Tiêu điểm

Video

MÚA LÂN ĐÀU XUÂN

Liên kế web

NGÂN HÀNG CÂU HỎI ÔN TẬP
Sở GD & DT TK
Trường THPT Nguyễn Khuyến
baogd

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43


Hôm nayHôm nay : 4340

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 268613

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6471615

Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Công tác chuyên môn

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC: 2015 - 2016

Thứ tư - 09/03/2016 09:01
         Trong học kì I vừa qua, thầy và trò nhà trường đã cố gắng, nỗ lực trong công tác giảng dạy, trong học tập và đạt được những kết quả đáng khích lệ.Học kì I năm học 2015-2016, nhà trường có 413 em học sinh trong đó học sinh đạt học lực từ khá trở lên trở lên chiếm tới 48,9%,Hạnh kiểm tốt, khá đạt 100%.
 
 Hội đồng sư phạm trường
 
     Nhằm đẩy mạnh công tác chuyên môn trong nhà trường, trong học kì I nhà trường cũng đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên giỏi cấp trường và đã có 10 giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp trường. Trong đó nhiều cô, thầy đã đạt thành tính cao như: Cô Mai Thị Phú Tuyết, cô Phan Thị Bích Thủy, cô Phan Thị Kim Trang, cô Nguyễn Thị Thúy Diễm…
 
 
 


Thầy : Nguyễn Toán - PHT thay mặt cho Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường thông qua Quyết định khen thưởng cá nhân có thành tính tốt trong học kì I.

 
Thầy giáo Lê Công Thông  - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến - Chủ tịch Công đoàn nhà trường ,đã thay mặt Hội đồng thi đua nhà trường  tuyên dương, khen thưởng các giáo viên đạt thành tích trong học kì I. Những giáo viên và học sinh được khen thưởng là những đại diện cho phong trào thi đua học tập và hoạt động năng nổ của trường. Đó cũng chính là những tấm gương cần được nêu cho tất cả học sinh của trường noi theo.

 
 
Thầy Lê công Thông; Thầy Nguyễn Văn Tiến trao thưởng cho cá nhân có thành tích trong học kì I 
 
         Với những kết quả đạt được trong học kì I, tin tưởng rằng cùng với những nổ lực quyết tâm, đoàn kết trong nhà trường thầy và trò Trường THCS Nguyễn Khuyến tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.
 

Tác giả bài viết: Trần Xuân Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện điện tử

Elearning
Quản lý phòng giáo dục tam kỳ
violet
ioe
trao đổi nội bộ
violympic

Sinh hoạt

phòng khám đa khoa thái bình dương phòng khám đa khoa thái bình dương/a> phòng khám đa khoa thái bình dương/a> phòng khám đa khoa thái bình dương/a> phòng khám đa khoa thái bình dương/a> phòng khám đa khoa thái bình dương/a> phòng khám đa khoa thái bình dương/a> phòng khám đa khoa thái bình dương/a> phòng khám đa khoa thái bình dương/a>