2 Cách Đổi Mật Khẩu Zalo 2024 [Đổi Pass Zalo Nhanh Nhất]

Thứ tư - 01/05/2024 23:13
Cách Đổi Mật Khẩu Zalo Trên Điện Thoại và Máy Tính PC 2024 ❤️ Hướng Dẫn Thay Đổi Pass Zalo Nhanh ✅ Đơn Giản Nhất. Hướng Dẫn 2 Cách Thay Đổi Pass Zalo Trong quá trình sử dụng Zalo việc bạn quên mật khẩu zalo hay password zalo cũ hoặc trong các trường hợp các …

Hướng Dẫn 2 Cách Thay Đổi Pass Zalo

Trong quá trình sử dụng Zalo việc bạn quên mật khẩu zalo hay password zalo cũ hoặc trong các trường hợp các pass dễ nhớ, đổi pass zalo khi mất điện thoại, mất sim hoặc nghi ngờ zalo bị hack bạn nên đổi mật khẩu.

Và hôm nay SCR.VN chia sẽ bạn hướng dẫn thay đổi pass Zalo đơn giản và nhanh nhất theo 2 cách dưới đây:

• Đổi mật khẩu tài khoản Zalo trên điện thoại
  • Đổi mật khẩu Zalo trên máy tính PC (máy tính bàn) và laptop

Bạn chọn cách đổi đơn giản tiện lợi cho bạn nhất với 1 trong 2 cách dưới đây nhé.

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU ZALO
CÁCH ĐỔI PASS ZALO

Đổi Mật Khẩu Zalo Trên Điện Thoại

Hướng dẫn dưới đây được sử dụng trên điện thoại Android, còn trên iphone hệ điều hành iOS cũng tương tự. Để thay đổi pass Zalo bạn thao tác các bước như hình dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên nhấn vào nút 4 chấm “Thêm” góc phải bên dứoi màn hình

Bấm vào hình 4 ô vuông

Bước 2: Chọn mục bánh răng để vào phần cài đặt, sau đó bạn bấm chọn mục Tài khoản và bảo mật

Tài khoản và bảo mật

Bước 3: Chọn phần Đổi mật khẩu

Chọn Đổi Mật Khẩu

Bước 4: Tại đây có giao diện để bạn nhập mật khẩu cần đổi mới vào 2 ô Nhập mật khẩu mới Xác Nhận Mật khẩu mới, cuối cùng click vào Cập nhật là hoàn tất

Nhập Mật Khẩu Mới

Bạn có thể tham khảo thủ thuật Zalo mới nhất để tăng cường kỹ năng sử dụng Zalo 📌 Cách Chống Hack Zalo HIỆU QUẢ NHẤT

Đổi Mật Khẩu Zalo Trên PC & Zalo Web

Hiện tại các phiên bản Zalo PC và Zalo web chưa hỗ trợ tính năng đổi pass trực tiếp nên ngoài cách thay đổi mật khẩu ứng dụng Zalo trên điện thoại bạn có thể đổi trên máy tính bằng phương pháp dùng phần mềm giả lập dưới đây.

Đổi Mật Khẩu Zalo Trên Máy Tính

Phần này SCR.VN hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu trên máy tính bằng phần mềm giả lập NoxPlayer hoặc MEmu, nếu bạn chưa có thì sử dụng link download phía dưới:

Liên kết tải phần mềm giả lập Nox APP Player: https://vn.bignox.com/

Tải phần mềm giả lập MEmu hiện nay có 1 phiên bản hỗ trợ Windows, chưa có bản cho Mac dưới đây:

• Tải phần mềm giả lập điện thoại MEmu

Sau khi tải về và cài đặt trên máy tính các bước đổi pass Zalo trên máy tính các bạn thao tác:

Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm NoxPlayer Memu, nếu có rồi thì bỏ qua bước này và mở phần mềm này trên laptop lên.

Bước 2: Vào Play Store gõ từ khoá Zalo để tìm kiếm và  cài đặt ứng dụng.

Cài đặt Zalo trên máy tính

Bước 3: Mở app Zalo đã cài đặt xong và đăng nhập với tài khoản đã tạo trước đó của bạn.

Đăng nhập Zalo trên máy tính

Bước 4: Bấm nút Thêm góc dưới cùng bên phải cửa sổ Zalo rồi nhấn tiếp nút hình bánh răng cưa góc trên cùng bên phải màn hình máy tính.

Chọn Cài Đặt

Bước 5: Chọn phần Tài khoản và bảo mật và Đổi mật khẩu

Đổi mật khẩu

Bước 6: Nhập mật khẩu mới và ấn Cập Nhật

Cập nhật Pass Zalo mới

Như vậy bạn đã đổi pass thành công trên máy tính và giúp bạn đổi pass zalo nhưng quên pass cũ hay đổi pass zalo như thế nào rồi nhé, chúc bạn thành công.

Thủ Thuật Zalo Hay 📌 1 Số Điện Thoại 2 Tài Khoản Zalo