HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ ba - 14/11/2017 22:11
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 - 20/11/2017). Ban hoạt động Ngoài giờ lên lớp trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực như hoạt động "hoa điểm 10 dành tặng thầy cô", thi "Rung chuông vàng"...các hoạt động diễn ra sôi nổi giữa các lớp và giữa các em học sinh. Các em học sinh đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều để có thật nhiêu hoa điểm 10 dành tặng cho các thầy các cô. Hoạt động thi "Rung chuông vàng" diễn ra cũng không kém phần sôi nổi. Và đây cũng là một sân chơi bổ ích với rất nhiều kiến thức từ kiến thức xã hội đến những kiến thức mà các em đã được học ở lớp. Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi "Rung chuông vàng" được tổ chức vào chiều ngày 16/11 vừa qua.
Văn nghệ mở màn:

Cuộc thi diễn ra sôi nổi bên các giám sát viên:

Giáo viên chủ nhiệm các lớp đang cố gắng hết mình để cứu các đội chơi vào lại sân chơi.

Phần thi khán giả không kém phần sôi nổi

Cuộc thi đã tìm ra người xứng đáng đội vòng nguyêt quế

Cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp và tạo sự gần gũi, thân thiện hơn nữa giữa thầy và trò.