LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Chủ nhật - 28/05/2017 20:04
          Sáng ngày 29 /5/ 2017, trường THCS Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2016-2017. Về tham dự buổi lễ có đại diện của chính quyền địa phương, đại diện ngân hàng Vietcombank, đại diện hội Phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.
           Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Toán –  Phó Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn bế giảng, tổng kết lại những thành tích mà thầy và trò đã gặt hái được trong năm học qua. Điều đáng mừng trong năm học này nhà  trường đã gặt hái được nhiều thành công và cũng đã đạt được một số giải cấp tỉnh và cấp thành phố. Trong buổi lễ nhà trường đã tiến hành phát thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào. Cụ thể toàn trường có 4  giải cấp Tỉnh ( 2 giải nhì, 2 khuyến khích), 1 giải IOM cấp Tỉnh (1 khuyến khích) 16  học sinh đạt giải cấp thành phố ở các bộ môn văn hóa, có 68 học sinh giỏi và 166 học sinh tiên tiến.
          Trong buổi lễ thầy Lê Công Thông - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đánh những hồi trống cuối cùng báo hiệu kết thúc một năm học với nhiều nỗ lực của thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến.
          Em Trần Thị Thêm  thay mặt cho học sinh lớp 9 nói riêng và  học sinh toàn trường nói chung đã bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình với thầy cô trước khi rời mái trường THCS Nguyễn Khuyến thân yêu
         Tại buổi lễ thầy Lê Công Thông - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thành Lệ - Phó chủ tịch UBND phường An Phú cũng đã ký cam kết bàn giao học sinh về địa phương tham gia sinh hoạt hè.
          Buổi lễ bế giảng năm học 2016 – 2017 đã khép lại trong niềm vui của thầy trò về những kết quả đã gặt hái được sau một năm nổ lực và phấn đấu. Chắc chắn, trong những năm học tới, trường THCS Nguyễn Khuyến sẽ không ngừng vượt khó vươn lên, xứng đáng với niềm tin và sự mong đợi của nhân dân phường An Phú.
           Trên đây là một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ bế giảng