Cột thu lôi
Cột thu lôi chống sét hiệu quả, giá tốt
Đồ nội thất thanh lý
Chuyên cung cấp hàng nội thất thanh lý tại Hà Nội
Mua chai lọ thủy tinh
Chai lọ thủy tinh giá rẻ - Cung ấp chai lọ thủy tinh đẹp
Máy bắt vít
Máy bắt vít cầm tay - Bán máy bắt vít cầm tay giá rẻ.

BUỔI NÓI CHUYỆN CỦA BÁC: LÊ ĐỨC DŨNG(NGUYÊN HỘI VIÊN HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH QUẢNG NAM) VỚI HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG NHÂN KỈ NIỆM 41 NĂM GIẢI PHÓNG QUÊ HƯƠNG

Chủ nhật - 08/05/2016 22:21
        Nhằm ôn lại truyền thống vẽ vang của quê hương trong công cuộc đấu tranh dựng nước và  giữ nước đồng thời hun đúc tinh thần yêu nước, lòng biết ơn của thế hệ trẻ đối với các bậc cha ông đi trước đã hi sinh vì độc lập – tự do cho quê hương, đất nước.
        Ngày 25 tháng 4 năm 2016 trường THCS Nguyễn Khuyến vinh dự được đón tiếp Bác : Lê Đức Dũng nguyên là Hội viên Hội cựu chiến binh tỉnh Quảng Nam về giao lưu và nói chuyện với các em học sinh nhà trường, nhân kỉ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toan miền Nam thống nhất đất nước.
Buổi nói chuyện được các em lắng nghe chăm chú,nhiều địa danh,  nhiều mẫu chuyện, nhiều trận đánh hết sức anh dũng của nhân dân địa phương An Phú Anh hùng đã được Bác kể lại hết sức chi tiết và rõ ràng. Dù Bác đã khá lớn tuổi song khi được ôn lại những ngày hào hung ấy thì giọng bác trở nên mạng mẽ và rất hào hùng khác hẳn với con người ở tuổi 80 như Bác.

Một số ảnh của buổi nói chuyện.

Qua buổi nói chuyện Bác cũng dặn dò các em được sống trong lúc đất nước thái bình có cuộc sống ấm no thì cần phải ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện để sau này làm đẹp và rạng danh quê hương đất nước. Cũng qua buổi nói chuyện các em càn hiểu thêm về các địa danh, các chiến công cũng như các di tích trong thời kháng chiến chống Mĩ. Làm cho các em cảm thấy yêu quê hương, đất nước mình hơn.