Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Các hoạt động giáo dục

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG CHỦ ĐỀ: "TRI ÂN THẦY CÔ" CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chủ nhật - 18/11/2018 19:03
      Thực hiện Kế hoạch số 179/KH-NK  ngày 01/11/2018 của Trường THCS Nguyễn khuyến về việc tổ chức Hội thi Rung chuông vàng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 .
Ngày 15/11/2018, Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp tổ chức Hội thi Rung chuông vàng  với chủ đề "Tri ân thầy cô”  đã thành công tốt đẹp.
Tham dự chương trình là 120 thí sinh tiêu biểu, đến từ các lớp. Hội thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực văn hóa và đời sống, giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện.
     Trải qua 30 câu hỏi thi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề “Tri ân thầy cô”  với nội dung là các kiến thức đã học và một số kiến thức xã hội, cuộc sống. Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã chọn ra được thí sinh xuất sắc nhất là em Nguyễn Châu Phi Long học sinh lớp 92 . Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao giải tốp 5 thí sinh xuất sắc nhất và nhiều phần quà cho khán giả.
Hội thi Rung chuông vàng năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nhiều ấn tượng tốt trong các đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội thi:

Tác giả bài viết: Nguyễn Toán

Nguồn tin: Hoạt động NGLL