Cách Đăng Nhập ACC FF Mới Mua Bằng Facebook, Google (2024)

Thứ ba - 07/05/2024 22:40
Hướng dẫn bạn cách đăng nhập acc FF mới mua bằng facebook, googke 20234 đơn giản nhất. Tham khảo ngay để biết cách thực hiện. 5+ Cách Nhận ACC FF Đăng Nhập Bằng Google, FB Miễn Phí Nếu bạn không có đủ điều kiện để mua acc Free Fire tại các shop nhưng vẫn muốn …
Mục lục

Hướng dẫn bạn cách đăng nhập acc FF mới mua bằng facebook, googke 20234 đơn giản nhất. Tham khảo ngay để biết cách thực hiện.

5+ Cách Nhận ACC FF Đăng Nhập Bằng Google, FB Miễn Phí

Nếu bạn không có đủ điều kiện để mua acc Free Fire tại các shop nhưng vẫn muốn trải nghiệm các tài khoản game có sẵn nhiều skin, trang bị hấp dẫn thì hãy xem ngay 5+ cách nhận acc FF đăng nhập bằng Google, FB miễn phí mà SCR.VN chia sẻ dưới đây.

 1. Cách đầu tiên cũng là cách đơn giản nhất. Để có cơ hội nhận được acc FF đăng nhập bằng Google, facebook miễn phí thì bạn có thể truy cập vào kho acc chung của SCR.VN tại đây 👉 Acc Free Fire Miễn Phí
 2. Hiện nay có nhiều shop acc Free Fire online chuyên bán các tài khoản FF liên kết với FB hoặc đăng nhập bằng Google. Thỉnh thoảng các shop này sẽ có các chương trình khuyến mãi hoặc minigame tặng nick FF miễn phí cho khách hàng. Hãy theo dõi các shop thường xuyên để có cơ hội nhận được acc FF đăng nhập bằng Google, FB miễn phí.
 3. Tham gia các sự kiện và vòng quay miễn phí do Garena hoặc các đối tác tổ chức. Cơ hội nhận được tài khoản Free Fire đăng nhập Google, FB với nhiều vật phẩm, kim cương và thậm chí là tài khoản VIP có thể đến từ những sự kiện này.
 4. Hãy tham gia vào các cộng đồng game Free Fire trên các mạng xã hội như Twitter, Reddit, Facebook và các diễn đàn để tìm kiếm tài khoản Free Fire đăng nhập Google, FB miễn phí mà các thành viên chia sẻ. Trước khi sử dụng, hãy đảm bảo kiểm tra tính xác thực và an toàn của tài khoản để tránh rủi ro.
 5. Cuối cùng, nếu bạn thực hiện các cách trên nhưng vẫn không nhận được acc thì hãy để lại bình luận cuối bài viết hoặc gửi yêu cầu về hộp thư liên hệ ở Menu để nhận được acc FF free từ SCR.VN.

Chia sẻ cho bạn danh sách ➡️ Shop Nhận Nick Miễn Phí FF

Cách Hình Thức Đăng Nhập ACC Free Fire

Free Fire là một game bắn súng sinh tồn trực tuyến rất phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Để đăng nhập acc Free Fire, bạn có thể sử dụng một trong các phương thức sau:

 • Liên kết Facebook: Bạn cần có một tài khoản Facebook và liên kết nó với Free Fire. Sau đó, bạn chỉ cần chọn mục Đăng nhập và chọn Liên kết Facebook. Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập Facebook và nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn. Bạn sẽ được đăng nhập vào acc Free Fire mà không cần nhập lại mật khẩu.
 • Liên kết VK: Bạn cần có một tài khoản VK và liên kết nó với Free Fire. Sau đó, bạn chỉ cần chọn mục Đăng nhập và chọn Liên kết VK. Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập VK và nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.
 • Đăng nhập với tài khoản Google: Tương tự như Facebook hay VK, bạn chỉ cần chọn hình thức đăng nhập bằng Google và sử dụng tài khoản Google của mình làm tài khoản FF.
 • Đăng nhập với Twitter (X): Với mạng xã hội Twitter, bạn cũng có thể đăng nhập vào acc Free Fire. Chỉ cần bạn liên kết acc FF với tài khoản Twitter chính chủ của mình thì những lần đăng nhập sau sẽ rất dễ dàng.
 • Chế độ khách: Bạn không cần có tài khoản nào và chỉ cần chọn mục Đăng nhập và chọn Chế độ khách. Bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản Free Fire với một ID ngẫu nhiên. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể lưu lại dữ liệu của bạn và sẽ mất tất cả khi đổi thiết bị

Nhanh tay nhận ngay list 99+ 🆘 Gift Code Free Fire

Cách Đăng Nhập ACC FF Mới Mua 2024

Ngay sau đây, SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập acc FF mới mua 2024 chi tiết theo từng hình thức khác nhau.

Cách Đăng Nhập ACC FF Mới Mua Bằng Facebook

Dưới đây là cách đăng nhập acc FF mới mua bằng facebook, tham khảo ngay để biết cách thao tác:

 • Bước 1: Đầu tiên hãy liên hệ với người bạn để nhận tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản Free Fire đã mua.
 • Bước 2: Chuyển sang sử dụng chế độ 3G/4G trên điện thoại nếu đang kết nối qua wifi. Không nên sử dụng wifi để đăng nhập vào tài khoản mới mua vì có thể gặp khó khăn trong quá trình xác minh tài khoản.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.
Đăng xuất tk facebook
Đăng xuất tk facebook
 • Bước 4: Chọn đăng nhập tài khoản mới và nhập tên đăng nhập cùng mật khẩu do người bán cung cấp.
Đăng nhập tài khoản mới
Đăng nhập tài khoản mới
 • Bước 5: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh, sử dụng mã mà bên bán đã cung cấp để tiếp tục đăng nhập. Hoặc bạn có thể vào shop acc, đăng nhập tài khoản thành viên, sau đó chọn Tài khoản đã mua để có mã đăng nhập.
Thông báo nhập mã đăng nhập
Thông báo nhập mã đăng nhập

Nhập mã và hoàn tất quá trình đăng nhập vào tài khoản Facebook mới.

Nhập mã và hoàn tất
Nhập mã và hoàn tất
 • Bước 6: Mở game Free Fire và chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin xác nhận liên kết với tài khoản Facebook, bạn nhấn Tiếp tục là sẽ hoàn tất quá trình đăng nhập tài khoản mới của mình.

SCR.VN ➡️ Tặng Acc FF Đăng Nhập Facebook ⬅️ 101+ acc mới nhất

Cách Đăng Nhập ACC FF Mới Mua Bằng Google

Quá trình đăng nhập vào tài khoản Free Fire mới mua bằng Google có thể được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, liên hệ với shop acc hoặc người bán để nhận thông tin đăng nhập, bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 2: Chuyển sang sử dụng chế độ kết nối 3G/4G trên điện thoại. Tránh sử dụng wifi để đảm bảo quá trình đăng nhập diễn ra mượt mà và tránh vấn đề xác minh tài khoản.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Free Fire trên điện thoại của bạn. Tại giao diện chính như hình, bạn nhấn vào “Hơn”.
Nhấn vào Hơn
Nhấn vào Hơn
 • Bước 4: Tiếp theo hãy chọn vào “Đăng nhập bằng Google”.
Chọn Đăng nhập bằng Google
Chọn Đăng nhập bằng Google
 • Bước 5: Sau đó, bạn hãy nhấn vào ô “Thêm tài khoản khác”. Sau đó thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Google và mật khẩu mà bên bán cung cấp cho bạn là xong.
Nhấn thêm tài khoản khác
Nhấn thêm tài khoản khác

Gửi cho bạn ➡️Tặng Acc FF Đăng Nhập Google ⬅️ miễn phí

Cách Đăng Nhập ACC FF Bằng ID

Hiện nay, game Free Fire không hỗ trợ hình thức đăng nhập vào tài khoản bằng ID. Việc xuất hiện các cụm từ đăng nhập FF bằng ID ý chỉ đến việc hack nick người khác thông qua mã ID. Cách thức hack nick Free Fire thông qua ID được chia sẻ ở đây: 👉 Hack Nick FF

Cách Đăng Nhập ACC FF Mới Mua Trên Shop

Hiện nay, việc mua lại tài khoản Free Fire đã trở nên phổ biến, giúp người chơi tiết kiệm thời gian mà vẫn có sẵn đủ các skin, trang bị hiếm mong muốn. Hầu hết các tài khoản được bán tại các shop acc thường liên kết thông qua tài khoản Facebook, một số ít thì thông qua Google. Vậy nên cách đăng nhập acc FF mới mua trên các shop tương tự như cách đăng nhập FF bằng Facebook và Google mà SCR.VN đã hướng dẫn ở trên.

Giới thiệu cho bạn list ➡️ Acc FF Nhiều Skin Súng ⬅️ miễn phí

Cách Đăng Nhập Vào ACC FF Của Người Khác

Việc đăng nhập vào acc FF của người khác cần có sự đồng ý của đối phương. Nếu bạn đăng nhập mà không được cho phép là vi phạm quy định của NPH game, và thường được coi là hành động hack tài khoản. Nếu bạn muốn đăng nhập vào tài khoản FF của người khác thì hãy thực hiện việc mượn, trai đổi dưới sự đồng ý của đối phương.

 • Bước 1: Liên hệ với người chơi khác để thảo luận và đồng thuận về việc mượn tài khoản trong một khoảng thời gian cụ thể.
 • Bước 2: Trước khi đăng nhập vào tài khoản của người khác, hãy đăng xuất khỏi tài khoản Facebook hiện tại của bạn. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Free Fire thông qua tài khoản của người khác cho mượn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể đề nghị đối phương cho thêm thời gian sử dụng để trải nghiệm game. Hãy hoàn trả lại tài khoản cho người chơi ban đầu sau khi kết thúc thời gian mượn hoặc theo thỏa thuận đã đạt được.

Bật mí cho bạn top 💖 Ứng Dụng Hack Free Fire 💖 các App hack FF hot nhất

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn