Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Đoàn - Đội

NGÀY HỘI THÁNG 3: TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN VÀ HỘI THI ĐỒNG DIỄN SEMAPHỎRE

Thứ hai - 02/04/2018 17:01
Hòa chung trong không khí hào hùng của những ngày tháng 3 lịch sử, kỷ niệm 87 năm ngày thành lâp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và kỉ niệm 43 năm  ngày giải phóng quê hương (24/3/1975 -24/3/2018). Liên đội trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Ngày hội tháng 3: Tiến bước lên Đoàn và Hội thi đồng diễn Semaphore năm học 2017-2018.
Ngày Hội và Hội thi đã đem lại sự phấn khởi, vui tươi, tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các chi đội. Qua đó tạo động lực để các em đội viên thêm tự tin, tích cực rèn luyện, hoạt động để trở thành những Đoàn viên ưu tú, những cháu ngoan Bác Hồ.
Sau đây là một số hình ảnh:

Thầy Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc ngày Hội và Hội thi.

Phần thi đồng diễn Semaphore của lớp 6.3

Phần thi đồng diễn Semaphore của lớp 9.1

Phần thi đồng diễn Semaphore của lớp 9.2

Phần thi đồng diễn Semaphore của lớp 8.1

Phần thi Múa hát tập thể của Khối 9.

Phần thi chuyền bóng về đích.

Phần thi đổ nước vào chai.

Tổng kết và phát thưởng.

Nguồn tin: Liên đội THCS Nguyễn Khuyến

Từ khóa: năm học