LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ hai - 05/09/2016 15:53
        Hòa chung không khí hân hoan, chào mừng năm học mới của cả nước, sáng ngày 05/9/2016, Trường THCS Nguyễn Khuyến thành phố Tam Kỳ đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới năm học 2016 - 2017 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Lữ Thị Ánh Nguyệt - Ủy viên ban Thường vụ, thường trực Đảng ủy phường An Phú, đồng chí Phạm Xuân Đồng – Bí thư Đoàn phường An Phú, đồng chí Trịnh Ngọc Đông – Đại diện hội Khuyến học phường An Phú, ông Nguyễn Ngọc Thùy – Trưởng ban đại diện CMHS các lớp.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng, với nhiều nội dung hết sức ý nghĩa, đúng theo sự chỉ đạo của các cấp. Sau nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca,

thầy Nguyễn Toán – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ nhà giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Tiếp theo, thầy Lê Công Thông - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong diễn văn, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, đồng thời động viên thầy và trò cùng thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2016- 2017.

Sau khi diễn văn kết thúc những tiếng trống trường đầu tiên đã vang lên báo hiệu bắt đầu năm học mới.

Trong buổi lễ khai giảng, hội khuyến học phường An Phú cũng đã trao tặng 5 xuất quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng.

Chào đón các em học sinh lớp 6 vào trường

Các anh chị lớp 9 tặng hoa chào mừng các em học sinh lớp 6

Cán bộ giáo viên - nhân viên trường

Em Nguyễn Phạm Minh Thư lớp trưởng lớp 6.3 thay mặt  toàn khối 6 phát biểu cảm nghĩ ngày đầu tiên bước vào  ngôi trường