Kho lạnh hà nội
Cung cấp kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội
Nhà gỗ mít
Nhà gỗ mít truyền thống, bền đẹp
Phí quản lý tòa nhà
Những điều cần biết về chi phí quản lý tòa nhà

Tọa đàm "Nhìn lại 10 năm xây dựng và phát triển nhà trường"

Thứ sáu - 18/09/2015 09:43
Được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, hội đồng sư phạm tổ chức buổi tọa đàm “Nhìn lại 10 năm xây dựng và phát triển nhà trường” vào ngày 20 tháng 3 năm 2014 do công đoàn và nhà trường đồng chủ trì, nhằm mục đích đánh giá rút kinh nghiệm sau 10 năm xây dựng để rút ra bài học kinh nghiệm cho những năm tiếp theo.

Đây là buổi tọa đàm mang tính nội bộ để lắng nghe ý kiến tập thể trong việc xây dựng nhà trường.

Những vấn đề lớn đã được đưa ra thảo luận sôi nỗi đó là : Xây dựng các nguồn lực cho sự phát triển nhà trưởng ở những năm qua. Đánh giá tình hình chất lượng dạy và học. Tình hình nhân sự. Cơ sở vật chất và những định hướng trong tương lai. Đặc biệt, tập thể đã thống nhất khẳng định “Giá trị cốt lõi nhà trường và tầm nhìn năm 2020” đã được xây dựng vào năm 2010 vẫn giữ nguyên giá trị. Trong đó, tập thể bàn bạc xác định Sứ mệnh của nhà trường. Hội nghị tạm thời đề xuất Sứ mệnh của nhà trường là : “ DẠY VÀ HỌC TÍCH CỰC – SÁNG TẠO là vinh danh nhà trường”. Đề nghị HĐSP trong thời gian sắp tới tiếp tục nghiên cứu đề xuất để điều chỉnh một cách phù hợp, góp phần xây dựng hướng đi đúng đắn cho nhà trường trong hiện tại và tương lai.