Code Tiên Kiếm Tiêu Dao Mới Nhất 2024 [Tặng Acc VIP Free]

Thứ tư - 08/05/2024 00:07
Code Tiên Kiếm Tiêu Dao Mới Nhất 2024 ❤️ Nhập Giftcode Vip + Tặng Acc VIP Free ✔️ Nhận Và Đổi Mã Tân Thủ, Vip Mới Nhất Trong Tựa Game Tiên Kiếm Tiêu Dao. Giới Thiệu Game Tiên Kiếm Tiêu Dao Tiên Kiếm Tiêu Dao là tựa game di động lấy đề tài tiên hiệp …
Mục lục

Code Tiên Kiếm Tiêu Dao Mới Nhất 2024 ❤️ Nhập Giftcode Vip + Tặng Acc VIP Free ✔️ Nhận Và Đổi Mã Tân Thủ, Vip Mới Nhất Trong Tựa Game Tiên Kiếm Tiêu Dao.

Giới Thiệu Game Tiên Kiếm Tiêu Dao

Tiên Kiếm Tiêu Dao là tựa game di động lấy đề tài tiên hiệp sử dụng 3D Engine với hệ thống tương tác mạnh mẽ tạo ra tình duyên lãng mạn. Lối chơi chiến thuật theo hiệp kinh điển hết sức quen thuộc, thần trang và cánh thú cưỡi thiết kế bắt mắt.

Bạn có thể du hành Tam Giới thỏa thích; các nhân vật mạnh nhất tùy bạn phối ghép, Boss dã ngoại liên server đang chờ bạn đến chiến. Cách chơi phụ bản trong Tiên Kiếm Tiêu Dao: Đầu tiên là hệ thống phụ bản; phụ bản lần này gồm: Phụ bản Nguyên Liệu, Kho Báu Tửu Thần, Phụ bản Exp, Thí luyện Đồng Hành

Phụ bản Nguyên Liệu: Cấp tăng sẽ dần mở các Phụ bản tương ứng, vượt ải phụ bản có thể quét; quét sẽ nhận nguyên liệu Đan Tiến Bậc tương ứng, góc trái bên trên của Shop Nguyên Liệu cũng có thể dùng NB khóa mua nguyên liệu.

Kho Báu Tửu Thần: Gồm 6 ải cũng là bản đồ 6 Rương, mỗi ải gồm 3 sao, vượt hết là 18 sao; vượt ải cung cấp lượng lớn NB khóa và Exp, và Đan Tiến Bậc Linh Thú.

Phụ bản Exp: Vượt ải tặng lượng lớn Exp và Ngân Lượng, không cần nhấn mạnh tầm quan trọng của Exp rồi. Nhưng Ngân Lượng cũng không thể thiếu, tăng cấp kỹ năng. Tăng cấp các loại hệ thống đều cần tiêu hao Ngân Lượng, hệ thống Tu Hành ở cuối game càng cần lượng lớn Ngân Lượng hỗ trợ!

Thí Luyện Đồng Hành: Vượt ải là cách chính để nhận Đan Tiến Bậc Đồng Hành và Mảnh Đồng Hành. Trong game chỉ nhận một Đồng Hành mạnh là chưa đủ, còn cần lượng lớn Đan Tiến Bậc và Mảnh Đồng Hành, để tăng kỹ năng và thuộc tính của Đồng Hành.

Game được thiết kế theo cốt truyện phong phú, tái hiện chân thật cốt truyện và nhân vật trong nguyên bản; cơ chế chiến đấu mạnh mẽ, liên server, thế giới Tiên Kiếm nói không với cơ chế auto vô bổ. Những đoạn phim cắt cảnh quen thuộc khiến bạn ôn lại những gì năm xưa.

Update đến bạn ✨85+ Code Vip✨mới nhất, đổi lấy quà cực đỉnh

Code Tiên Kiếm Tiêu Dao Mới Nhất 2024

Giới thiệu đến toàn bộ game thủ những mã Code Tiên Kiếm Tiêu Dao 2024 mới nhất với nhiều quà tặng đặc sắc, giá trị.

Trạng tháiMã CodePhần thưởng
Mới nhấtS329432VNhận NB *588, Thú Cưỡi Tăng Bậc Đan *20, Đồng Hành Tăng Bậc Đan *20, Ngân Lượng *500,000
Còn hiệu lựcB511817JNhận NB *588, Ngân Lượng *500,000, Túi Tăng Bậc ĐanNgẫu Nhiên *40, Đá Tinh Luyện *100
Còn hiệu lựcU733753FNhận NB *666, Ngân Lượng *666,666, Thú Cưới Tăng Bậc Đan *10, Đá Đúc *200, Đá Luyện Hóa *80
Còn hiệu lựcH152589ZNhận NB *666, Ngân Lượng *500,000, Thú Cưỡi Tăng Bậc Đan *10, Đá Đúc *200, Đá Luyện Hóa *80

Cách Nhập Code Tiên Kiếm Tiêu Dao

Hướng dẫn bạn Cách Nhập Code Tiên Kiếm Tiêu Dao đơn giản và chi tiết nhất.

 • Bước 1: Mở game lên, tại giao diện trang chủ bạn nhấn vào mục Thành Chính.
Vào mục Thành Chính
Vào mục Thành Chính
 • Bước 2: Tiếp đó, bạn nhấn vào mục Sảnh Phúc Lợi.
Vào mục Sảnh Phúc Lợi
Vào mục Sảnh Phúc Lợi
 • Bước 3: Lúc này, giao diện mới hiện ra, bạn nhấn chọn vào mục Mã Quà.
Nhấn chọn vào mục Mã Quà
Nhấn chọn vào mục Mã Quà
 • Bước 4: Nhập code vào ô bên dưới.
Nhập vào giftcode ô
Nhập vào giftcode ô
 • Bước 5: Sau khi đã nhập code xong, bạn nhấn vào mục Nhận quà để được nhận thưởng từ mã code này.
Vào mục Nhận quà để được nhận thưởng
Vào mục Nhận quà để được nhận thưởng

Tặng toàn bộ gift 📍Code Tân Thủ📍 mọi thể loại game

Tiên Kiếm Tiêu Dao Code Vip

Điểm qua một số Tiên Kiếm Tiêu Dao Code Vip. Do số lượng có hạn nên bạn nào nhanh tay và may mắn nhất mới nhập được thôi nhé.

 • Code 1: codevip1tr
 • Code 2: codevip500k
 • Code 3: codevip300k
 • Code 4: codevip200k

Kế thừa và phát triển các giá trị cốt lõi của các bậc đàn anh đi trước; sản phẩm tiếp tục bắt nhịp xu hướng mới của các trò chơi trên mobile để ra mắt game thủ với diện mạo vừa lạ vừa quen. Game sở hữu nhiều nét ưu việt, đồng thời thích ứng cực tốt trên mọi dòng máy, tạo nên sự phổ biến cần có cho mình.

Không đi sâu vào các tính năng chỉnh sửa ngoại hình cồng kềnh cho nhân vật như các bản game 3D đã áp dụng trước đó. Tiên Kiếm Tiêu Dao Mobile chỉ cho phép người chơi lựa chọn một trong hai nhân vật Nam – Nữ đã được thiết kế sẵn. Nhưng bù lại những trang phục, thú cưỡi và linh thú trong game lại vô cùng phong phú. Game được thiết kế theo đúng cốt truyện nguyên bản, từ vẻ ngoài của nhân vật cho đến tên tuổi, trang phục, địa danh… Tất cả nhằm tái hiện lại một cách rõ nhất bối cảnh Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mà người chơi đã từng thấy qua trên phim ảnh.

Code Game Tiên Kiếm Tiêu Dao Tân Thủ

Gửi tặng đến anh em bộ mã Code Game Tiên Kiếm Tiêu Dao Tân Thủ dành cho những người mới bắt đầu chơi game.

 • OUKF6VMDTP
 • P18AZB812
 • P3MZVC7O
 • PAZGKEN2W
 • PQJZA3SVI5
 • PSQROYD28C
 • PWJ070RMHF
 • QB8J6XU5BG
 • QD57IMNEO
 • QNSMB40LYH

Tại đây bạn có thể dễ dàng bắt gặp các tuyến nhân vật chính phụ như Lý Tiêu Dao; Triệu Linh Nhi, Lâm Như Nguyệt, Long Quỳ…nay được hội ngộ trong một tựa game nhập vai đánh theo lượt gọn nhẹ. Hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm có một không hai cho người chơi cảm thụ.

Tuy được thiết kế theo chuẩn nguyên tác nhưng trò chơi có phá cách về mặt hình ảnh bằng việc xây dựng chúng theo phong cách chibi 2D dễ thương nhưng không làm mất đi vẻ khí thế thượng thừa của các nhân vật. Ngoài ra đội ngũ làm game còn sử dụng âm thanh nền tươi sáng kết hợp cùng bản lồng tiếng khá ấn tượng.

Nhờ đó mà toàn bộ khung hình trong game được phác thảo đậm chất Trung Hoa; không gian thay đổi liên tục khiến người chơi choáng ngợp. Kết hợp với thiết kế giao diện kiểu màn hình dọc đã tạo nên một khung cảnh khá lạ mắt so với các trò chơi nhập vai tiên kiếm hiệp khác.

Tổng hợp những tựa 🔰Game Chiến Thuật Hay PC Mobile🔰 cực đỉnh

Gift Code Tiên Kiếm Tiêu Dao

Tổng hợp các Gift Code Tiên Kiếm Tiêu Dao đổi lấy các quà tặng về trang bị, vũ khí, vật phẩm dành cho nhân vật. Qua đó, giúp người chơi vượt qua nhiệm vụ, thử thách dễ dàng hơn.

 1. QPX2VN0ZJO
 2. QUOJROUZR
 3. QVK5ZJ55KT
 4. RGAA8Q6ZIR
 5. RI7UKT2FAP
 6. RQLBPZ4KMM
 7. RYDDUBZ4TE
 8. S230U5XALT
 9. SGSW5D63HB

Thay vì đi theo lối mòn cày cuốc cật lực của dòng MMORPG truyền thống thì lối chơi của game Tiên Kiếm Tiêu Dao Mobile lại hướng đến sự rảnh tay và tối giản tối đa về mặt thao tác cho người dùng. Thậm chí nhiều người chơi qua còn khẳng định chất gameplay này đúng là gia vị đặc trưng của các tựa game H5 thể loại nhập vai đấu tướng vừa được ra mắt gần đây. Cụ thể tại đây người chơi được thỏa sức khám phá mọi công năng; hoạt động của game một cách nhàn hạ nhất có thể.

Các hoạt động như đánh Boss, leo Tháp, vượt Phó bản, chiến trường Liên server; Lôi đài tỷ võ, Liên minh loạn đấu cũng được hệ thống sắp xếp đơn giản tại khu vực thành chính. Tuy nhiên, mỗi người chơi cần đạt cấp độ nhất định thì mới có thể vào tham gia. Bên cạnh là các tính năng kết nối cộng đồng khác như Se duyên, tìm Pháp bảo; chiêu mộ Trợ thủ, kết giao Bằng hữu…cũng được trò chơi trang bị đầy đủ.

Điểm qua những dòng 🌿Game Hành Động🌿 kịch tính nhất

code tiên kiếm tiêu dao

Nhận Tiên Kiếm Tiêu Dao Code

Nhận Tiên Kiếm Tiêu Dao Code dễ dàng và miễn phí khi truy cập vào trang Scr.vn.

 • SKHLPIHZ2H
 • SPQJE4N1PM
 • SQFHSMMG6E
 • SXEGBHWRHM
 • TGA83TFPCL
 • TKUI5FNJTC
 • TTYAOPJFH2
 • TUCJDJYHA
 • TZ2WQSFVUR

Công việc chính của người chơi là ra sức phát triển nhân vật chính và không ngừng chiêu mộ; mạnh hóa dàn hiệp khách trợ chiến đông đảo đến từ nhiều hạng mục khác nhau. Lúc này dựa trên số tài nguyên, mảnh nguyên liệu sẵn có trong tay mà người chơi có thể tiến hành thăng cấp, nâng bậc skill, cộng sao; cường hóa trang bị hay tẩy luyện kỹ năng bị động, thiên phú cho dàn nhân vật chính phụ của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Cũng nhờ đó mà game đưa ra rất nhiều kiểu hình xây dựng nhân vật; tùy biến trận hình cho người chơi mặc sức biến tấu ý đồ PK của toàn đội.

Bật mí những tựa 🌼Game Hay Thế Giới Mở PC Android IOS🌼 nổi tiếng nhất

Nhận Mã Tiên Kiếm Tiêu Dao Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa nhập được giftcode Tiên Kiếm Tiêu Dao miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

👉 LIÊN HỆ 👈

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn