NGÂN HÀNG CÂU HỎI ÔN TẬP

Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Tin tức hoạt động

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ tư - 31/08/2022 23:05
    Trong không khí hân hoan của triệu triệu trẻ em cả nước chào đón năm học mới – năm học 2022-2023. Sáng ngày 5/9/2022, trường THCS Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng có đại diện Đảng Ủy, lãnh đạo UBND phường và các ban ngành đoàn thể phường An Phú, các anh/chị trong Ban đại diện CMHS, toàn thể CB-GV-NV nhà trường cùng tất cả các em học sinh.

Mở đầu  là chương trình văn nghệ sôi động chào mừng năm học mới. Tiếp theo là lễ chào đón hơn 147 em học sinh khối 6 tiến vào lễ đài trong niềm hân hoan.

Tại buổi lễ khai giảng, thầy Lê Văn Thành- PHT nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gởi đến CBGVNV và tất cả các em học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy Lê Công Thông – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến đã đạt được trong năm học 2021-2022 vừa qua. Tỏ lòng mong muốn trong năm học đến giáo viên và học sinh trường luôn phát huy tính tích cực để đạt được kết quả tốt hơn đồng thời triển khai phát động chủ đề năm học  2022-2023:

“Thiếu nhi Tam Kỳ,
                                                          Làm nghìn việc tốt,
                                                         Tiến bước lên Đoàn
”.

Toàn thể đội viên Liên đội quyết tâm thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ bằng nhiều phong trào, hoạt động có ý nghĩa trong năm.

Buổi Lễ khai giảng diễn ra trang trọng, trong không khí phấn khởi, tràn đầy niềm vui của thầy và trò khi bước vào năm học mới. Hi vọng với niềm tin, niềm phấn khởi, tinh thần quyết tâm cao của thầy và  trò trường THCS Nguyễn Khuyến, một năm học mới sẽ thật nhiều niềm vui và thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ Khai giảng: