Cách Lấy Lại Tin Nhắn Đã Xoá Trên Facebook [Cực Dễ]

Thứ tư - 01/05/2024 21:54
Bạn cần tìm lại các cuộc trò chuyện có nội dung tin nhắn đã xóa? scr.vn hướng dẫn bạn cách khôi phục, lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa nhanh nhất ✅ Chẳng may một lúc nào đó bạn lỡ tay xoá đi tin nhắn facebook. Bạn muốn tìm cách khôi phục tin nhắn facebook …
Mục lục

Bạn cần tìm lại các cuộc trò chuyện có nội dung tin nhắn đã xóa? scr.vn hướng dẫn bạn cách khôi phục, lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa nhanh nhất ✅

Chẳng may một lúc nào đó bạn lỡ tay xoá đi tin nhắn facebook. Bạn muốn tìm cách khôi phục tin nhắn facebook đã bị xóa hoàn toàn vĩnh viễn? Trong bài chuyên mục thủ thuật này, scr.vn sẽ hướng dẫn bạn “Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook”. Hay “Cách khôi phục tin nhắn messenger”, “Cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Facebook”, “Cách đọc tin nhắn đã xoá trên Facebook”, “Cách lấy lại hình ảnh đã xóa trên facebook” bằng 3 cách:

  • Khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Messenger (máy tính)
  • Lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa bằng phần mềm máy tính
  • Khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa bằng điện thoại

Cách Lấy Lại Tin Nhắn Facebook Trên Messenger

Đối với cách này thì bạn thực hiện trên máy tính nhé.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên máy tính.

Bước 2: Bạn ấn vào mũi tên chỉ xuống bên góc phải màn hình và chọn “cài đặt”

Bước 3: Ở khung bên trái bạn chọn “thông tin của bạn trên facebook”. Khi thấy dòng “tải thông tin của bạn xuống” bạn ấn vào “xem”.

Bước 4: Bạn chọn những ngày mà bạn mong muốn lấy thông tin, sau đó bạn ấn vào “tạo file”.

Bước 5: Sau khi ấn vào “tạo file” thì bạn ấn vào “Bản sao hiện có”. Sau đó đợi facebook tải về.

Bước 6: Bạn ấn vào dowload file. Ở đây, bạn phải điền mật khẩu facebook của bạn vào thì mới tải được.

Bước 7: Sau khi tải xong, bạn phải giải nén file vừa tải và tìm đến file Messengers.htm. Bạn mở file này lên để xem những tin nhắn đã xoá bạn nhé.

💗 CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 Cách Hack Facebook 🆘

Cách lấy lại tin nhắn trên Facebook bằng phần mềm

Bước 1: Cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS lên máy tính.

Bước 2: Kết nối thiết bị vào máy tính thông qua cổng USB. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị ngay trong giao diện chính.

Bước 3: Lựa chọn các mục cần khôi phục như Messages & Attachments, Contacts (Danh bạ), Call History (Lịch sử cuộc gọi), Photos (Hình ảnh), App Document (Tài liệu)… Sau đó nhấn “Start” và chờ một lát để ứng dụng quét qua toàn bộ thiết bị.

Bước 4: Sau khi quét hoàn tất, bạn có thể xem lại các tin nhắn đã xóa thông qua khung phân loại bên trái. Các tin nhắn có màu cam nghĩa là đã bị xóa khỏi thiết bị. Bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào các mục cần khôi phục rồi nhấn “Export” hoặc “Recover”.

Như vậy là bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xoá trên Facebook bằng máy tính rồi đó. Tiếp theo là cách khôi phục tin nhắn Messenger trên điện thoại nhé.

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

Cách Lấy Lại Tin Nhắn FB Bằng Điện Thoại

Bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xoá trên Facebook ở điện thoại Iphone hoặc Androids bằng 8 bước sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Bước 2: Bạn ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang như hình dưới. Sau đó lựa chọn biểu tượng “Cài đặt & Quyền bảo mật” để có thể sao lưu, khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá.

Bước 3: Bạn tiếp tục ấn chọn mục “Cài đặt”. Ấn chọn vào tính năng “Tải thông tin của bạn xuống”.

Bước 4: Bạn bỏ lần lượt lựa chọn ở mục không cần thiết và chỉ “lựa chọn mục Tin nhắn” để tiến hành sao lưu tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại. Rồi ấn chọn “Tạo File”. Bắt đầu thực hiện cách sao lưu tin nhắn Messenger Facebook.

Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo tiến hành quá trình tạo bản sao lưu khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá trên điện thoại. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 10 tới 15 phút. Và khi quá trình này hoàn tất, bạn ấn chọn “Tải xuống” để tiến hành khôi phục tin nhắn Facebook Messenger.

Bước 6: Khi quá trình tải dữ liệu tin nhắn Facebook về điện thoại hoàn tất, bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng trình duyệt file trên điện thoại, vào thư mục “Tải xuống” để tìm kiếm dữ liệu này.

Lúc này, bạn sẽ thấy danh sách các file dữ liệu đã được tải về điện thoại. Bạn ấn chọn vào file có tên Facebook….zip . Và sau đó thực hiện việc giải nén file dữ liệu này.

Bước 7: Khi quá trình giải nén file dữ liệu Facebook thành công, bạn sẽ thấy các thư mục như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn thư mục Messenger và cuộc hội thoại mà bạn muốn khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá trên điện thoại của mình.

Bước 8: Lúc này, chương trình sẽ xuất hiện 1 file dữ liệu .Html, các bạn khởi chạy file dữ liệu này và ngay lập tức bạn sẽ thấy được nội dung cuộc trò chuyện đã thực hiện trước đó cũng như trước khi bạn thực hiện xoá tin nhắn trên điện thoại.

KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Facebook 🔻

Trên đây là những cách khôi phục hay lấy lại tin nhắn đã bị xoá trên facebook. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để scr.vn hướng dẫn cho bạn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết