Code Cờ Võ Hiệp 2024 [Nhập Code Giftcode Vip Tân Thủ]

Thứ ba - 07/05/2024 23:27
Gửi Tặng Game Thủ Code Cờ Võ Hiệp 2024 Vip Miễn Phí. Nhập Ngay Những Mã Code Này Để Sở Hữu Cho Mình Những Phần Thưởng Hấp Dẫn. Giới Thiệu Game Cờ Võ Hiệp Cờ Võ Hiệp sở hữu lối chơi kết hợp tướng, xuất chiến, thu chiến, tự động chiến giống với các tựa …
Mục lục

Gửi Tặng Game Thủ Code Cờ Võ Hiệp 2024 Vip Miễn Phí. Nhập Ngay Những Mã Code Này Để Sở Hữu Cho Mình Những Phần Thưởng Hấp Dẫn.

Giới Thiệu Game Cờ Võ Hiệp

Cờ Võ Hiệp sở hữu lối chơi kết hợp tướng, xuất chiến, thu chiến, tự động chiến giống với các tựa game “cờ nhân phẩm” từng rất nổi tiếng trên thị trường như Auto Chess hay Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên đã được rút gọn đi khá nhiều để dễ chơi và ít tốn thời gian hơn.

Lúc này người chơi sẽ chiến đấu với 5 người chơi khác bằng các quân cờ đại diện cho các hiệp khách nổi tiếng giang hồ trong các tác phẩm của Kim Dung như Lệnh Hồ Xung, Hoàng Dược Sư, Đông Phương Bất Bại, Độc Cô Cầu Bại…

Trước khi trận chiến bắt đầu, người chơi Cờ Võ Hiệp Mobile sẽ dùng vàng để mua hiệp khách. Sau đó sắp xếp họ lên bàn cờ theo 3 hàng trước, giữa và sau. Mỗi hàng sẽ có lợi thế và yếu điểm riêng, người chơi phải cân nhắc thuộc tính và kỹ năng của hiệp khách để có thể sắp xếp họ lên bàn cờ một cách hợp lý.

Tất nhiên, bạn có thể kết hợp các hiệp khách cấp thấp giống nhau để tạo nên một hiệp khách cao cấp hơn tương tự như các game dạng auto chess khác. Bằng cách kết hợp nhiều kiểu hiệp khách với nhau, bạn có thể tạo nên một bàn cờ bất khả chiến bại để đối đầu với những người chơi khác theo từng bàn.

Được biết mỗi hiệp khách sẽ có sức mạnh và kỹ năng riêng biệt và được phân thành từng cấp bậc khác nhau. Người chơi có thể chiêu mộ hiệp khách bằng tính năng quay thưởng trong cửa hàng hoặc mở rương thưởng. Khi hoàn thành một trận đấu, người chơi sẽ nhận được rương thưởng. Mỗi loại rương cần thời gian chờ khác nhau để mở tùy theo độ hiếm. Các phần thưởng trong rương bao gồm quân cờ và các loại tài nguyên quý giá.

Nhận ngay ✨55+Code Vip ✨ đổi lấy quà cực đỉnh

Code Cờ Võ Hiệp 2024

Thời lượng mỗi ván chơi chỉ kéo dài vỏn vẹn 5 phút, rất thích hợp cho các game thủ bận rộn. Nếu bạn là người yêu thích kiếm hiệp và muốn thử một trải nghiệm mới mẻ về đề tài này thì không nên bỏ qua game mobile Cờ Võ Hiệp. Gửi tặng đến game thủ một số Code Cờ Võ Hiệp 2024 mới nhất.

CodeTrạng thái
CHESS666Mới nhất
CHESS777Mới nhất
CHESS888Mới nhất
CHESS999Mới nhất
CHESSDUSDOILCòn hạn
CHESSPZGBRTNCòn hạn
CHESS6PYP62Còn hạn
CHESSAWBKO6Còn hạn

Với thẻ bài có cấp bậc càng cao thì sức tấn công cũng như lượng máu mà thẻ bài sở hữu càng lớn. Ngoài ra, người chơi còn có thể thu thập những thẻ bài anh hùng ở giao diện chính của trò chơi; nhằm nâng cấp tư chất cho các thẻ bài ấy. Các thẻ bài được thăng cấp tư chất sẽ có thể kích hoạt kỹ năng chiến đấu cũng như những thuộc tính ẩn khác.

Tổng hợp những tựa 🔰Game Chiến Thuật Hay PC Mobile🔰 cực đỉnh

Nơi Nhập Code Cờ Võ Hiệp

Giới thiệu đến bạn Nơi Nhập Code Cờ Võ Hiệp chính xác nhất.

Vào game nhấp vào Avatar nhân vật bên trên góc trái > Chọn cài đặt > Nhập code nhấp đổi để nhận thưởng > Nhấn OK.

Lưu ý: Mỗi code chỉ được nhận 01 lần cho 01 tài khoản; không dùng lại cho nhiều server khác cùng tài khoản.

Bên cạnh đó các anh hùng sẽ thuộc một tổ hợp anh hùng khác nhau; khi tập hợp đủ các anh hùng trong tổ hợp, bạn sẽ giúp tất cả các anh hùng có thể kích hoạt thêm những hiệu ứng đặc biệt khác. Các tổ hợp anh hùng sẽ dựa trên bộ truyện mà những anh hùng đó thuộc về ví dụ: Thiên Long Bát Bộ sẽ có Kiều Phong, Đoàn Dự và Hư Trúc.

Đặc biệt hơn, trong Cờ Võ Hiệp người chơi còn có thể kích hoạt những duyên kỳ ngộ để có thêm thuộc tính phụ cộng thêm cho tất cả anh hùng trong đội hình. Cũng như kích hoạt thêm các Thần Binh để gia tăng sức sát thương cho các anh hùng trong chiến đấu.

Tặng toàn bộ gift 📍Code Tân Thủ📍 mọi thể loại game

Cách Nhập Code Cờ Võ Hiệp

Hướng dẫn bạn Cách Nhập Code Cờ Võ Hiệp chi tiết cực đơn giản.

 • Bước 1: Vào game Cờ Võ Hiệp sau đó bạn nhấp vào Avatar nhân vật bên trên góc trái màn hình.
Nhấp vào Avatar nhân vật bên trên góc trái màn hình
Nhấp vào Avatar nhân vật bên trên góc trái màn hình
 • Bước 2: Chọn mục cài đặt.
Chọn mục cài đặt
Chọn mục cài đặt
 • Bước 3: Tiếp tục bạn bạn nhập mã code tại ô Hãy nhập giftcode.
Nhấn Hãy nhập giftcode
Nhấn Hãy nhập giftcode
 • Bước 4: Sau khi nhập mã code bạn nhấn OK để hoàn thành. Ngay lập tức bạn sẽ nhận ngay được những phần thưởng hấp dẫn.
Nhấn ok
Nhấn ok

Bật mí những tựa 🌼Game Hay Thế Giới Mở PC Android IOS🌼 nổi tiếng nhất

code cờ võ hiệp

Giftcode Cờ Võ Hiệp

Cờ Võ Hiệp trò chơi chiến lược kinh điển, đậm chất Kim Dung vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh lối chơi mới lạ Cờ Võ Hiệp còn thường xuyên cập nhật những phần thưởng, giftcode gửi tặng người chơi. Nếu bạn vẫn chưa biết mã code mới nhất trong game Cờ Võ Hiệp thì hãy theo dõi thông tin dưới đây.

 1. CHESSPSZBWY
 2. CHESSFDBWV
 3. CHESS8A5RQMX
 4. CHESS30MPOX8
 5. CHESSYVMXIF
 6. CHESSDT008G
 7. CHESSPJKJWWX

Các anh hùng trong Cờ Võ Hiệp còn được phân chia thành những tộc, hệ khác nhau. Người chơi khi tập hợp đủ số lượng anh hùng cùng nhóm trên sân sẽ có thể kích hoạt những hiệu ứng đặc biệt của nhóm đó. Các nhóm trong trò chơi bao gồm: Đao Kiếm, Kỳ Môn và Quyền Chưởng.

Với tông màu trắng làm chủ đạo, thiết kế giao diện của Cờ Võ Hiệp cực kỳ đơn giản. Trò chơi sẽ chỉ có 3 giao diện chính là giao diện sảnh chính; giao diện trận đấu và giao diện tìm kiếm kỳ ngộ. Ngoài ra, các anh hùng trong trò chơi đều xuất hiện dưới dạng thẻ bài; và dường như chỉ có mỗi tên của anh hùng được viết lên đó; nên cũng sẽ không có quá nhiều hiệu ứng tấn công hay kỹ năng hoành tráng. Thay vào đó, sau khi nâng cấp bạn sẽ có thể giúp các thẻ bài có thêm hoa văn đẹp mắt hơn. Các hiệu ứng kỹ năng tuy đơn giản những nổi bật hơn rất nhiều.

Code Game Cờ Võ Hiệp

Cờ Võ Hiệp thuộc thể loại trò chơi chiến lược kinh điển đậm chất Kim Dung. Trò chơi có lối chơi mới lạ và cực kỳ hấp dẫn thu hút nhiều người chơi. Bài viết này Scr.vn sẽ tổng hợp lại các mã giftcode mới nhất để các game thủ nhập và đổi lấy nhiều phần quà hấp dẫn nhất.

 • CHESS2VL0CX2M
 • CHESSUMKDATIX
 • CHESSOOLTV16
 • CHESS1ZFQLZW
 • CHESSL8Y3U0W
 • CHESS6CBCDV
 • CHESSSFN3KW

Các thẻ bài trong trò chơi sẽ được phân chia thành 5 màu: trắng, lục, lam; tím và cam với giá tiền tăng dần từ 1 đến 5 vàng. Người chơi sẽ cần sử dụng vàng để chiêu mộ vị anh hùng mà mình muốn lấy. Khi có 2 thẻ bài cùng loại, người chơi sẽ có thể kết hợp thành một thẻ bài cùng loại có cấp bậc cao hơn, tối đa là cấp độ 3.

Code Tân Thủ Cờ Võ Hiệp

Chia sẻ đến người chơi mới những mã Code Tân Thủ Cờ Võ Hiệp với nhiều phần quà hấp dẫn.

 1. CHESSY00VBQ3T
 2. CHESS7WL060
 3. CHESSJFW7V
 4. CHESSRVDVL
 5. CHESSM6D4F
 6. CHESSW23RHW
 7. CHESSTZMMP

Đến với Cờ Võ Hiệp, bạn sẽ cần sử dụng những quân cờ anh hùng xuất hiện dưới dạng thẻ bài để chiến đấu cùng những đối thủ khác. Trong mỗi trận đấu sẽ có từ 4 đến 6 người chơi cùng tham gia. Mỗi người chơi sẽ có 3 viên ngọc tương ứng với 3 máu. Với mỗi trận đấu thua người chơi sẽ bị trừ một viên ngọc và bạn sẽ bị loại nếu bị trừ hết cả 3 viên ngọc. Người còn trụ lại cuối cùng trong trận đấu, sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc trong trò chơi.

Điểm qua những dòng 🌿Game Hành Động🌿 kịch tính nhất

code cờ võ hiệp

Gift Code Cờ Võ Hiệp

Sở hữu cho mình một lối chơi vô cùng đơn giản, Cờ Hiệp Khách sẽ là sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm cho mình một tựa game giải trí nhanh. Nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chiến thuật đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Đừng vội lướt qua khi chưa nhập thử Gift Code Cờ Võ Hiệp bạn nhé.

 • CHESSU03OPQ
 • CHESSPPIEKP
 • CHESS7ZOQNI
 • CHESSGR6ORY
 • CHESSZN32ZG
 • CHESS5VG13U
 • CHESSMYLVD

Âm thanh của Cờ Võ Hiệp được thiết kế khá đơn giản; với một bản nhạc du dương nhẹ nhàng xuyên suốt trò chơi. Kết hợp cùng hiệu ứng chiến đấu mạnh mẽ mỗi khi anh hùng của bạn tấn công, sử dụng kỹ năng lên mục tiêu. Qua đó giúp cho các trận chiến thêm phần hấp dẫn, thu hút và lôi cuốn hơn rất nhiều.

Top những thể loại 🍃Game Mới🍃 ra mắt hiện nay

code cờ võ hiệp

Nhận Mã Cờ Võ Hiệp Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa nhập được giftcode Cờ Võ Hiệp miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

📍LIÊN HỆ📍

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn