Thử ngay bánh quy vị rau củ Richy Kenju mới, giòn ngon dinh dưỡng

Thứ năm - 02/05/2024 23:03
Với bài viết Thử ngay bánh quy vị rau củ Richy Kenju mới, giòn ngon dinh dưỡng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Đừng quên theo dõi nhé.

Bánh quy là món ăn vặt được yêu thích bởi mọi lứa tuổi, trong số các thương hiệu bánh quy nổi tiếng trên thị trường, không thể không nhắc đến Richy Kenju. Mới đây, thương hiệu đã cho ra mắt sản phẩm bánh quy vị rau củ mới, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm độc đáo và bổ dưỡng. Tìm hiểu ngay về sản phẩm qua bài viết sau.

Đôi nét về thương hiệu Richy Kenju

Thử ngay bánh quy vị rau củ Richy Kenju mới, giòn ngon dinh dưỡngĐôi nét về thương hiệu Richy

Kenju là dòng sản phẩm bánh kẹo nổi tiếng thuộc thương hiệu Richy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Richy đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm cao, hương vị thơm ngon và giá cả hợp lý. Các sản phẩm của Richy luôn được tin dùng bởi người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Bánh quy vị rau củ Kenju mới là sản phẩm được Richy ra mắt trong thời gian gần đây. Sản phẩm nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng bởi sự kết hợp độc đáo giữa các loại rau củ như cà rốt, rong biển, rau bina,… mang đến hương vị thơm ngon, giòn tan và bổ dưỡng.

Bánh quy vị rau củ Richy Kenju mới có gì đặc biệt?

Kenju Richy vị rau củ được làm từ 10 loại rau củ giàu dinh dưỡngKenju Richy vị rau củ được làm từ 10 loại rau củ giàu dinh dưỡng

Kenju Richy vị rau củ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích món ăn vặt vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe. Bánh được làm từ các nguyên liệu cao cấp, hòa trộn theo tỷ lệ vàng, tạo nên hương vị mặn ngọt hài hòa, kích thích vị giác.

Điểm đặc biệt của Kenju Richy vị rau củ là sự kết hợp độc đáo giữa 10 loại rau củ giàu dinh dưỡng, cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đồng thời hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột. Bánh được sản xuất với công nghệ hiện đại chuẩn Nhật Bản, cho ra những chiếc bánh quy với kết cấu siêu mỏng, giòn rụm, tan ngay trong miệng.

Kenju Richy vị rau củ không chỉ là món ăn vặt lý tưởng mà còn là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Bánh phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Đặc biệt, bánh Kenju ít ngọt, phù hợp cho người ăn kiêng hay muốn giảm lượng đường nạp vào cơ thể.

Giá tham khảo: Bánh quy vị rau củ Richy Kenju gói 192g khoảng 46.000 đồng.

Với những ưu điểm nổi bật, bánh quy Kenju Richy vị rau củ xứng đáng là món ăn vặt ngon, bổ, an toàn cho gia đình. Hãy chọn Kenju để bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn và gia đình nhé!