Cách Đổi Tên Free Fire Miễn Phí [Đổi Tên Nick Quân Đoàn]

Thứ tư - 08/05/2024 03:37
Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Free Fire Và Đổi Tên Nick Quân Đoàn FF Miễn Phí Dễ Dàng, Tạo Tên Chất Với 101+ Tên Kí Tự Đặc Biệt FF. 🆘 Nếu bạn cần tải bản game MỚI NHẤT hay thủ thuật game HOT NHẤT hiện nay vui lòng xem ở Menu chuyên mục GAME hoặc …
Mục lục

Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Free Fire Và Đổi Tên Nick Quân Đoàn FF Miễn Phí Dễ Dàng, Tạo Tên Chất Với 101+ Tên Kí Tự Đặc Biệt FF.

🆘 Nếu bạn cần tải bản game MỚI NHẤT hay thủ thuật game HOT NHẤT hiện nay vui lòng xem ở Menu chuyên mục GAME hoặc tại đây 🈳 THỦ THUẬT GAME 🈳 Tặng game thủ Nick FF MỚI NHẤT cuối bài viết.

Cách Đổi Tên Quân Đoàn Free Fire

Nếu bạn đã chán tên cũ và muốn đổi sang một cái tên hoàn toàn mới hay hơn, chất hơn trong Garena Free Fire thì bài viết sau đây scr.vn sẽ hướng dẫn bạn đổi tên Quân Đoàn Garena Free Fire miễn phí, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể làm được.

Chức năng đổi tên nhân vật Quân Đoàn nick Free Fire khá khắt khe và không giống các trò chơi Battle Royale khác. Người chơi không hề được miễn phí đổi tên 1 lần mà phải tốn 500 Kim Cương để làm điều này, dù là lần đầu đi nữa.

TẶNG BẠN TRỌN BỘ 😍 1001 TÊN GAME HAY

Cách Đổi Tên Nick Free Fire Miễn Phí

Trước khi xem cách đổi tên nick free fire miễn phí thì các bạn cần chuẩn bị cho mình một tên free fire cực chất tại ứng dụng tạo tên mà scr.vn đã phát hành cực chất dưới đây:

Nếu bạn cần nhiều hơn tên đẹp trong game có thể dùng 🔰 ỨNG DỤNG TẠO TÊN ĐẸP ▄︻┻═┳一••••• TẠO TÊN ĐẸP

TẠO TÊN ĐẸP NHẤT
TẠO TÊN ĐẸP NHẤT

Đổi Tên Quân Đoàn FF Kí Tự Đặc Biệt

Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để tạo và đổi cho mình một cái tên Quân Đoàn đẹp ngầu chất nhất hoặc tạo tên FF hay ho thì có thể tham khảo ứng dụng Tạo Tên FF Với Kí Tự Đặc Biệt sau của SCR.VN nhé!

HOT NHẤT CHO GAME THỦ ▄︻┻═┳一••••• TẠO TÊN KÍ TỰ ĐẶC BIỆT {Đẹp & Ngầu Nhất}

tạo tên kí tự đặc biệt

Cách Đổi Tên FF

Anh em nào đang “dư giả”, có nhiều kim cương thì tham khảo hướng dẫn bên dưới để biết cách đổi tên FF miễn phí một cách nhanh chóng nhất nhé.

Bước 1: Các bạn khởi động game Free Fire trên máy của mình, sau đó đăng nhập tài khoản GFF như bình thường.

Nếu chưa có acc free fire, bạn có thể sử dụng: TÀI KHOẢN GARENA MIỄN PHÍ

Bước 2: Trên giao diện chính của trò chơi, bạn click chọn biểu tượng nhân vật (nơi hiện tên nhân vật và ảnh) ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Giao diện chính của game Free Fire
Giao diện chính của game Free Fire

Bước 3: Tại đây bạn có thể thấy được tất cả mọi thông tin nhân vật của mình, trận đấu, điểm xếp hạng, số sao đã đạt được, hoạt động của bạn trong thời gian vừa qua và rất nhiều thứ khác.

Hướng dẫn đổi tên nhân vật FF
Hướng dẫn đổi tên nhân vật FF

Chọn tiếp biểu tượng chỉnh sửa Edit (Rename) màu vàng dưới ảnh đại diện nhân vật.

Bước 4: Nhấp vào Tên mớiTên nhân vật. Sau đó đặt tên mới cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, để thực hiện được bạn phải có ít nhất 500 Kim Cương.

Tiến hành đổi tên nhân vật
Tiến hành đổi tên nhân vật

Nếu không đủ, bạn có thể lựa chọn một cách khác, đó là sử dụng vật phẩm đổi tên – Thẻ đổi tên mua ở trong Shop. Giá của Thẻ Đổi Tên ở đó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc đổi tên trực tiếp.

Thẻ đổi tên mua ở shop
Thẻ đổi tên mua ở shop

Để thực hiện, ở màn hình chính => chọn Shop = >Vật Phẩm =>Thường và tiến hành mua Thẻ Đổi Tên.

Chọn vào Vật phẩm ở danh mục cuối cùng như hình bên dưới.
Chọn vào Vật phẩm ở danh mục cuối cùng như hình bên trên

Với việc thực hiện theo các bước trên bạn đã có thể nhanh chống đổi được cho mình một cái tên hoàn toàn mới, một diện mạo mới hoàn toàn.

Tặng bạn bộ  💯 ACC FREE FIRE MIỄN PHÍ

Cách Nhận Thẻ Tên Free Fire Miễn Phí

Đây là Cách Nhận Thẻ Free Fire Miễn Phí được rất nhiều bạn áp dụng thành công và đã chia sẻ cho đông đảo anh em game thủ cùng áp dụng để được đổi tên Quân Đoàn FF miễn phí.

Bạn có thể nhận thẻ tên Free Fire miễn phí vào các dịp tết và sinh nhật hàng năm, Free Fire sẽ cho ra sự kiện thẻ đổi tên miễn phí, những tài khoản đăng nhập, cũng như hoàn thành nhiệm vụ, thời gian này sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác. Nếu như chăm chỉ thì một năm bạn có thể kiếm về vài thẻ đổi tên miễn phí. Ngoài ra bạn có thể săn code thẻ đổi tên nữa nhé.

HOT 💯 HACK KIM CƯƠNG FREE FIRE [Thành công 100%]

Hack Đổi Tên Free Fire

Với những kỹ thuật mới về cách hack thẻ đổi tên free fire ở trên bạn thử đi nhé. Nếu thành công bạn sẽ không mất 500 kim cương, còn chưa được thì làm nhiều lần như trên sẽ thành công. Nhiều bạn đã báo với scr.vn đã đổi được tên miễn phí.

Còn nếu đổi tên nick Quân Đoàn ff không thành công bạn cũng không mất gì cả chỉ tốn chút thời gian thôi đúng không. Nếu gặp khó khăn cần giải đáp và hỗ trợ, bạn hãy để lại luận phía dưới nhé.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, các bạn sẽ Hack đổi tên Free Fire thành công. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

TẶNG BẠN TRỌN BỘ 🕵 Hack KC FF 🕵

Tặng Nick FF Miễn Phí

SCR.VN Tặng Nick FF Miễn cho các bạn với bộ acc miễn phí dưới đây bạn vào để lấy nhé, bạn nào muốn có nick ff mới nhất có thể để lại BÌNH LUẬN hoặc mục LIÊN HỆ dưới đây ĐỂ ĐƯỢC NHẬN:

👉 Liên hệ

Tặng game thủ của SCR.VN vào  💯 Nhận Nick Free Fire Miễn Phí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn