Cách Hack Pubg Mobile Trên Điện Thoại PC 2024 [Thành Công 100%]

Thứ tư - 08/05/2024 03:56
Hướng Dẫn 2 Cách Hack Pubg Mobile Trên Điện Thoại Android & PC ❤️ Thành Công 100% và ✅ Cách Tải Hack Pubg Mới Nhất 2024. Cách Hack Pubg Mobile Trên PC Có rất nhiều bạn liên hệ SCR.VN hỏi về cách hách pubg mobile 2024 sao cho an toàn nhất không bị khoá ACC …
Mục lục

Hướng Dẫn 2 Cách Hack Pubg Mobile Trên Điện Thoại Android & PC ❤️ Thành Công 100% và ✅ Cách Tải Hack Pubg Mới Nhất 2024.

Cách Hack Pubg Mobile Trên PC

Có rất nhiều bạn liên hệ SCR.VN hỏi về cách hách pubg mobile 2024 sao cho an toàn nhất không bị khoá ACC (hay nick tài khoản) nhằm có nhiều lợi thế khi xung trận thì bài viết này hướng dẫn bạn 2 cách thực hiện điều này trên PC và điện thoại Android.

🆘 Nếu bạn cần tải bản game MỚI NHẤT hay kỹ năng HOT NHẤT hiện nay vui lòng xem ở Menu chuyên mục GAME hoặc tại đây 🈳 THỦ THUẬT GAME 🈳

Dưới đây SCR.VN chia sẽ bạn cách hách và một số lưu ý để hack Pubg được trên Tencent bạn cần thực hiện:

 • Máy tính PC cần cài Net Framework phiên bản 4.5 hoặc 4.7, còn chưa có cần lên mạng tải về để cài đặt
 • Cần cài phần mềm Visual C++ Redistributable Packages các phiên bản 2013, 2015…
 • Cài đặt sẵn ứng dụng Direct X
 • Tải phần mềm Locale.Emulator

Các bước Hack Pubg Mobile trên PC bạn thực hiện theo hướng dẫn sau và một số link tải cuối bài viết:

 • Bước 1. Đầu tiên bạn Cần Cài Đặt ứng dụng Direct X 
 • Bước 2: Mở file cài đặt Locale.Emulator nhấp vào file LEInstaller sau đó chọn Install for all users. Tiếp tục nhấp vào Edit Global profile list 
  • Mục Location: Ngôn ngữ chọn Chinese Trung Quốc (Simplified, PRC)
  • Mục Timezone: Múi giờ bạn chọn (UTC +07:00) Bangkok, Hanoi
 • Bước 3: Sau đó chuyển ngôn ngữ PUBG qua Tiếng Trung
 • Bước 4: Tiến hành vào game và chơi thôi.

TẶNG BẠN BỘ 💠 ACC PUBG MIỄN PHÍ 💠

Khám phá bản hack pubg mobile android của Tencent

 • Chức năng Wall Hack
 • Có Hộp Box 3 D
 • Line
 • Tính năng Hiện Xe
 • Tính năng Hiện Máu
 • Chế độ No Recoil = Bắn Không Giật.

Những lưu ý hack pubg mobile trên điện thoại: Khi điều chỉnh hack Pubg Mobile trên tencent bạn dùng mũi tên lên xuống trái phải.

 • Phím Home: Ẩn hack;
 • Phím End: Tắt hack.

Ngoài cách Hack Pubg SCR.VN chia sẽ bạn 🔰 ỨNG DỤNG TẠO TÊN PUBG ĐẸP ▄︻┻═┳一••••• TẠO TÊN ĐẸP

TẠO TÊN ĐẸP NHẤT
TẠO TÊN ĐẸP NHẤT

Các lưu ý khi sử dụng bản Hack Pubg PC

 • Cần tải lại bản hack vì làm như vậy thì bản hack cũ sẽ không lưu lại trong máy. Với cách làm này giúp tài khoản không bị khóa.
 • Sau khi cài xong nhấp phải chuột chọn Run Administrator để mở game
 • Nên tạo tài khoản ảo để dùng thử bản Hách Pubg Moblie để tránh tình trạng báo cáo khi không vừa ý, khi bị report thì nick của bạn càng dễ bị khóa.

🆔 TẢI PUBG MOBILE 🆔 CÁC PHIÊN BẢN

Cách Hack Pubg Mobile Trên Android

Phần này SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách hack game pubg trên điện thoại Android chi tiết từ A-Z như cách hack nhìn xuyên tường pubg mobile hay cách hack uc pubg…

Bạn lưu ý là có các file cài đặt đi kèm nên bạn nhấn liên kết để làm theo trình tự hướng dẫn nhé.

🔰 Chia Sẽ Bạn ▄︻┻═┳一••••• CÁCH ĐỔI TÊN PUBG  {Thẻ Đổi Tên PUBG Miễn Phí}

Phần này sẽ là cách Hack PUBG điện thoại Android Theo Gameguardian :

 1. Bước đầu tiên bạn cần làm là gỡ cài đặt game Pubg Mobile cũ khỏi máy.
 2. Sau đó tiến hành Cài đặt Gameguardian
 3. Tiếp theo bạn cần Cài đặt Virtual Xposed: KGA Virtual PUBG Mobile (hoặc bản Backup
 4. Nhấp chạy file PUBG Mobile Mod.APK .
 5. Chờ cài hoàn tất bạn chuyển ra màn hình chính của game, nhấn vào biểu tượng Game guardian sau đó Cài Đặt. Bạn nhấp tiếp vào Xác Minh, sau đó hiện thông báo xác minh thành công thì ấn vào Khởi Đầu.
 6. Tiếp theo bạn mở Virtual Xposed nhấp vào nút Home của nó (Hình có 6 dấu chấm), ấn Add App và chọn game PUBG mobile và tìm biểu tượng GameGuardian rồi nhấp cài đặt Install.
 7. Đợi Install hoàn tất xong bạn thoát hết những chương trình đang chạy trên máy.
 8. Tìm icon GameGuardian xuất hiện giao diện màn hình chính. Sau đó mở để vào game PUBG Mobile rồi và nhấp nhanh vào biểu tượng Game Guardian đó.
 9. Tại đây nếu hiện bảng Chọn Tiến Trình thì bạn hãy đóng bảng đó lại bằng cách nhấn nút Back (Quay lại).
 10. Nhấp vào ô Tìm Kiếm – Tìm kiếm (Hình Kính lúp có dấu ? gần cuối cùng bên phải). Tiếp Chọn giá trị 12 rồi nhấp Tìm (3 dấu ???), cuối cùng bạn chọn A: Auto… rồi nhấn Back để quay lại.
 11. Trở ra màn hình chính để mở game Mobile PUBG.

Ngoài hướng dẫn Hack Game Pubg, SCR.VN chia sẽ TRỌN BỘ CHO GAME THỦ CHUYÊN NGHIỆP  ▄︻┻═┳一••••• 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT

Lưu ý là bạn hãy làm thật nhanh những bước tiếp theo nhé:

 1. Sau khi game Pubg Mobile bắt đầu khởi động các bạn hãy nhanh tay nhấp vào biểu tượng GameGuardian và chọn PUBG mobile, ấn vào ô Tìm Kiếm – Tìm kiếm (Kính lúp có dấu ? gần cuối cùng bên phải) rồi nhấp Tìm Kiếm Mới.
 2. Đợi tìm kiếm đạt 100% sẽ quay lại màn hình game Pubg, bạn click tiếp vào biểu tượng Game Guardian, hiện ra bảng tìm kiếm thì hãy click Hủy.
 3. Tiếp tục Click vào Cài Đặt của Gameguardian (dấu 3 gạch ngang bên trái phía trên) sau đó ấn vào Chọn Phạm Vi Bộ Nhớ, ấn tiếp chọn B:  và A: sau đó nhấp Lưu.
 4. Sau đó ấn Thực Thi Kịch BảnExecute Script” ( Nút có hình Tam Giác)
 5. Bước kế tiếp bạn cần chèn File Hack PUBG Mobile.lua đã tải về máy bằng cách nhấp vào dấu 3 chấm … để lựa chọn bản hack có dạng là .lua đó và cuối cùng bấm vào ‘Thực thi’
 6. Đến đây game sẽ tải một lần nữa và hiện bảng bên dưới, click chọn “New Bypass (Open After Tencent Logo)”. Bạn đợi đến khi hách được cài đặt 100% và hiện ra bảng thông báo. Bạn cần Tắt bảng thông báo (nhấn OK) để đăng nhập vào game.
 7. Cuối cùng bạn đã Hack được game, nhấp vào Gameguardian và bây giờ có thể chọn nhiều cách hack khác nhau. Ví dụ, nếu bạn thực hiện Wall hack, chọn menu Wall hack và sau đó chọn tùy chọn theo mong muốn của bạn là hoàn tất nhé

🆔 LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả những bước để nạp hack vào game BẠN NÊN THAO TÁC THẬT NHANH nhé để game không bị lỗi.

Tải Hack Pubg Mobile Trên Điện Thoại

Sau khi hướng dẫn bạn hách trên điện thoại hay hack vị trí pubg mobile trên điện thoại và PC mục này hướng dẫn bạn cách tải hack pubg mobile trên điện thoại (hack pubg mobile trên đt) theo các liên kết dưới đây.

Link Download Hack PUBG Android tại đây: tải game

Ngoài Cách Hack Pubg Mới Nhất, TẶNG BẠN TRỌN BỘ 😍 1001 TÊN GAME HAY

Phần mềm giả lập Android Cho PC: Có 2 ứng dụng giả lập điện thoại trên PC bạn cần tải về để cài Cho Máy Tính PC dưới đây, bạn chọn 1 trong 2 đều được.

Tải phần mềm Nox APP Player tại đây: https://vn.bignox.com/

Tải phần mềm MEmu hiện nay có 1 phiên bản hỗ trợ Windows, chưa có bản cho Mac dưới đây:

 • Tải phần mềm giả lập điện thoại MEmu

PlayerUn Unknown’s Battlegrounds (PUBG MOBILE) là một trò chơi battle royale nhiều người chơi trực tuyến được phát triển và phát hành bởi PUBG Corporation, một công ty con của công ty trò chơi video Hàn Quốc Bluehole.

Game dựa trên các bản mod trước đây được tạo bởi Brendan “PlayerUn Unknown” Greene cho các trò chơi khác, lấy cảm hứng từ bộ phim Battle Royale năm 2000 của Nhật Bản, và mở rộng thành một trò chơi độc lập dưới sự sáng tạo của Greene.

Trong game, có tới một trăm người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo và nhặt rác vũ khí và thiết bị để giết người khác trong khi tránh bị giết. Khu vực an toàn có sẵn trên bản đồ của trò chơi giảm kích thước theo thời gian, hướng người chơi sống sót vào khu vực chặt chẽ hơn để buộc các cuộc chạm trán. Người chơi cuối cùng hoặc đội đứng thắng vòng đấu.

Battlegrounds được phát hành lần đầu tiên cho Microsoft Windows thông qua chương trình beta truy cập sớm của Steam vào tháng 3 năm 2017, với bản phát hành đầy đủ vào tháng 12 năm 2017.

Game cũng được Microsoft Studios phát hành cho Xbox One thông qua chương trình Xbox Game Preview cùng tháng và được phát hành chính thức vào tháng 9 năm 2018.

Phiên bản di động miễn phí dành cho Android và iOS đã được phát hành vào năm 2018, ngoài ra còn có cổng cho PlayStation 4. Phiên bản dành cho nền tảng phát trực tuyến Google Stadia đã được phát hành vào tháng 4 năm 2020.

Battlegrounds là một trong những trò chơi video bán chạy nhất và được chơi nhiều nhất mọi thời đại. Tính đến tháng 12 năm 2019, các phiên bản PC và console của trò chơi đã bán được hơn 60 triệu đơn vị, ngoài ra PUBG Mobile đã vượt qua 600 triệu lượt tải xuống.

Battlegrounds nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, những người nhận thấy rằng trong khi trò chơi có một số lỗi kỹ thuật, nó đã trình bày các loại trò chơi mới có thể dễ dàng tiếp cận bởi người chơi ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào và có khả năng chơi lại rất cao.

Trò chơi được cho là để phổ biến thể loại battle royale, với một số bản sao Trung Quốc không chính thức cũng được sản xuất sau thành công của nó. Trò chơi cũng nhận được một số đề cử Trò chơi của năm, trong số các giải thưởng khác.

PUBG Corporation đã điều hành một số giải đấu nhỏ và giới thiệu các công cụ trong trò chơi để giúp phát sóng trò chơi tới khán giả, vì họ muốn nó trở thành một môn thể thao phổ biến.

Trò chơi cũng đã bị cấm ở một số quốc gia vì bị cho là có hại và gây nghiện cho người chơi trẻ tuổi.

♨️ Bên Cạnh Cách Hack Pubg Mobile Bạn Xem Các Cập Nhật Mới Nhất Dành Cho Game Tại Đây: CÁCH HACK GAME

Những Tính Năng Mới Game Pubg Mobile 2024

Erangel mới ở đây với các yếu tố bản đồ hoàn toàn mới và đồ họa được nâng cấp! Chúng tôi đã đại tu hoàn toàn trải nghiệm người dùng với các điều khiển trình phát mới và trải nghiệm hình ảnh!

Royale Pass Phần 15: SAU sau A.C.E. có sẵn vào ngày 15 tháng 9! Tương tác và vui chơi với bạn bè của bạn trong Công viên Cổ vũ và Sân tập mới!

Phiên bản 1.0.0 có tính năng Erangel mới sẽ có sẵn cho PUBG MOBILE bắt đầu từ ngày 8 tháng 9. Máy chủ sẽ không được chuyển sang chế độ ngoại tuyến cho bản cập nhật này.

Bản cập nhật này yêu cầu khoảng 1,8 GB dung lượng lưu trữ cho Android và 2,17 GB dung lượng lưu trữ bổ sung cho iOS. Các lớp trên các phiên bản khác nhau không thể mời nhau, vì vậy vui lòng cập nhật càng sớm càng tốt.

Erangel mới:

Hình ảnh hoàn toàn mới: Đã cập nhật bầu trời, đất, nước và thảm thực vật để thực tế và chi tiết hơn

Thay đổi Tòa nhà

Thay đổi cấu trúc của một số tòa nhà.

Thay đổi Điểm Tài nguyên Lớn   Mylta Power: Mylta Power đã được tu sửa lại với cách bố trí tòa nhà mới để làm cho các điểm tài nguyên gần nhau hơn để có nhiều diễn biến bất ngờ hơn trong trận chiến.   Mỏ đá: Cải thiện cấu trúc địa hình, điều chỉnh cách bố trí của các tòa nhà, thêm 7 nhà kho lớn mới và thêm các điểm hạ cánh để có nhiều tùy chọn cướp bóc hơn.   Nhà tù: Đã điều chỉnh cấu trúc địa hình để thêm nhiều bức tường xung quanh. Đã điều chỉnh một số bố cục tòa nhà để cung cấp cho mọi người các tùy chọn chiến thuật mới.   Các điều chỉnh đối với các điểm tài nguyên khác trong Khu chơi: Đã thêm một số điểm tài nguyên trong Khu chơi. Các phần tử bản đồ mới

Đã thêm các chiến hào, chướng ngại vật bằng gỗ, xe tăng bỏ hoang và các công trình làm nơi ẩn náu để tạo ra bầu không khí chiến trường hấp dẫn hơn trên khắp Erangel, điều này sẽ làm cho các chiến thuật và chiến lược mới khả thi.

Thay đổi cấu trúc tòa nhà

Đã điều chỉnh cấu trúc của một số khu vực thành thị để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn khi tấn công và phòng thủ. Một số tòa nhà hiện có tầng hầm và người chơi sẽ phải dùng vũ khí đập vỡ cánh cửa gỗ của tầng hầm trước khi vào được.

SCR.VN tặng bạn trọn Bộ 😎 1001 TÊN PUBG HAY 😎

TÊN PUBG HAY NHẤT
TÊN PUBG HAY NHẤT

Cải tiến Livik:

Súng cầm tay mới: M1014   Súng ngắn bán tự động hoàn toàn mới. Nạp tối đa 7 viên đạn để có trải nghiệm cận chiến vượt trội.   Nó có thể được trang bị với Shotgun Muzzle hoặc Bullet Loop và hiện là khẩu Shotgun hiệu quả nhất để sử dụng trong chiến đấu.   Đạn có thể được nạp lại theo cách thủ công cho phép mọi người thích ứng với các trường hợp khẩn cấp có thể khiến bạn bất ngờ.   Chỉ xuất hiện trên Livik trên Bản đồ và Đấu trường Battle Royale Cổ điển, cùng với các khẩu súng ngắn khác. Cải tiến hiệu ứng hình ảnh   Cải thiện độ chính xác của kết cấu đá với đồ họa mượt mà hơn.   Cải thiện hiển thị kết cấu nước với đồ họa mượt mà hơn.   Cải thiện hiển thị các chi tiết khi Xe tải quái vật được nhìn thấy từ xa.   Cải thiện hiển thị thác nước với đồ họa mượt mà hơn.   Cải thiện hiển thị cận cảnh thác nước.   Cải thiện hiệu ứng khi hạ cánh. Điều chỉnh Cân bằng Giai đoạn   Giảm lợi thế của giàn giáo đối diện thác nước.   Tăng độ sâu của nước phía trên thác.   Tăng nhẹ mật độ thực vật ở khu vực phía trên bên trái.   Thuyền lớn được thay thế bằng thuyền cao tốc, loại thuyền này được làm mới và có thể sử dụng trong các tuyến đường thủy hẹp.   Những thay đổi nhỏ đối với nguồn cung giảm.   Điều chỉnh phân phối cỏ. Sửa lỗi   Sửa các lỗi về cắt, vật nổi và khoảng trống trên địa hình.   Đã khắc phục sự cố Xe tải quái vật bị kẹt trong tường.   Đã khắc phục sự cố cây biến mất.

Gameplay theo chủ đề Beyond A.C.E.

Một số Tháp năng lượng bí ẩn đã sống sót sau Vụ nổ và ở lại Erangel. Người chơi sẽ có thể đổi đồ tại các Tháp năng lượng này bằng cách đáp ứng các điều kiện nhất định trong chiến đấu. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có cơ hội tham gia chế độ này trong khi mai mối Erangel ở Chế độ Cổ điển.

Chế độ tải trọng đã trở lại với những cải tiến hoàn toàn mới!

Các phương tiện được vũ trang đầy đủ, bao gồm cả trực thăng vũ trang mới, sẽ cung cấp hỏa lực lớn cho bạn và đội của bạn. Đi vào căn cứ và tìm các Thùng Siêu vũ khí hoàn toàn mới để lấy vũ khí hạng nặng và các vật phẩm mạnh mẽ mới. Cuối cùng, Tháp truyền thông nâng cao sẽ cho phép người chơi gọi lại những đồng đội đã bị đánh bại có thể xoay chuyển cục diện trận chiến. Xe vũ trang hoàn toàn mới: UAZ vũ trang, Dacia, Buggy và Pickup Vũ khí hạng nặng mới: tên lửa dẫn đường bằng laser AT4-A và bệ phóng tên lửa bốn nòng M202. Các mặt hàng mới: Bộ điều khiển UAV, radar di động, bộ đồ bom.

Nhanh tay nhận quà vô hạn bằng cách nhập 👉 99+ Code Pubg Mobile Vng Mới Nhất 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn