Mê mẩn vị cà phê đậm đà từ cà phê hòa tan Kopiko Macchiato

Thứ bảy - 04/05/2024 00:11
Với bài viết Mê mẩn vị cà phê đậm đà từ cà phê hòa tan Kopiko Macchiato sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Đừng quên theo dõi nhé.

Cà phê là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và giờ đây, bạn có thể tận hưởng hương vị đậm đà của cà phê phong cách Ý mọi lúc mọi nơi với cà phê sữa hòa tan 3 trong 1 Kopiko Macchiato.

Đôi nét về thương hiệu Kopiko

Kopiko là thương hiệu kẹo cà phê được sản xuất bởi Mayora Group – tập đoàn thực phẩm lớn nhất Indonesia. Ra mắt thị trường vào năm 1982, Kopiko nhanh chóng trở thành thương hiệu kẹo cà phê được yêu thích nhất tại Indonesia và khu vực Đông Nam Á.

Mê mẩn vị cà phê đậm đà từ cà phê hòa tan Kopiko MacchiatoĐôi nét về thương hiệu Kopiko

Nhờ hương vị cà phê đậm đà, thơm ngon cùng chất lượng tuyệt hảo, Kopiko đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành kẹo cà phê.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Kopiko không ngừng đa dạng hóa sản phẩm. Gần đây, thương hiệu đã cho ra mắt dòng thức uống Kopiko Lucky Day với hương vị cà phê sữa thơm ngon, sảng khoái cùng thiết kế chai bắt mắt, trẻ trung và Kopiko Macchiato cà phê hòa tan tiện lợi, giúp người tiêu dùng dễ dàng thưởng thức cà phê mọi lúc mọi nơi.

Kẹo Kopiko vị macchiato có gì đặc biệt?

Cà phê sữa hòa tan Kopiko Macchiato kết hợp hoàn hảo giữa cà phê nguyên chất và kem sữaCà phê sữa hòa tan Kopiko Macchiato kết hợp hoàn hảo giữa cà phê nguyên chất và kem sữa

Cà phê sữa hòa tan 3 trong 1 Kopiko Macchiato là sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê nguyên chất và kem sữa hảo hạng, mang đến cho bạn ly cà phê thơm ngon đậm chất Ý ngay tại nhà.

Sản phẩm được làm từ 100% cà phê Arabica và Robusta nguyên chất, rang xay theo công nghệ hiện đại, kết hợp cùng kem sữa được tuyển chọn kỹ lưỡng, tạo nên hương vị cà phê đậm đà, béo ngậy, cân bằng hoàn hảo giữa vị đắng và ngọt.

Kopiko Macchiato được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hoặc sử dụng tại văn phòng. Sản phẩm cũng dễ dàng pha chế chỉ trong vài giây, phù hợp cho những người bận rộn.

Giá tham khảo: Khoảng 80.000 đồng/túi 480g.

Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thưởng thức ly cà phê thơm ngon ưng ý. Bạn có thể pha chế Kopiko Macchiato theo hai cách:

Cách 1: Pha nóng

Cách 2: Pha lạnh

Với hương vị độc đáo và chất lượng tuyệt vời, kẹo Kopiko vị macchiato chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích cà phê. Hãy thử và cảm nhận hương vị đậm đà từ mỗi viên kẹo Kopiko vị macchiato.