NGOẠI KHÓA "AN TOÀN DƯỚI NƯỚC"

Thứ ba - 25/04/2017 04:34
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục thành phố Tam Kỳ về tổ chức triển khai tập huấn kỹ năng "An toàn dưới nước" cho CBGV-CNV và học sinh toàn thành phố. Sáng nay, ngày 27/4/2017 trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức buổi ngoại khóa “An toàn dưới nước” cho tất cả CBGV-CNV và hơn 400 học sinh toàn trường.
Báo cáo viên là thầy Châu Ngọc Hương, thầy đã được tập huấn về kỹ năng An toàn dưới nước do SWIM tổ chức. Thầy đã báo cáo về các nội dung:
            + Lý thuyết về An toàn dước nước, kỹ năng tự cứu mình, cứu người khác nếu không may gặp nạn ở nhiều khu vực địa hình nơi có thể xảy ra nguy hiểm.
            +  Thực hành về kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu đối với người bị đuối nước.
Buổi ngoại khóa diễn trong không khí sôi nổi, hào hứng thông qua những tình huống cụ thể mà báo cáo viên đặt ra.
Những tình huống báo cáo viên đặt ra hết sức thiết thực, bổ ích và có ý nghĩa góp phần nâng cao kỹ năng an toàn dưới nước và giảm thiểu tình trạng đuối nước hiện nay ở trẻ em và nhất là các em học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: