HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2019-2020

Thứ sáu - 20/09/2019 01:27
Ngày 26/9/2019 Trường THCS Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.
   Tham dự Hội nghị có thầy Lê Công Thông, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí  CBCCVC trong Hội đồng sư phạm nhà trường.
          Thay mặt Đoàn Chủ tịch, thầy  Lê Công Thông trình bày báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC  Nhà trường xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC  Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
    Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.
    Tại Hội nghị thầy Nguyễn Toán, Hiệu phó, Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị CBCCVC  với 100% các đơn vị và  cá nhân đều đăng ký danh hiệu thi đua Lao động Tiên tiến trở lên.
       Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong hội đồng sư phạm nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.
    Hội nghị đã được nghe thầy Lê Công Thông, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các đồng chí trong Hội đồng sư phạmvới một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.
    Hội nghị CBCCVC Trường THCS Nguyễn Khuyến năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công.

một số hình ảnh trong Hội nghị;