2 Cách Đăng Ký Zalo Không Dùng Số Điện Thoại [Hay Nhất]

Thứ tư - 01/05/2024 21:54
Hướng Dẫn ❤️ 2 Cách Đăng Ký Zalo Không Dùng Số Điện Thoại Bằng Tài Khoản Facebook Và Đăng Ký Zalo Ảo ✅ Đơn Giản Nhất Ai Cũng Có Thể Làm Được. Đăng Ký Zalo Không Cần Số Điện Thoại Hiện nay nhu cầu đăng ký sử dụng mạng zalo ngày càng phổ biến bởi …
Mục lục

Hướng Dẫn ❤️ 2 Cách Đăng Ký Zalo Không Dùng Số Điện Thoại Bằng Tài Khoản Facebook Và Đăng Ký Zalo Ảo ✅ Đơn Giản Nhất Ai Cũng Có Thể Làm Được.

Đăng Ký Zalo Không Cần Số Điện Thoại

Hiện nay nhu cầu đăng ký sử dụng mạng zalo ngày càng phổ biến bởi tính tiện lợi của ứng này, nhiều người dùng có một số nhu cầu khác nhau như cần đăng ký tài khoản ảo zalo, lập zalo ảo, 1 số điện thoại đăng ký 2 tài khoản zalo…

Tuy nhiên hiện tại nhiều bạn liên hệ SCR.VN hướng dẫn đăng ký Zalo không dùng số điện thoại và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó đơn giản nhất bằng 2 cách dưới đây mà ai cũng có thể làm được không cần biết kỹ thuật gì cao siêu cả, bạn xem từng cách dưới đây nhé, chọn cách đơn giản nhất tiện lợi cho bạn.

Cách Đăng Ký Zalo Không Dùng Số Điện Thoại
Cách Đăng Ký Zalo Không Dùng Số Điện Thoại

👉 Bên cạnh hướng dẫn Đăng Ký Zalo Ko Cần Số Điện Thoại SCR.VN chia sẽ Một số thủ thuật zalo mới và hay bạn nên xem thêm:

THỦ THUẬT HOT NHẤT 🔰 Cách Tạo Nick Zalo Ảo

Đăng Ký Zalo Bằng Facebook

Cách đơn giản đầu tiên SCR.VN muốn chia sẽ bạn là đăng ký Zalo bằng tài khoản Facebook, nếu bạn sẵn có tài khoản Zalo trên điện thoại hay máy tính thì cách này nhanh nhất.

Với cách này bạn không cần dùng số điện thoại chỉ cần cài ứng dụng Zalo trên máy tính và điện thoại lên sau đó chọn cách đăng nhập Zalo bằng facebook để sử dụng thông tin sẵn có trên FB sử dụng cho Zalo là xong bạn nhé, cách làm bạn xem chi tiết:

👉 Đăng Nhập Zalo Bằng Facebook

Đăng Ký Zalo Bằng Facebook

🆔 Ngoài cách tạo nick Zalo ảo SCR.VN Cập Nhật thêm bạn Thủ Thuật Hot Nhất

👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

Đăng Ký Zalo Bằng Tài Khoản Ảo

Cách Đăng Ký Zalo Bằng Tài Khoản Ảo cũng qua một số bước hơi dài dòng chút nhưng bạn có thể tạo bao nhiêu nick Zalo mà bạn muốn thông qua các ứng dụng tạo số điện thoại, quy trình như su:

 1. Dùng các app hỗ trợ Tạo một số điện thoại ảo 1 giúp bạn đăng ký số điện thoại miễn phí, bạn cài 1 trong số các 3 app dưới đây, cách cài thì bạn vào Appstore của iphone hay Play Store của Android để tìm kiếm các từ khoá ứng dụng dưới đây để cài đặt trước:
  • Nextplus [Link Tải Mục Dưới]
  • SMS Receive Free [Tải SMS Receive Free trên Android]
  • 2ndLine [2ndLine trên Play Store]
 2. Có số điện thoại ảo bạn đăng ký Zalo như bình thường và bạn được Zalo gửi mã kích hoạt tài khoản về trên ứng dụng tạo số ảo, bạn chỉ cần nhập mã này vào Zalo và kích hoạt thì sử dụng bình thường.

Đăng ký zalo không cần số điện thoại chi tiết bạn chỉ cần 2 bước dưới đây, hướng dẫn dưới đây sử dụng app tạo số ảo là Nextplus bạn nhé.

 • Nextplus Trên PLay Store
 • Nextplus Trên Appstore

Bạn vào kho để cài như hướng dẫn ở trên trước khi chuyển sang bước 1 nhé.

TRỌN BỘ 1001 🌺 Kí Tự Đặc Biệt Zalo 🌺

Bước 1: Tạo số điện thoại ảo để đăng ký Zalo

 • Đầu tiên bạn mở kho ứng dụng của Appstore trên iphone hay Play Store trên Android để cài đặt bằng cách nhập từ khoá Nextplus vào ô tìm kiếm, sau đó nhấp để cài đặt.
 • Tiếp theo mở ứng dụng lên và bạn đăng ký một tài khoản bằng thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, email để sử dụng
 • Tiến hành đăng ký số điện thoại ảo, từ giao diện chính của ứng dụng, các bạn bấm vào dấu biểu tượng 3 gạch ngắn dài bên góc phải màn hình để chuyển sang phần thông tin cá nhân.

Lưu ý bên dưới có dòng Tap to get your free Nextplus numbers, bạn chọn vào xuất hiện 2 mục:

 • Select your State: Chọn bang mà bạn muốn đăng ký số điện thoại ảo
 • Select your area code: Chọn mã bang theo yêu cầu
Tạo số điện ảo Nextplus
Tạo số điện ảo Nextplus

Nếu bạn đăng ký Zalo Ảo thì dòng Select your State là “United States” còn dòng Select your area code là số +1 để cho tiện lợi trong việc đăng ký cũng như lưu trữ để sử dụng lần sau nhé. 

Hoàn thành tạo số điện thoại ảo đăng ký zalo bạn nhấn vào GET A CUSTOM NUMBER để tiến hành nhận số điện thoại ảo.

Kết quả hiển thị bảng thông tin về số điện thoại của bạn đã đăng ký, bấm đè để sao chép rồi chuyển sang bước tiếp theo.

TẶNG BẠN TRỌN BỘ ▄︻┻═┳一••••• 1001 TÊN ZALO HAY NHẤT

Bước 2: Đăng ký tài khoản Zalo mới như bình thường

Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Zalo có thể xem hướng dẫn đầy đủ:

 • Cách Tạo Tài Khoản Zalo

Xong bước 1 coi như bạn đã hoàn thành 50% và cũng giống cách đăng ký bằng số điện thoại truyền thống cách tạo tài khoản zalo ảo theo trình tự như hình dưới:

 • Mở Zalo trên điện thoại bạn lên ở giao diện chọn mục đăng ký/đăng nhập
  • Sau đó chọn Đăng ký tài khoản mới: điền tên, dán số điện thoại vào ô sau đó chọn vùng là US – United States (USA) ở dưới cùng rồi bấm tiếp tục để nhận mã xác minh.
 • Nhận một tin nhắn sẽ gửi về hòm thư app Nextplus nơi lưu trữ số điện thoại ảo của bạn vừa đăng ký, bạn sao chép 4 con số để điền vào ô như yêu cầu của Zalo rồi đặt mật khẩu mới là hoàn tất.
Đăng ký tài khoản Zalo ảo
Đăng ký tài khoản Zalo ảo

👉 Nếu bạn dùng số điện thoại xem cách nhanh nhất tại đây:

Cách Đăng Ký Zalo

👉 Ngoài hướng dẫn tạo tài khoản Zalo không dùng số điện thoại bạn tham khảo thủ thuật Zalo hay khác 📌 Cách Sao Lưu Dữ Liệu Zalo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết