SINH HOẠT NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ " ĐỐ VUI ĐỂ HỌC"

Thứ ba - 29/11/2016 01:55
Hòa chung với không khí hân hoan của tháng 11 với chủ điểm là Tôn sư trọng đạo nổi bật là ngày Nhà giáo Việt Nam và cũng để tạo không khí vui tươi lành mạnh giúp các em có động lực trong học tập cũng như chuẩn bị cho kỳ thi sắp học kỳ I sắp tới. Chiều ngày 24/11/2016 tổ Toán – Lý – Tin kết hợp với tổ Hóa – Sinh – Thể dục đã tổ chức hội thi kiến thức thông qua buổi ngoại khóa với chủ đề “Đố vui để học”.
Các khối lớp chia làm 3 đội chơi, mỗi đội chơi hội tụ các học sinh tiêu biểu từ khối 6 đến khối 9.
Hội thi gồm 4 phần: khởi động,tăng tốc, vượt chướng ngại vật và về đích. Và phần thi không thể thiếu là phần thi dành cho khán giả. Hội thi diễn ra sôi nổi không kém phần gay cấn giữa các đội chơi.
Hội thi diễn ra sôi nổi với gần 400 cổ động viên thuộc các khối lớp đã cổ động hết mình cho các đội chơi. Hội thi là một sân chơi bổ ích cho học sinh và hy vọng sẽ có nhiều sân chơi tương tự như vậy để học sinh có thể thử nghiệm trên đường đua kiến thức của mình.
Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt.