Đổi Tên Đăng Nhập Garena [Cách Thay Đổi Tên Đơn Giản]

Thứ tư - 08/05/2024 03:41
Bạn Muốn Đổi Tên Đăng Nhập Garena Nhưng Chưa Biết Phải Làm Thế Nào? SCR.VN Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Bạn Cách Thay Đổi Tên Đơn Giản Trên Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Nhất. Tên Đăng Nhập Garena Là Gì Hiện nay có nhiều người sau khi đăng kí tài khoản Garena. Nhưng vô tình …
Mục lục

Bạn Muốn Đổi Tên Đăng Nhập Garena Nhưng Chưa Biết Phải Làm Thế Nào? SCR.VN Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Bạn Cách Thay Đổi Tên Đơn Giản Trên Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Nhất.

Tên Đăng Nhập Garena Là Gì

Hiện nay có nhiều người sau khi đăng kí tài khoản Garena. Nhưng vô tình đăng xuất thì không nhớ được mật khẩu hoặc quên tên đăng nhập game. Nếu như bạn đang mắc phải tình trạng này thì nên xử lý như thế nào? Có cách nào để lây lại tên cũng như mật khẩu tài khoản hay không?

Nếu như bạn đăng nhập game Garena bằng facebook thì bạn chỉ cần đăng nhập vào facebook là đã có thể dễ dàng đặng nhập vào tài khoản Garena Liên quân. Tuy nhiên nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản riêng biệt thì buộc bạn phải thực hiện các bước lấy lại mật khẩu.

Đổi tên đăng nhập Garena
Đổi tên đăng nhập Garena

Làm Sao Để Đổi Tên Đăng Nhập Garena

Tài khoản Garena bạn có thể sử dụng để liên kết các game được phát hành bởi nhà cung cấp cùng tên như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại…hay một số dịch vụ thanh toán khác.

Một tài khoản có thể sử dụng để tham gia rất nhiều game như vậy cần được bảo mật cao. Một trong những cách bảo mật đó là thường xuyên thay đổi thông tin tài khoản Garena như mật khẩu, số điện thoại,..Hoặc thậm chí là xóa tài khoản Garena cũ và tạo tài khoản mới.

Bật mí cách ☪Lấy Lại Mật Khẩu Garena 100%☪

Khi Nào Cần Thay Đổi Tên Đăng Nhập Garena

Khi Nào Cần Thay Đổi Tên Đăng Nhập Garena? Hãy cùng điểm qua những trường hợp cần thay đổi tên bạn nhé.

 • Password của bạn đã sử dụng một thời gian khá dài, cần thay đổi để reset lại tài khoản.
 • Cập nhật số điện thoại trong tài khoản Garena. Việc này sẽ thuận tiện cho bạn nhanh chóng lấy mã OTP gửi về thuê bao khi có nhu cầu thay đổi mật khẩu.
 • Máy tính, điện thoại của bạn bị nhiễm virus dễ dàng bị xâm nhập bởi các phần mềm độc hại.
 • Độ an toàn ở mật khẩu cũ không cao, nên thay đổi để tăng cao tính bảo mật.

Có Đổi Được Tên Đăng Nhập Garena Không

Có Đổi Được Tên Đăng Nhập Garena Không? Hoàn toàn có thể bạn nhé. Trước khi muốn biết cách thay đổi thông tin tài khoản Garena như mật khẩu; số điện thoại hay gmail bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Máy tính có kết nối Internet hoặc điện thoại có kết nối mạng khả dụng.
 • Đã có tài khoản trên Garena (Tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản).
 • Đặc biệt, hiện nay Garena đã được tích hợp sẵn trên kho ứng dụng. Vì vậy bạn có thể truy cập và tải về máy phần mềm Garena miễn phí.

Điểm qua những 💥Cách Đổi Mật Khẩu Garena Không Cần Số Điện Thoại💥 cực hay

Cách Đổi Tên Đăng Nhập Trên Garena

Hướng dẫn Cách Đổi Tên Đăng Nhập Trên Garena chi tiết nhất.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của Garena: www.garena.vn để đăng nhập vào tài khoản cá nhân.
 • Bước 2: Tại khung đăng nhập bạn vui lòng điền vào tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản. Sau đó ấn vào nút “Đăng nhập” để chuyển đến trang tiếp theo.
 • Bước 3: Ở giao diện mới bạn sẽ quan sát được toàn bộ các thông tin cá nhân; số điện thoại đăng ký, email đã đăng ký.
 • Bước 4: Để thay đổi thông tin cá nhân, password; số điện thoại bạn chọn vào mục tương ứng phía dưới ảnh đại diện. Cụ thể như sau:

Để thay đổi mật khẩu bạn cần điền đầy đủ các trường theo yêu cầu như mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới; xác nhận lại mật khẩu mới và mã code (nhập vào chính xác các con số hoặc ký tự mà bạn nhìn thấy). Nhấn vào “ Thay đổi” sau khi hoàn tất. Để thay đổi các thông tin cá nhân bạn chỉ cần bấm vào mục thông tin tương ứng. Bao gồm số điện thoại, email, CMND,…

Sau đó các bạn thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống. Với việc thay đổi hay cập nhật số điện thoại/ Email bạn cần nhập đúng thông tin.  Bởi sau khi nhập, hệ thống sẽ gửi vào điện thoại một mã OPT yêu cầu xác nhận thao tác hoặc một mã kích hoạt gửi vào Email.

Đổi Tên Đăng Nhập Garena Trên Điện Thoại

Chia sẻ đến game thủ cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Trên Điện Thoại nhanh nhất.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng game Garena (chẳng hạn game Liên Quân). Màn hình sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Nếu muốn lấy lại tên đăng nhập cũng như mật khẩu thì bạn bấm vào Quên Mật Khẩu rồi điền các thông tin mà ứng dụng yêu cầu.
 • Bước 3: Sau khi đã điền thông tin xong thì bạn bấm Thay đổi.
 • Bước 4: Nếu thông tin của bạn điền là đúng thì hệ thống sẽ gởi cho bạn một email để bạn lấy lại tên tài khoản cũng như mật khẩu Garena Liên quân.
 • Bước 5: Bạn hãy đọc và làm theo hướng dẫn trong mail đã được gởi tới để có thể lấy lại tài khoản game Garena Liên quân nhé.

Không thể bỏ lỡ thông tin cách 🔰Đổi Mật Khẩu Garena🔰

Đổi Tên Đăng Nhập Garena Trên Máy Tính

Giới thiệu các bước Đổi Tên Đăng Nhập Garena Trên Máy Tính trong video sau, mời bạn tham khảo.

 • Bước 1: Trước tiên, kiểm tra xem máy tính của bạn đã cài đặt ứng dụng Garena hay chưa. Nếu chưa, bạn có thể tải ứng dụng từ trang web chính của Garena.
Kiểm tra và tải ứng dụng Garena
Kiểm tra và tải ứng dụng Garena
 • Bước 2: Mở ứng dụng Garena và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập thông tin đăng nhập của bạn.
Đăng nhập vào tài khoản Garena
Đăng nhập vào tài khoản Garena
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện chính của Garena. Nhấn vào tên đăng nhập nằm gần biểu tượng đại diện của bạn.
 • Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện cho phép bạn chỉnh sửa thông tin cá nhân. Tại mục tên đăng nhập, bạn có thể thay đổi nó theo mong muốn của bạn.
Thay đổi tên đăng nhập
Thay đổi tên đăng nhập
 • Bước 5: Sau khi đã thay đổi tên đăng nhập, nhấn nút “Lưu”. Những thay đổi của bạn sẽ được áp dụng và tên đăng nhập mới sẽ hiển thị trong ứng dụng Garena.

Thay Đổi Tên Đăng Nhập Garena Free Fire

Chức năng đổi tên nhân vật Garena Free Fire khá khắt khe và không giống các trò chơi Battle Royale khác. Người chơi không những không được miễn phí đổi tên 1 lần mà còn phải tốn 500 Kim Cương để làm điều này. Kể cả đây có là lần đầu đi chăng nữa.

Cách Đổi Tên Nhân Vật Garena Free Fire

 • Bước 1: Khởi động trò chơi Garena Free Fire trên máy tính hoặc điện thoại và tiến hành đăng nhập như bình thường.
 • Bước 2: Trên giao diện chính của trò chơi, bạn click chọn biểu tượng nhân vật (nơi hiện tên nhân vật và ảnh) ở góc trên cùng bên trái màn hình.
 • Bước 3: Tại đây bạn có thể thấy được tất cả mọi thông tin nhân vật của mình, trận đấu; điểm xếp hạng, số sao đã đạt được; hoạt động của bạn trong thời gian vừa qua và rất nhiều thứ khác. Chọn tiếp biểu tượng chỉnh sửa Edit màu vàng dưới ảnh đại diện nhân vật.
 • Bước 4: Như đã nói ở trên thì việc đổi tên nhân vật Garena Free Fire bạn sẽ phải tốn 500 Kim Cương. Điền tên cần thay đổi vào ô Tên Mới và click vào ô 500 Kim Cương.

Ngoài ra bạn cũng có dùng thẻ đổi tên mua ở trong Shop; giá của Thẻ Đổi Tên ở đó chỉ có 450 Kim Cương (rẻ hơn rất nhiều so với việc đổi tên trực tiếp). Màn hình chính =>Shop =>Vật Phẩm =>Thường và tiến hành mua Thẻ Đổi Tên.

Cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Liên Minh

Game Liên Minh Huyền Thoại có tên tiếng Anh là League of Legends là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) đình đám trên thế giới. Game được phát hành trên hệ điều hành Windows và Mac OS X.

Cũng giống như những trò chơi MOBA khác, với Liên Minh Huyền Thoại; người chơi sẽ điều khiển nhân vật tham gia vào một chiến lược hành động thời gian thực (ARTS). Mục tiêu của người chơi là phá hủy công trình chính của địch nằm trong lòng căn cứ của đối phương và được những công trình khác bảo vệ. Trợ giúp tiêu diệt quân địch do máy điều khiển theo thời gian ở các làn đường chơi.

Cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Liên Minh tương tự như game Liên Quân, Free Fire và Garena nói chung. Tất cả đã được giải đáp ở phần đầu bài viết, bạn tham khảo thêm nhé.

Danh sách 🔰Account Garena🔰 miễn phí cho mọi game

Cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Liên Quân

Game Garena liên quân là một loại game nhận được khá nhiều sự yêu thích của giới trẻ; đặc biệt là những người yêu game. Nhiều người cho rằng Garena liên quân là game nhái lại từLiên minh huyền thoại. Tuy nhiên nhiều người lại nghĩ tích cực hơn đó là mộtphiên bản mà thôi.

Game Garena liênquân không chỉ được đánh giá là có hình ảnh đẹp, có lối chơi thích hợp với mọi lứa tuổi mà nó còn vô cùng tiện lợi. Vì có thể chơi trực tiếp trên điện thoại smartphone. Game Garena liên quân có nguồn gốc từ Vương Giả Vinh Diệu của Tencent Games phát triển và phát hành tại Trung Quốc.

Vì trò chơi chỉ có những nhân vật tại Trung Quốc cho nên không phát hành tại nước ngoài. Do vậy mà Tencent Games đã thay đổi và cải thiện hình ảnh các nhân vật lên quốc tế hóa. Từ đó game Garena liên quân mới bắt đầu phát hành tại thị trường Đài Loan, châu Âu, châu Mỹ, Ấn Độ, Việt Nam,…

Cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Liên Quân được tiến hành như cách thay đổi tên đăng nhập trong Garena mà bạn có thể tham khảo ở phần trên của bài viết.

Thay Đổi Tên Đăng Nhập Garena

Một số những lưu ý cần biết khi sử dụng tài khoản Garena dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết một số rắc rối phát sinh trong quá trình thao tác.

 • Đổi mật khẩu khi bạn cảm thấy tài khoản của mình không được an toàn hoặc đã dùng quá lâu. Việc đổi mật khẩu rất dễ dàng, truy cập vào website. Phần giao diện tại khoản có mục đổi mật khẩu, làm theo hướng dẫn bạn sẽ thao tác đổi mật khẩu dễ dàng.
 • Quên mật khẩu cũng là một trong những trường hợp thường mắc phải của người chơi game do lâu không dùng quên hoặc vừa đổi nhưng không thể nhớ. Việc đổi mật khẩu yêu cầu người dùng phải nhớ được Email khi đăng ký tài khoản Garena.
 • Đăng xuất tài khoản khi không sử dụng. Nếu chơi game ở nhà bằng máy tính cá nhân bạn có thể yên tâm nếu chưa kịp đăng xuất tài khoản Garena. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy tính công cộng thì nên đăng xuất ngay sau khi rời khỏi máy tính. Việc đăng xuất tài khoản rất đơn giản bằng thao tác đăng xuất ngay góc phải trên đầu màn hình.
 • Tải tool hỗ trợ chơi game nhanh hơn bằng các thao tác auto. Công cụ Auto Garena giúp hỗ trợ thao tác các game trên máy tính trở lên nhanh hơn, đơn giản hơn.

Hướng Dẫn Đổi Tên Đăng Nhập Garena

Hướng Dẫn Đổi Tên Đăng Nhập Garena cụ thể nhất.

 • Bước 1: Tạo tài khoản Garena (Nếu chưa có) bằng cách truy cập vào website www.garena.vn để đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Sau khi tiến hành đăng ký thành công, trở về trang chủ của website , chọn mục Tài khoản.
 • Bước 3: Trên giao diện hiện ra khung đăng nhập tài khoản; tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu, nhấn Đăng nhập.
 • Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện xuất hiện trên màn hình là mục Account Center để tùy chỉnh tài khoản cá nhân. Trong mục này bạn có thể thay đổi hoặc bổ sung thêm các thông tin cá nhân như thêm số tài khoản để khôi phục và bảo mật tài khoản trong những trường hợp thay đổi mật khẩu hoặc quên mật khẩu.
 • Bước 5: Hoàn tất đăng nhập và tùy chỉnh tài khoản, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào tài khoản game để chơi trên máy tính.

Nhận code, nick mới tại 🔰Shop Garena🔰 miễn phí

đổi tên đăng nhập garena

Đổi Tên Tài Khoản Đăng Nhập Garena

Trường hợp bạn không muốn Đổi Tên Tài Khoản Đăng Nhập Garena thì có thể thử cách xóa và lập lại tài khoản mới.

Trong quá trình sử dụng vì những lí do khác nhau và người chơi không muốn sử dụng tài khoản Garena cũ và muốn xóa tài khoản này đi để một lập tài khoản mới nhằm đổi vận hoặc muốn lập với một cái tên khác hay hơn. Thực hiện theo các bước sau nhé.

 • Bước 1: Bạn vào phần hỗ trợ của Garena theo địa chỉ link: https://hotro.garena.vn/#hotro
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu. Điền chính xác những khoảng trống trùng với những gì mà bạn đã thực hiện để đăng ký tài khoản trước kia. Sau đó nhấn vào biểu tượng gửi yêu cầu hỗ trợ.
 • Bước 3: Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn này của bạn sau một thời gian sẽ được phản hồi. Nếu mọi thông tin và thủ tục hoàn tất thì Garena sẽ xác nhận việc xóa tài khoản của bạn thành công.

Nếu muốn tham gia lại game của Garena bạn chỉ việc đăng kí lại một tài khoản mới nhé.

Liên Hệ Nhận Acc Garena Miễn Phí

Nếu bạn muốn thay đổi tài khoản khác thì có thể sử dụng nick miễn phí. Hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

👉 NHẬN ACC MIỄN PHÍ 👈

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn