Auto Câu Cá Play Together 2024 [Cách Cài Ios Android Mới]

Thứ tư - 08/05/2024 03:44
Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Game Thủ Cách Cài Auto Câu Cá Play Together 2024 Trên Ios Android, Giới Thiệu Các Phần Mềm Auto Câu Cá Miễn Phí. Tính Năng Auto Câu Cá Play Together Tính năng auto câu cá Play Together là gì? Trong game Play together sẽ có tính năng auto câu cá, …
Mục lục

Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Game Thủ Cách Cài Auto Câu Cá Play Together 2024 Trên Ios Android, Giới Thiệu Các Phần Mềm Auto Câu Cá Miễn Phí.

Tính Năng Auto Câu Cá Play Together

Tính năng auto câu cá Play Together là gì? Trong game Play together sẽ có tính năng auto câu cá, tính năng này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều cá mà không tốn lượt câu. Khi có nhiều cá hơn bạn sẽ bán và kiếm được nhiều tiền hơn. Từ đó bạn sẽ gia tăng thêm được nhiều tài sản và có nhiều thời gian để hưởng thụ hơn.

Hiện nay game Play Together đã không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta bởi độ hot của nó. Play Together đang là tựa game rất được yêu thích hiện nay phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Như các bạn từng chơi Play Together đều biết nhiệm vụ chính trong game là phải kiếm được thật nhiều tiền để có thể xây nhà, mua xe và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Và một trong những nhiệm vụ có thể kiếm được tiền nhiều và nhanh và hiệu quả nhất đó là Câu cá.

Tuy nhiên nếu câu cá như thông thường thì sẽ rất lâu kiếm được nhiều cá, vì vậy nếu bạn biết cách sử dụng tính năng tự động câu cá Play Together thì quá trình kiếm được nhiều cá của bạn sẽ trở nên nhanh hơn.

Đặc biệt cơ chế kiếm tiền trong game có yếu tố lặp đi lặp lại nên từ đó chúng ta có thể nhờ các công cụ để cày tiền. Nổi bật hiện nay là công cụ Macrorify cho phép bạn treo câu cá liên tục.

Tham Khảo 💧 Hack Play Together Câu Cá 💧 Nhanh Nhất

Auto Câu Cá Play Together Có Bị Khoá Acc Không

Có nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng nếu sử dụng phần mềm auto câu cá Play Together thì có bị khóa acc hay không thì dưới đây scr.vn sẽ giải thích cho bạn nhé!

Việc sử dụng các phần mềm hoặc công cụ tự động để thực hiện các hành động trong trò chơi thường là vi phạm điều khoản sử dụng của game. Nếu bạn sử dụng Auto Câu Cá để tự động thực hiện các hành động câu cá trong Play Together có thể làm giảm trải nghiệm chơi game và tạo ra môi trường không công bằng.

Việc sử dụng các công cụ tự động có thể làm tăng rủi ro bị khoá tài khoản. Các nhà phát triển game thường có các biện pháp bảo mật để phát hiện và ngăn chặn việc sử dụng phần mềm cheat hoặc các công cụ tự động khác.

Để tránh rủi ro này và bảo vệ tài khoản của bạn, bạn nên sử dụng nhưng công cụ và thủ thuật mod game uy tín, đồng thời cập nhật phiên bản hack mới nhất để hạn chế việc vị khoá ACC nhé!

Những Phần Mềm Auto Câu Cá Play Together Mới Nhất 2024

Có những phần mềm auto câu cá Play Together mới nhất nào hiện nay? Tính đến thời điểm hiện tại thì phần mềm Macrorify vẫn là phần mềm được đông đảo người dùng cài đặt để sử dụng tính năng auto câu cá trong game Play Together. Bên cạnh đó còn có phần mềm Macro Recoder hay Island, tuy nhiên 2 phần mềm này ít được sử dụng hơn số với Macrorify .

Cách cài đặt của các phần mềm này cũng khá đơn giản, không có gì quá rắc rối. Tuy nhiên đối với những bạn lần đầu tiên biết đến nó thì có thể sẽ gặp một vài rắc rối, chính vì vậy theo dõi phần hướng dẫn cài đặt ở các phần dưới đây nhé!

Tặng thêm bộ✅ Code Play Together ✅Free

Phần Mềm Auto Câu Cá Play Together Trên Android

Phía trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm auto câu cá cho hệ điều hành Ios. Tuy nhiên cách trên hơi phức tạp do hệ điều hành Ios chưa có phần mềm Macrorify  như ở Android. Vì vậy ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm cho bạn cách cài đặt phần mềm auto câu cá trên Android đơn giản hơn rất nhiều. Hãy tham khảo ngay để biết cách kiếm thêm nhiều cá nhé!

 • Bước 1: Tải ứng dụng Macrorify trên Chplay về và truy cập vào ứng dụng.
ìm kiếm và cài đặt ứng dụng Macrorify
ìm kiếm và cài đặt ứng dụng Macrorify
 • Bước 2: Click vào dòng Tôi chấp nhận khi có thông báo mới hiện ra, sau đó bạn chọn Điện thoại thật.
Tiếp tục cài đặt
Tiếp tục cài đặt
 • Bước 3: Click vào ô Tiếp phía dưới màn hình, sau đó chọn TẮT rồi chọn Tiếp.
Cho phép ứng dụng truy cập
Cho phép ứng dụng truy cập
 • Bước 4: Gạt mở tính năng cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác, rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên phía trên, sau đó chọn Tiếp.
Lại tiếp tục cài đặt
Lại tiếp tục cài đặt
 • Bước 5: Tiếp theo nhấn vào Dùng phím âm lượng làm phím tắt, tiếp tục mở Khả năng truy cập và nhấn vào Dịch vụ phím tắt.
Cài đặt hỗ trợ tiếp cận
Cài đặt hỗ trợ tiếp cận
 • Bước 6: Sau đó chọn ứng dụng bạn nhấn vào ứng dụng Macrorify và chọn Cho phép.
Chọn ứng dụng
Chọn ứng dụng
 • Bước 7: Tiếp tục nhấn đồng thời hai phím vật lý tăng/giảm âm lượng để kích hoạt ứng dụng Macrorify khi có thông báo “Đã bật phím tắt trợ năng Macrorify”.
Nhấn đồng thời phím tăng giảm âm lượng
Nhấn đồng thời phím tăng giảm âm lượng
 • Bước 8: Click vào Tiếp ở 2 màn hình tiếp theo.
Tiếp tục quá trình thiết lập
Tiếp tục quá trình thiết lập
 • Bước 9: Nhấn vào Bắt đầu bây giờ rồi chọn Tiếp.
Cho phép truy cập
Cho phép truy cập
 • Bước 10: Lại nhấn nut Tiếp màu xanh rồi sau đó nhấn vào dấu TICK ở giao diện tiếp theo.
Tiếp tục quá trình cài đặt
Tiếp tục quá trình cài đặt
 • Bước 11: Ở màn hình ứng dụng Macrorify thì bạn vào cửa hàng và chọn vào game Play Together.
Cài đặt cho game
Cài đặt cho game
 • Bước 12: Nhấn Cài đặt rồi đăng nhập tài khoản của bạn.
Cài đặt game
Cài đặt game
 • Bước 13: Tiếp theo bạn chọn Đăng nhập.
Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản
 • Bước 14: Tiếp tục chọn phần Cài đặt và click Chấp nhận.
Chấp nhận cài đặt
Chấp nhận cài đặt
 • Bước 15: Chọn tiếp nút X phía trên màn hình và vào Home trên thanh công cụ.
Quay ra màn hình chính ứng dụng
Quay ra màn hình chính ứng dụng
 • Bước 16: Nhấn tiếp tục vào Chạy và chọn Đã hiểu.
Chạy ứng dụng
Chạy ứng dụng
 • Bước 17: Lúc này ứng dụng đã xuất hiện trên màn hình của bạn. Sau đó bạn quay ra màn hình chính điện thoại và nhấn vào game Play Together.
Chọn game để vào
Chọn game để vào
 • Bước 18: Trong mà hình chính bạn nhấn vào biểu tượng bàn tay.
Nhấn vào biểu tượng bàn tay
Nhấn vào biểu tượng bàn tay
 • Bước 19: Sau đó chọn vào nút Play trên thanh công cụ.
Biểu tượng Play
Biểu tượng Play
 • Bước 20: Trong các thông báo kế tiếp thì bạn chỉ cần nhấn Lưu là được.
Lưu cài đặt
Lưu cài đặt
 • Bước 21: Ở giao diện này bạn nhấn vào phiên bản 1.0.7 và chọn Lưu. Sau khi đã thiết lập thành công, bạn sẽ thấy phía trên cùng xuất hiện biểu tượng hình vuông nhỏ. Tiếp theo bạn chỉ cần điều chỉnh cho nút này gần và nằm chính giữa bảng tên của bạn là được, vậy là xong. Khi giật cá thì trên đầu nhân vật, bảng tên sẽ có dấu chấm thang màu trắng cho nên bạn điều chỉnh ô vuông này trùng lên dấu chấm thang là được.
Chọn mục phiên bản
Chọn mục phiên bản

Cách Cài Auto Câu Cá Play Together Trên Ios

Auto câu cá là một mẹo được rất nhiều người chơi áp dụng bởi nó giúp câu được nhiều cá hơn cũng như tiết kiệm được số lần thả câu. Tất nhiên, điều đó sẽ làm bạn thu được nhiều tiền hơn từ việc bán cá để có thể thoải mái mua sắm những vật dụng mà mình thích. Tuy nhiên do chế độ bảo mật gắt gao trên các thiết bị Apple mà bạn không nên cài auto câu cá trên Ios để tránh bị khoá ACC nhé!

Cách Tải Auto Câu Cá Play Together Apk

Hướng dẫn chi tiết cách tải Auto câu cá Play Together Apk dành cho các game thủ.

 • Bước 1: Vào CH Play để tải ứng dụng Macrorify về điện thoại.  
 • Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng Macrorify lên, chọn Tôi chấp nhận và Tick chọn Emulator và LDPlayer.
 • Bước 3: Ấn vào chữ Tắt, sau đó chọn Macrorify. Tiếp theo bật ứng dụng Macrorify lên bằng cách gạt nút ở bên phải màn hình.
 • Bước 4: Sau đó một cửa sổ hiện lên, bạn nhấn nút OK.
 • Bước 5: Sau khi ứng dụng Macrority được bật lên, nó sẽ yêu cầu bạn cấp quyền chụp màn hình. Bạn sẽ cấp quyền này cho ứng dụng bằng cách ấn vào chữ Tắt, tiếp tục một cửa sổ mới hiện lên và bạn hãy tick vào ô Không hiển thị lại và nhấn Bắt đầu ngay.
 • Bước 6: Tiêp tục ấn vào nút Tiếp đến khi màn hình hiển thị Hoàn thành.
 • Bước 7: Trong ứng dụng Macrority, bạn vào cửa hàng, chọn Play Together (Auto Fish/Repair/Sell), sau đó ấn vào Cài đặt và Đăng nhập. Hãy chọn nút Google ở phía dưới cùng để đăng nhập.
 • Bước 8: Sau đó nhấn nút Cài đặt và click vào ô Chấp nhận.
 • Bước 9: Ấn vào dấu X ở màn hình góc trái, chọn Home và Chạy, click vào ô Đã hiểu. Như vậy là đã cài đặt xong.

Có thể bạn quan tâm đến bộ sưu tập ❤️ Code Kim Cương Play Together ❤️ Free

Auto Câu Cá Play Together Mới Nhất

Cách auto câu cá Play Together mới nhất phiên bản mới nhất phù hợp với tất cả các máy.

Play Together Mod Apk online 1.60.1
Play Together Mod Apk online 1.60.1

Sử dụng bản hack Play Together Mod Apk online 1.60.1 sẽ giúp bạn câu cá một cách tự động, dễ dàng nhận được những loài cá to lớn và quý hiếm. Sử dụng bản hack này sẽ giúp bạn bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi tham gia vào hoạt động câu cá trong game. Tính năng của bản hack này bao gồm:

 • Mod Tiền Vàng và Kim Cương không giới hạn
 • Mod Câu Cá tự động
 • Mod Antiban

Auto Câu Cá Play Together Nox

Cài đặt giả lập Nox Player sẽ giúp bạn chơi được Play Together trên máy tính và sử dụng được tính năng auto câu cá. Dưới đây là phần hướng dẫn các bước câu cá auto bằng ứng dụng island trên giả lập Noxplayer.

 • Bước 1: Truy cập website chính thức của NoxPlayer và tải phiên bản giả lập Android 7 đặc biệt dành riêng để chơi Play Together của NoxPlayer về máy tính của bạn.
 • Bước 2: Sau đó đăng nhập vào tài khoản CH Play trên NoxPlayer. Tại giao diện chính của Play Store trên màn hình giả lập, thì bạn nhập tên ứng dụng: Macrorify để tìm kiếm rồi tiến hành cài đặt ứng dụng về giả lập.
 • Bước 3: Tiếp tục sau đó vào CH Play, tìm kiếm và cài đặt ứng dụng ISLAND.
Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng ISLAND
Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng ISLAND
 • Bước 4: Tải về và mở ứng dụng ISLAND, chọn tab ISLAND. Tại đây bạn chọn “Cửa hàng Google Play” và nhấn nút mũi tên để mở.
Chọn tab ISLAND
Chọn tab ISLAND
 • Bước 5: Tìm kiếm Play Togethervà cài đặt app về ISLAND.
 • Bước 6: Về lại màn hình chính của ứng dụng ISLAND, bạn chọn Tab MAIN LAND. Tại đây, bạn chọn ứng dụng Macrorify và nhấn vào nút mũi tên để mở ứng dụng.
Bạn chọn ứng dụng Macrorify
Bạn chọn ứng dụng Macrorify
 • Bước 7: Tại đây bạn hãy nhấn vào nút “Chạy”để “Kết nối với native service”.
Nhấn nút Chạy
Nhấn nút Chạy
 • Bước 8: Quay lại màn hình chính của ứng dụng ISLAND, chọn tab ISLAND và mở game Play Together như bình thường. Lúc này, phần mềm Macrorify đã tự động chạy trong Play Together.

Auto Câu Cá Play Together Pc

Chia sẻ cách auto câu cá Play Together bản mới nhất trên Pc.

Auto Câu Cá Play Together Giả Lập Ldplayer

Hướng dẫn cách auto câu cá Play Together giả lập Ldplayer trên Pc thành công 100%.

Auto Câu Cá Play Together Giả Lập Ldplayer là việc sử dụng phần mềm tự động để thực hiện hành động câu cá trong trò chơi Play Together trên máy tính thông qua việc giả lập Android bằng phần mềm LDPlayer. Để thực hiện được điều này, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Android Ldplayer trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Tìm kiếm và tải xuống ứng dụng mod Play Together cho phép hack auto câu cá.
 • Bước 3: Cài đặt và kích hoạt tính năng auto câu cá trong game Play Together trên phần mềm giả lập Ldplayer.

Auto Câu Cá Play Together Bluestacks

Bluestacks là một ứng dụng giả lập Android cho phép chạy các ứng dụng di động trên máy tính. Việc sử dụng auto câu cá Play Together trên phần mềm giả lập Bluestacks tiến hành tương tự như trên Ldplayer đã được SCR.VN chia sẻ như trên.

Cho Acc Play Together Miễn Phí

Ngoài hướng dẫn cài đặt phần mềm auto câu cá thì sau đây scr.vn sẽ tiến hành cho thêm bạn các acc miễn phí có sẵn nhiều cá. Vì vậy đừng nên bỏ qua các acc này nhé!

 • Tài khoản: jaghogoc2 / Mật khẩu: 19234076
 • Tài khoản: laotinhnao22 / Mật khẩu: naotinhdds2
 • Tài khoản Free: hhtltt0000 / Mật khẩu: wincalvin123
 • Tài khoản Free: minhtoan546 / Mật khẩu: bimbim13
 • Tài khoản: huysevenyb2000 / Mật khẩu: huyphong2000
 • Tài khoản: meocc11111 / Mật khẩu: meokon123
 • Tài khoản: joshuarivera852 / Mật khẩu: bjatalfonso8520

Tặng thêm danh sách✅ Acc Play Together ✅Miễn Phí

Liên Hệ Cài Đặt Auto Câu Cá

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những cách cài đặt phần mềm để thực hiện tính năng auto câu cá trong Play Together, nếu gặp phải vấn đề gì thì bạn có thể liên hệ với Scr.vn để chúng tôi giải đáp thêm.

👉 LIÊN HỆ 👈

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn