9+ Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Bị Hack, Mất Facebook, ID (2024)

Thứ ba - 07/05/2024 22:13
SCR.VN Chia Sẻ Cho Các Bạn 9+ Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Bị Hack, Mất Facebook Hoặc Quên Mật Khẩu Bằng ID Mới Nhất 2024 Các Trường Hợp Cần Lấy Lại Nick Liên Quân Garena Liên Quân Mobile (Tiếng Anh: Arena of Valor; phiên bản Hàn Quốc: Penta Storm; phiên bản Thái Lan: Realm …
Mục lục

SCR.VN Chia Sẻ Cho Các Bạn 9+ Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Bị Hack, Mất Facebook Hoặc Quên Mật Khẩu Bằng ID Mới Nhất 2024

Các Trường Hợp Cần Lấy Lại Nick Liên Quân

Garena Liên Quân Mobile (Tiếng Anh: Arena of Valor; phiên bản Hàn Quốc: Penta Storm; phiên bản Thái Lan: Realm of Valor) là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi do Timi Studio, một studio trực thuộc Tencent Games phát triển và phát hành bởi Garena, phân phối trên các nền tảng di động Android, iOS và Nintendo Switch, bắt đầu từ cuối năm 2016.

Tính đến tháng 9 năm 2018, trò chơi đã thu về hơn 140 triệu đô la bên ngoài Trung Quốc. Liên Quân Mobile là một trong sáu trò chơi thể thao điện tử được giới thiệu tại Đại hội Thể thao Châu Á 2018, Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019, Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật châu Á 2021 như một phần của môn thể thao trình diễn. Và sắp tới SEA Games 31 sẽ diễn ra ở Hà Nội (Việt Nam từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 02 tháng 12 năm 2021) Liên Quân Mobile sẽ chính thức nằm 1 trong 8 môn thể thao điện tử tranh giải lần này.

Người chơi có thể đăng nhập nick liên quân thông qua 2 hình thức là tài khoản Garena và Facebook. Tuy nhiên, hình thức đăng nhập bằng Facebook tiềm ẩn rất nhiều mối nguy và khả năng bị hack rất cao. Các Trường Hợp Cần Lấy Lại Nick Liên Quân bao gồm:

 • Mất Facbook
 • Tài khoản bị khóa
 • Tài khoản bị hack

Tặng bạn 👉 Acc Liên Quân 0Đ Trắng Thông Tin

Cách lấy lại nick Liên Quân
Cách lấy lại nick Liên Quân

Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Khi Mất Facebook

Điểm qua 4 Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Khi Mất Facebook chính xác nhất.

 • Cách 1: Đầu tiên bạn hãy vào facebook, ấn vào phần quên mật khẩu. Lúc này nó sẽ hiện ra ô nhập Email, hoặc SĐT để lấy lại mật khẩu. Bạn hãy nhập vào email hoặc SĐT của bạn vào , nếu nó gửi mã về thì rất may là hacker chưa kịp thay SĐT or Email của bạn. Thì bạn hãy tiến hành đổi mật khẩu ngay và luôn, nếu đã bị thay bạn hãy thực hiện bước tiếp theo sau đây.
 • Cách 2: Trong facebook có phần liên hệ với 3 người bạn đáng tin cậy. Bạn hãy dùng cách này để lấy lại tài khoản liên quân nhé. Nhưng lưu ý bạn phải cài chức năng này thì mới sử dụng được.
 • Cách 3: Gửi khiếu nghị cho facebook. Vào link sau:  https://www.facebook.com/hacked. Sau đó bạn làm theo các hướng dẫn của facebook. Lúc này nó sẽ hiện ra bảng cho bạn nhập thông tin để gửi kháng nghị lên cho facebook:
 • Cách 4 : Nếu các cách lấy lại nick liên quân bằng facebook trên không thành công. Thì cách duy nhất có thể giải quyết vấn đề này là liên hệ với bên thứ 3 chuyên cung cấp dịch vụ facebook.

Điểm qua những cách ✨Đổi Mk Liên Quân Nhanh Nhất✨

Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Bị Hack 2024

Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Bị Hack bằng 4 bước cực đơn giản.

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang ” https://hotro.garena.vn/ ” bấm vào phần đăng nhập và chọn mục quên mật khẩu (forget password)
 • Bước 2: Tại đây hệ thống cho bạn lựa chọn một trong 2 cách để lấy nick liên quân của mình. Dùng số điện thoại, hoặc email. Nếu bạn sử dụng số điện thoại thì lập tức một mã code sẽ được gửi về điện thoại bạn chỉ cần điền vào. Hoặc nếu dùng gmail hãy check tin nhắn trong gmail để lấy mã code nhé.
 • Bước 3: Sau khi nhập xong mã code, trang sẽ chuyển hướng đến cho bạn đổi một mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Bạn chỉ cần gõ mật khẩu mới 2 lần giống nhau thì đã hoàn tất việc đổi mật khẩu.
 • Bước 4: Để xác nhận lại việc lấy lại nick liên quân bị hack thành công hay chưa bạn hãy lập tức đăng nhập vào tài khoản garena của mình. Sau đó kiểm tra lại từng thông tin một xem có bị thay đổi gì hay không. Lưu ý nếu có thay đổi phải chỉnh sửa lại ngay lập tức. Tránh trường hợp kẻ gian lại phá rối tài khoản của bạn một lần nữa.

Xem ngay 👉 Ảnh Lột Đồ Tướng Nữ Liên Quân Ko Che

Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Khi Quên Mật Khẩu

Chia sẻ đến game thủ Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Khi Quên Mật Khẩu.

 • Bước 1: Trước khi đi vào cụ thể cách lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile bạn cần phải biết tựa game Liên Quân Mobile có thể sử dụng tài khoản Garena để chơi, vì thế nếu muốn lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile hãy tải Garena về trước nhé.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất tải Garena hãy click vào để tiến hành đăng nhập, nhưng nếu bạn đã có Garena và đã đăng nhập sẵn trong điện thoại rồi thì phải thoát ra bằng cách vuốt sang bên phải để mở thanh Menu và chọn Settings.
 • Bước 3: Sau đó click vào Logout và chọn Yes nhé.
 • Tại giao diện đăng nhập chúng ta không đăng nhập vội mà nhấn vào Forrgot Password để lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile đã bị quên.
 • Bước 4: Tại đây hệ thống cho phép bạn lựa chọn 1 trong 2 cách là sử dụng email hoặc số điện thoại, 2 cách đều như nhau. Bạn sử dụng số điện thoại của mình để xác nhận bằng cách nhấn vào tiếp theo. Ngay lập tức sẽ có thông báo gửi về điện thoại bạn yêu cầu nhập mã xác nhận hoặc là bức thư nếu bạn chọn sử dụng mail để lấy lại password Liên Quân Mobile.
 • Bước 5: Sau khi nhập mã xác nhận bạn đã có thể cài đặt mật khẩu mới dược rồi, chỉ cần gõ 2 lần mật khẩu giống nhau rồi nhấn vào mật khẩu là đã hoàn tất việc đổi mật khẩu liên quân mobile.
 • Bước 6: Khi có thông báo đổi mật khấu thành công thì công việc cuối chúng ta chỉ cần đăng nhập lại Garena với mật khẩu mới là được.

Gửi tặng game thủ 🔶Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🔶

Cách Lấy Lại Acc Liên Quân Bị Khóa 2024

Có nhiều vấn đề liên quan đến việc nick liên quân bị khóa trong đó có việc sử dụng phần mềm thứ ba, buff sao trong xếp hạng, cày thuê….

 • Muốn lấy lại nick liên quân bị khoá ở trường hợp này khá khó. Và dường như là không thể. Chỉ còn cách gửi phiếu hỗ trợ cho Garena là nhanh nhất.

Chia sẻ thông tin 🔰Tặng Nick Liên Quân Vip🔰 mới nhất

Cách Lấy Lại Acc Liên Quân Bằng Cmnd/CCCD

Đầu tiên bạn hãy lập cho mình 1 tài khoản garena mới. Sau khi đã lập trong song bạn truy cập vào trang ”https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/206-96/”. Lúc này bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản mới vào , sau đăng nhập sẽ hiện bảng như sau :

Sau khi hoàn thành các bước trên sẽ hiện ra bảng điền thông tin. Và bạn cần lưu ý khi điền thông tin một số chỗ như sau :

 • Email liên hệ : Là 1 gmail mà garena gửi phản hồi cho bạn, hãy lấy 1 gmail nào đang còn sử dụng được
 • Tên tài khoản garena cần hỗ trợ : Là TÊN ĐĂNG NHẬP của tài khoản garena của bạn bị hack.
 • Email đăng ký đầu tiền : Là email bạn đã đăng ký cho tài khoản garena bị hack đó
 • Số Điện Thoại đăng ký đầu tiên : Cũng như email, là số điện thoại đăng ký cho tài khoản đó.

Email xác thực của tài khoản : Ở đây sẽ có 3 cái cho bạn lựa chọn đó là :

 1. Có email và đang dùng
 2. Nick không đăng ký email
 3. Nick đăng ký email nhưng không còn sử dụng email đó

Ở đây bạn sẽ chọn vào tuỳ trường hợp của mỗi người nhé. Áp dụng tương tự với số điện thoại nhé

 1. Đến phần tiêu đề bạn điền như sau : Tôi bị hack tài khoản
 2. Thông tin chi tiết : bạn điền lý do tại sao mà bạn bị hack tài khoản garena
 3. Ảnh đính kèm : Bạn chụp màn hình cái ảnh đăng nhập không thành công.

Sau khi hoàn thành tất cả các thông tin trên thì bạn gửi yêu cầu. Nếu bạn nhớ chi tiết tất cả thì chắc chắn bạn sẽ lấy lại được, phần trăm về phụ thuộc vào bạn. Thông thường khoảng 1 – 2  ngày, garena sẽ trả lời qua email cho bạn.

Share bạn 👉 ACC Reg Liên Quân Miễn Phí

Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Bằng ID 2024

Hướng dẫn Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Bằng Id do lừa đảo chỉ với các bước trong bài viết sau.

Về cơ bản thì không có cách lấy lại nick Liên Quân chỉ bằng ID Game vì ID chỉ là thông tin nhằm xác nhận tính riêng biệt của tài khoản và giúp cho các tài khoản game giao lưu với nhau mà không có giá trị xác minh chủ sở hữu. Nhưng bạn có thể sử dụng ID này khi cung cấp thông tin để đề nghị trên trang hỗ trợ của Garena. Cụ thể cách lấy lại tài khoản Garena Liên Quân nhờ hỗ trợ của Garena như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web hỗ trợ thay đổi mật khẩu của Garena tại địa chỉ http://hotro.garena.vn
 • Bước 2: Sau đó đăng nhập vào một tài khoản Garena khác tài khoản bạn đang bị mất vì Garena sẽ trao đổi với bạn qua phiếu yêu cầu bạn gửi
 • Bước 3: Bạn hãy chọn phần Hỗ trợ tài khoản => Hỗ trợ tài khoản Garena => Hỗ trợ khôi phục mật khẩu
 • Bước 4: Tìm và nhấp vào cụm từ “Hỗ trợ thay đổi Mật khẩu” (màu xanh trong phần 2.) để được chuyển tiếp đến trang gửi yêu cầu
 • Bước 5: Bạn hãy tích chọn “Tôi cần hỗ trợ”
 • Bước 6: Nhập đầu đủ thông tin của tài khoản Liên Quân của bạn, bao gồm ID, tên nhân vật, số điện thoại và email đã đăng ký, các lịch sử giao dịch và mô tả tình trạng khóa tài khoản của bạn một cách chi tiết và cung cấp bằng chứng (nếu có) được theo yêu cầu trong mẫu phiếu
 • Bước 7: Cuối cùng bạn hãy nhấn “Gửi hỗ trợ” và đợi phản hồi từ đội ngũ hỗ trợ của Garena. Đội ngũ hỗ trợ sẽ thực hiện xác minh thông tin của bạn và hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản Liên Quân

Lưu ý: Là khi cung cấp thông tin trong phiếu yêu cầu hỗ trợ trên, nếu tên tài khoản đã bị đối tượng hack tài khoản thay đổi thì các bạn cần nhập tên đăng nhập mới này.

​Nếu các thông tin bạn cung cấp là chính xác thì tài khoản các bạn yêu cầu hỗ trợ đổi sẽ được tạm khóa (từ 3 – 20 ngày tùy theo độ phức tạp của từng trường hợp). Đội ngũ của Garena sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước lấy lại nick Liên Quân tiếp theo qua địa chỉ Email liên hệ bạn cung cấp nên hãy chú ý kiểm tra Email này thường xuyên. Sau khi hoàn tất hỗ trợ, thông tin bạn yêu cầu sẽ thay đổi và thông báo đến số điện thoại của bạn.

Lấy Lại Nick Liên Quân Bằng Số Điện Thoại

Lấy lại nick Liên Quân bằng Số Điện Thoại Hoặc Gmail cực chuẩn và nhanh chóng.

 • Bước 1: Vào https://hotro.garena.vn/, chọn Quên tài khoản ( Forgot password). Bạn có thể lấy lại nick Liên quân bằng 1 trong 2 cách là dùng email hoặc số điện thoại.
 1. Nếu xác nhận bằng Email sẽ có thư thông báo mã xác nhận của nhà phát hành.
 2. Nếu xác nhận bằng số điện thoại, có tin nhắn thông báo mã xác minh đến điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhập mã xác nhận, ấn Xác nhận.
 • Bước 3: Điền mật khẩu mới mà bạn muốn đặt 2 lần -> Xác nhận. Nhận được thông báo đã đổi mật khẩu liên quân thành công bạn hãy quay trở lại trang chủ; đăng nhập vào tài khoản Garena và vào game Liên quân để chơi như bình thường.

Share bạn 👉 Acc Liên Quân miễn phí đăng nhập bằng Garena

Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Khi Quên Tài Khoản 2024

Đối với Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Khi Quên Tài Khoản, bạn có thể sử dụng Acc có sẵn và thay thế.

 • Tài khoản: khoacutetk75 | MK: aibik231
 • Tài khoản: khanhtrang1706 | pass: benguyen1999
 • Tài khoản: kakaizet12563 | pass: kiet2007
 • Tài khoản: Jjll91 – Mk: mk123456
 • Tài khoản: huynat37 | pass: huynatnaT11
 • Tài khoản: huyla1pro | Mật khẩu: 01285539300asd
 • Tài khoản: huyetvuhd90 | Password: anhdai12
 • Tài khoản: hungsq2000 – Mk: hunggogo1

Tham khảo thêm về dịch vụ 👉Cày Thuê Liên Quân Miễn Phí👉

Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Đăng Nhập Bằng Facebook

Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Đăng Nhập Bằng Facebook đã được đề cập ở phần trên, bạn tham khảo thêm nhé.

Việc liên kết tài khoản Facebook với game LQ mang đến sự tiện lợi cho người chơi. Nhưng nó cũng tiềm ẩn nguy cơ bị hack, bị lỗi cao. Do đó, bạn nên cài đặt thêm bảo mật để dự phòng trong trường hợp mất nick hoặc quên mật khẩu Facebook nhé.

Bộ sưu tập ✨Acc Liên Quân Miễn Phí✨ mới nhất dành cho game thủ

cách lấy lại nick liên quân

Liên Hệ Hỗ Trợ Khôi Phục Tài Khoản Liên Quân FREE

Nếu bạn đăng nhập vào ứng dụng, trang Web của Garena và nhận được thông báo “Tài khoản hoặc mật khẩu không chính xác”, có thể những thông tin bạn nhập là chưa đúng.

Trong trường hợp bạn đã thử kiểm tra lại tên tài khoản và thử lại nhiều lần nhưng vẫn gặp cùng một thông báo thì tài khoản của bạn đã bị thay đổi mật khẩu hoặc bạn đã không nhớ được mật khẩu của tài khoản Garena. Đừng quá lo lắng, hãy kiểm tra lại tình trạng tài khoản và tham khảo các hướng dẫn của Garena để khôi phục mật khẩu và tài khoản cho mình.

Nếu bạn không thể lấy lại mật khẩu Liên Quân thì có thể sử dụng các tài khoản sẵn có. Hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

📌LIÊN HỆ📌

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn