Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Đoàn - Đội

Hội thi múa lân "Vui Tết Trung thu"

Thứ bảy - 30/09/2017 22:45
      Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám Hiệu trường, ban hoạt động NGLL. Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2017, Liên đội trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức hội thi múa lân “Vui tết Trung thu” cho các chi đội trong trường.

Đến dự Hội thi có Thầy Nguyễn Toán phó Hiệu trưởng- Trưởng Ban hoạt động NGLL, các thầy cô là anh chị phụ trách của các chi đội.

Hội thi đã tạo được sân chơi lành mạnh cho các em và đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các chi đội, và thật sự đã mang lại không khí vui tươi và bổ ích.

Qua Hội thi BGK cũng đã chọn ra được 4 đội xuất sắc nhất và giải nhất thuộc về chi đội 9/1, đồng giải nhì là chi đội 9/2 và 9/3, giải ba là chi đội 8/1.

Đây là hoạt động thiết thực của trường, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Ban Giám Hiệu trường, Ban hoạt động NGLL  tới các em học sinh thế hệ tương lai của đất nước, là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Một số ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: trần xuân quang