TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN CHÀO" THÁNG BA LỊCH SỬ"

Chủ nhật - 26/03/2017 05:36
 Hòa chung không khí sôi nổi "Chào tháng Ba lịch sử" với nhiều sự kiện lịch sử ý nghĩa: Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam, 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đặc biệt chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam; Ngày 25/3/2017 thầy và trò Trường THCS Nguyễn Khuyến thành phố Tam Kỳ đã tổ chức “ Ngày hội tháng 3’’ với chủ đề” Vững bước tiến lên Đoàn”  với  nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.
 Phần lễ diễn ra trang trọng và phần hội với nhiều hoạt động sôi nổi. Phần thi "Khiêu vũ cha cha cha" đã thu hút sự hào hứng tham gia của các em học sinh của các chi đội. Ngoài ra, các em còn tham gia các phần thi như: Múa hát tập thể, Nghi thức đội, trống đội,  trò chơi nhỏ ( đổ nước vào chai, đập bong bóng, ăn sữa chua...). Kết thúc ngày hội, nhiều lớp đã đạt được giải cao trong các phần thi, xứng đáng với sự nỗ lực của tập thể, cá nhân lớp mình.
 Các hoạt động diễn ra trong  "Ngày hội tháng 3" đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều niềm vui trong thầy trò nhà trường, tạo tinh thần hăng hái thi đua sôi nổi trong toàn trường và thiết thực chào mừng các sự kiện trọng đại của tháng Ba lịch sử.