Thứ ba - 05/11/2019 15:41
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, ngày 7.11.2019 trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Hội thi Tài Năng tiếng Anh cấp trường và sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh lần thứ 1 năm học 2019 – 2020. Tham dự Hội thi có thầy Lê Công Thông – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Toán – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trong tổ Sử - Địa – Ngoại Ngữ và hơn 60 học sinh trong câu lạc bộ tiếng Anh tham dự. Đặc biệt hơn nữa là có cộng tác của Trung tâm Ngoại ngữ Nhuệ Minh cùng sự giao lưu của cô giáo Willia Anonuevo Despabiladeras đã làm cho Hội thi Tài năng tiếng Anh và buổi sinh hoạt CLB càng thêm vui vẻ và hiệu quả. Kết quả cuộc thi có 3 giải gồm 1 đội giải nhât, 1 đội giải nhì và 1 đội giải ba.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội thi và buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh năm học 2019 -2020.