HỘI NGHỊ CÁN BỘ-CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 18/10/2016 10:54
Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị định số 60/2013/NĐ-CP ngày 19/06/2013 của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 điều 63 của Bộ luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, vào lúc 7h30, ngày 30/9/2016, tại trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017 để nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết năm học 2015 - 2016, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016-2017 của nhà trường.
Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo có Ông Trần Ngọc Sơn –Trưởng Phòng GD và ĐT thành phố Tam Kỳ; cùng đại diện của UBND phường An Phú; đại diện Hội phụ huynh học sinh; Về phía nhà trường có ông Lê Công Thông – Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể CB, CC,VC trong nhà trường.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2016 - 2017 do thầy Hiệu trưởng Lê Công Thông báo cáo;
Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015 - 2016 và phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2016 - 2017 do thầy Huỳnh Văn Tiến - CTCĐ báo cáo;
Báo cáo Tổng kết của Ban Thanh tra nhân dân và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra trong năm học 2016-2017 do thầy Trần Hoa Lên - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo.
  Báo cáo tham luận của cô Lê Hồng Nhị Y - Tổ trưởng tổ Toán - Lý - Tin báo cáo.
Ngoài ra Hội nghị còn được nghe báo cáo hoạt  động của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong thời gian qua do cô Nguyễn Thị Lệ Thu - TPT báo cáo.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển
Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của CBCC-VC toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo giải quyết. Những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của Phòng giáo dục, nhà trường sẽ có kiến nghị trình lên lãnh đạo Phòng giáo dục nghiên cứu giải quyết kịp thời.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới trong không khí dân chủ.

Ban kiểm phiếu đang làm việc.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt trước Hội nghị.
Thay mặt lãnh đạo Ông Trần Ngọc Sơn –Trưởng Phòng GD và ĐT thành phố Tam Kỳ  đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBCC-VC.
Hội nghị CBCCVC trường THCS Nguyễn Khuyến đã thành công tốt đẹp với 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị.