiệm của nhà thám hiểmMới nhất
EA8RWDMBVRTRx60 Primogems và x5 Trải nghiệm của nhà thám hiểmMới nhất
JB95D2V5XGJ520.000 Mora, x2 Trí tuệ anh hùng, x5 Trải nghiệm phiêu lưu, x5 Bánh Ajilenakh nướng than, x5 Tôm cà riMới nhất
RS99D5LVTM6Vx100 Primogem và x10 Quặng cường hóa thần bíMới nhất
UBRQC4MCT4PZx100 Primogem và x5 Trí tuệ anh hùngMới nhất
8BQ9CMMVS5PMx100 Primogem và 50.000 MoraMới nhất
NNDFKSKEX6TH10k Mora, 10 Trải nghiệm của nhà thám hiểm, 5 Quặng tinh luyện, 5 Mì xào cá, 5 Gà ớt JueyunMới nhất
HJGDJA2FW7FH10k Mora, 10 Kinh nghiệm của nhà thám hiểm, 5 Quặng tinh luyện, 5 Mì xào cá, 5 Gà ớt JueyunMới nhất
GENSHINK4OY3I6W x60 Nguyên Thạch và 10.000 Mora.Mới nhất
WANVJAFAXTERQuà ngẫu nhiênMới nhất
XTNDKTEBWA59Quà ngẫu nhiênCòn hoạt động
GENSHINYW9VR x60 Nguyên Thạch và 10.000 Mora.Còn hoạt động
DTNVKAWBWSF5Quà ngẫu nhiênCòn hoạt động
GENSHINAETKK3UD x60 Nguyên Thạch và 10.000 Mora.Còn hoạt động
GENSHINKKYOWZ9 x60 Nguyên Thạch và 10.000 Mora.Còn hoạt động
HA6C2AFBXSZVQuà ngẫu nhiênCòn hoạt động
GENSHINEUIKT x60 Nguyên Thạch và 10.000 Mora.Còn hoạt động
DAQS9FPX2U35x60 Primogem và x5 Adventurer’s ExperienceCòn hoạt động
XBRSDNF6BP4R 60 primogems và năm kinh nghiệm của nhà thám hiểmCòn hoạt động
GENSHINGIFTx50 Ngọc Nguyên Thủy và x3 Trí Tuệ Anh HùngCòn hoạt động
LB8SDUJYQ4V9x100 Ngọc nguyên thủy và 50.000 MoraCòn hoạt động
NS8TUVJYR4UHx100 Ngọc nguyên thủy và x10 Quặng tăng cường thần bíCòn hoạt động
2T9AUV3YPV49Đổi để nhận Kinh nghiệm của nhà thám hiểm x10, Mora ×10.000, Quặng tăng cường tốt ×5, Sweet Madame ×5, Bánh kếp tiệc trà ×5Còn hoạt động
NSQTVCKYRMDMx100 Ngọc Nguyên Thủy và x5 Trí Tuệ Anh HùngCòn hoạt động
FTRUFT7AT5SVx10.000 Mora, x10 Kinh nghiệm của nhà thám hiểm, x5 Quặng tăng cường tốt, x5 viên củ cải chiên và x5 SaladCòn hoạt động

Hướng dẫn 🌼Cách Nhập Code Genshin Impact🌼 chi tiết nhất

Code Tân Thủ Genshin Impact Mới Nhất

Sau khi thức dậy trên bãi biển ở cấp độ một và không có chiến lợi phẩm nào. Bạn bắt đầu một nhiệm vụ tìm kiếm người anh em đã mất của mình, bao gồm rất nhiều việc hái trái cây; chế tạo vật phẩm và chiến đấu với các vị thần. Trở thành chiến binh mạnh mẽ với bộ sưu tập Code Tân Thủ Genshin Impact Mới Nhất.

Hệ thống nhóm của Genshin Impact ngay lập tức khiến nó trở nên khác biệt với Zelda và các game nhập vai thế giới mở khác. Bạn chủ động chiêu mộ các nhân vật mới có thể chơi được vào nhóm của mình khi bạn tiến bộ qua câu chuyện và mỗi người trong số họ sở hữu những kiểu tấn công và khả năng độc đáo. Có một số điểm trùng lặp để chắc chắn: Ví dụ: các anh hùng cầm kiếm có hoạt ảnh tấn công độc đáo. Nhưng tất cả đều có các đầu vào chiến đấu giống nhau và giống nhau về mặt chức năng.

 1. 4BNSD3675J8D
 2. 5KVeIbSxDUU
 3. dU2mhjQL1ZT
 4. ET7ADQFF8KJR
 5. GENSHINMHYOO
 6. jsSK8n23jzR
 7. WTNTBYSZJNRD

Trọn bộ 👉Code Genshin Impact👉 mới nhất không thể bỏ lỡ

Genshin Impact Code Tân Thủ Vip

Câu chuyện của Genshin Impact là một trong những điểm yếu của nó; chỉ sử dụng tất cả các nhân vật anime và câu chuyện sáo rỗng trong sách. Các nhân vật sẽ giải thích lại cùng một biệt ngữ ma thuật giống như họ đang được trả tiền bằng lời nói đó. Nhận ngay Genshin Impact Code Tân Thủ Vip để trải nghiệm dòng game siêu hot này nhé.

Nhịp độ kém đó chắc chắn không được hỗ trợ bởi việc kiểm soát XP xảy ra giữa mỗi hành động. Nơi bạn sẽ cần phải đạt được mức độ ngày càng khó khăn hơn để đạt được Xếp hạng Nhà thám hiểm để tiến tới nhiệm vụ tiếp theo.

 • 153YuSaenh
 • 53YuSaenh
 • eATDgIXLD56
 • genshin1006A
 • GenshinMHY0O
 • GENSHINMYYOI
 • nBEm3myAL2b

Share bạn phần mềm ❤️️ Hack Genshin Impact Pc Android ❤️️ Thành Công 100%

Code Tân Thủ Genshin Impact 2024

Khi bạn bắt đầu mở khóa các nhân vật mới, mỗi nhân vật đều có phong cách chiến đấu; khả năng và thuộc tính nguyên tố riêng, thế giới sẽ có những hình dạng khác nhau khi bạn có được những cách hoàn toàn mới để tương tác với nó. Và mọi tân thủ không thể thiếu mã code nhận thưởng trong Genshin Impact.

Những gì đã từng là một cái hồ quá rộng lớn để bạn có thể bơi qua trở nên dễ dàng đi qua với sự trợ giúp của một nhân vật thuộc loại cryo như Kaeya có thể chỉ đơn giản là đóng băng nước.

 • 153YUSAENH
 • EBPWQU6SNZ22
 • Genshin0928A
 • GENSHIN1006U
 • GenshinMHY0I
 • GenshinZHB30
 • GENSHINZHB30

Tặng bạn trọn bộ 💫Acc Vip Miễn Phí💫 game cực đỉnh

Tặng Code Genshin Impact Tân Thủ

Combat Genshin Impact xoay quanh việc chuyển đổi ngay lập tức giữa một nhóm tối đa bốn nhân vật để bắn; hack và bùng nổ thông qua nhiều loại kẻ thù. Mỗi nhân vật được trang bị loại nguyên tố riêng của họ và một vài khả năng sử dụng nguyên tố đó. Scr.vn tặng bạn trọn bộ mã code vĩnh viễn dành cho tân thủ.

Bằng cách chuyển đổi giữa các nhân vật và sử dụng tổng hợp sức mạnh của họ; bạn có thể giải phóng một số kết hợp hiệu quả nghiêm túc. Ví dụ, nếu bạn sử dụng kỹ năng nước của Xingqui để làm ướt kẻ thù. Sau đó sử dụng đòn tấn công điện của Fischl, sát thương sẽ tăng lên gấp bội và có thể quét sạch một lượng thuyền xấu chỉ trong một lần.

 1. 153YuSaenh
 2. 8A6ABHTH2N9Z
 3. ATPTUJPP53QH
 4. Cuupmbjsvd
 5. GENSHIN1111
 6. GENSHINMHYOM
 7. GSIMPq125

Điểm qua những bộ 🔰Game Chiến Thuật Hay PC Mobile🔰

Nhận Genshin Impact Code Tân Thủ

Genshin Impact cũng có thể chơi co-op sau khi đạt đến Xếp hạng Phiêu lưu 16. Nhưng hiện tại tính năng này có vẻ khá rắc rối. Bạn có thể tổ chức hoặc tham gia cùng người chơi khác để giải quyết các thử thách và hạ gục các con trùm cùng nhau. Đừng quên Nhận Genshin Impact Code Tân Thủ và thử trò chơi cùng bạn bè vui vẻ nhất nhé.

Nhưng trong phần lớn các trường hợp; khách không thể nhận được phần thưởng từ bất kỳ hoạt động nào bạn hoàn thành. Khi một trong số các bạn bị khóa gần như tất cả các chiến lợi phẩm và tiến trình, chỉ đơn thuần là có thể giúp đỡ trong chiến đấu. Nó chỉ là không đủ thưởng để làm nhiều hơn một khoảng thời gian ngắn.

 • FS6SU367M279
 • G3tQq6TOqmE
 • GENSHIN1006S
 • GENSHINGIFT
 • GenshinMHY0M
 • GSIMPTQ125
 • SBNBUK67M37Z

Tổng hợp các trò chơi ☪️Game Vui Nhộn☪️ mới nhất

genshin impact code tân thủ

Mã Genshin Impact Tân Thủ Mới Nhất

Genshin Impact là một cuộc phiêu lưu thế giới mở tuyệt vời dựa trên cả Breath of the Wild và cảm hứng anime để tạo ra một thứ gì đó thực sự đặc biệt. Chiến đấu tuyệt vời, khám phá gây nghiện và thế giới tuyệt đẹp. Mời bạn nhận giftcode Tân thủ và gói Không Nguyệt chúc phúc khi theo dõi video sau.

Những tính năng đặc biệt bao gồm lá chắn năng lượng tự động làm chệch hướng, các thế phản công mạnh, hình dạng thanh kiếm xoắn ốc, các vụ nổ ma thuật đơn giản và khu vực tấn công hiệu ứng. Việc tận dụng hiệu quả các đòn tấn công nguyên tố này là cực kỳ quan trọng, vì hầu hết kẻ thù đều có các đòn tấn công theo sở thích riêng và điểm yếu khiến chúng khó đối phó nếu bạn chỉ sử dụng các đòn tấn công cận chiến.

 • 2T7E9CPA7YJE
 • CBNXRD6S7H3N
 • CUUPMBJSVD
 • GOLNXLAKC58
 • GS6ACJ775KNV
 • KTNSCQWW922M
 • PSNTC8FEQK4D

Liên Hệ Tặng Code Genshin Impact

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa nhập được mã giftcode Genshin Impact, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

🌟LIÊN HỆ🌟

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn