HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 28/09/2017 15:39
Chiều ngày 29/9/2017 vừa qua.Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ; Trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 tham dự có Bà Lữ Thị Ánh Nguyệt - Ủy viên thường vụ phường An Phú; Đ/c Nguyễn Ngọc Chương -Công tác VHXH phường An Phú; Đ/c Nguyễn Ngọc Thùy- TB đại diện CMHS;  Ban giám hiệu và đầy đủ các Thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.
     Hội nghị diễn ra nghiêm túc đầy trách nhiệm, phát biểu chỉ đạo của các cấp và nhiều tham luận, bàn các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học. Hội nghị đã thống nhất cao các chỉ tiêu, biện pháp đã đề ra trong kế hoạch. Tập thể hội đồng sư phạm luôn đoàn kết, chia sẻ, trách nhiệm, phát huy sức mạnh tổng hợp vượt qua những khó khăn thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.
     Một số hình ảnh của buổi hội nghị.