VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NĂM 2019 CHỦ ĐỀ: GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG

Thứ năm - 28/02/2019 12:46
Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930_3/2/2019) và mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Trường thcs Nguyễn Khuyến tổ chức Hội diễn văn nghệ chủ đề: “Giai điệu tuổi hồng” mừng Đảng - mừng xuân 2019.
Chương trình với sự tham gia của 17 tiết mục đặc sắc qua sự thể hiện của tập thể giáo viên và học sinh khối lớp 6 đến khối lớp 9. Khán giả được thưởng thức một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của mùa xuân mới. Các tiết mục với tinh thần tự dàn dựng nhưng được các "diễn viên" thể hiện hết sức truyền cảm, xúc động. Những tiết mục văn nghệ để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, phụ huynh học sinh và tất cả đều hy vọng về một năm mới an lành, may mắn và thành công. Chúng ta cùng nhìn lại là 1 số hình ảnh của đêm văn nghệ:

Tư liệu: Trường THCS Nguyễn Khuyến.